DRAGON QUEST II - Tựa game RPG huyền thoại

DRAGON QUEST II MOD APK (Vô hạn tiền) v1.0.9

Modded by Trần Minh Trường
Tên DRAGON QUEST II
Phiên bản 1.0.9
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 44.33 MB
Yêu cầu Android 8.0+, iOS 7.0+
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Square Enix Co Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Chín, 2022 (2 tuần ago)
Tải xuống (44.33 MB)

Từng xuất hiện trên Nitendo Entertainment System, DRAGON QUEST II đã được đánh giá cao. Mở rộng cốt truyện và thêm hàng loạt nhân vật mới, game trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cùng xem vì sao tựa game này lại thu hút như vậy trong nội dung sau đây nhé.

Giới thiệu chung về game DRAGON QUEST II

DRAGON QUEST II là trò chơi ra mắt vào năm 1987 tiếp nối với sự thành công của phần I cùng tên. Game được phát hành bởi Square Enix, hãng game nổi tiếng với các trò chơi siêu kinh điển. Trò chơi này từng xuất hiện một thời trên máy MSX của Nhật. Trên các thiết bị Super Famicom và Gameboy Color là bản remake.

Game lấy bối cảnh diễn ra sau 100 năm kết thúc những biến cố từ phần I. Trong game bạn sẽ làm quen với vị hoàng tử Midenhall – hậu duệ của Erdrich. Cùng với hai người đồng hành mang dòng máu anh hùng đi tiêu diệt High Pries Hargon. Hắn là trùm của những con quỷ phá hoại sự hòa bình của thế giới.

Tiêu diệt kẻ ác bảo vệ cho nền hòa bình thế giới
Tiêu diệt kẻ ác bảo vệ cho nền hòa bình thế giới

Đồ họa 2D xen kẽ 3D sẽ khiến game thủ vừa thấy quen thuộc vừa thấy mới lạ. Các trang bị và vật phẩm của game cũng được làm mới và mở rộng hơn. Như các game RPG khác, bạn sẽ đi vòng quanh thu thập trang bị và kho báu. Bạn sẽ phải nói chuyện và trao đổi cùng dân làng để lấy được thứ mình cần.

Game được thiết kế dọc theo chiều điện thoại. Rất tiện lợi cho game thủ có thể thao tác bằng 2 bên cầm tay để dễ dàng di chuyển. Nhân vật sẽ dần chiêu mộ thêm mà cùng nhau xếp hàng đi theo một đường.

Hướng dẫn chơi game DRAGON QUEST II

Giao diện đầu là logo của game. Bạn vào giao diện game tiếp theo sẽ hiện hai dòng tạo mới và xóa hành trình. Game sẽ có các thiết lập như tốc độ hiện cuộc hội thoại, nhạc nền và tiếng động. Bạn tùy chỉnh theo ý mình, tạo tên nhân vật và bắt đầu vào game.

Bối cảnh trong thành trì
Bối cảnh trong thành trì

Bạn chơi game sẽ dựa vào cốt truyện và sau những cuộc hội thoại diễn ra. Sau đó bạn nhập vai hoàng tử và đi tìm hai người đồng hành khác. Bạn sẽ đi đánh quái vật để thu thập tiền và kinh nghiệm. Luôn có ô chứa các lựa chọn hoặc câu hỏi Yes/No khi bạn thực hiện việc mua bán.

Ngoài việc thu thập trang bị thì bạn cũng sẽ học thêm các phép thuật gia tăng sức mạnh. Nếu bạn lười đánh quái thì có thể tìm các trang bị trong rương vàng hoặc những trang bị quân địch đánh rơi. Bản đồ toàn bộ thế giới sẽ luôn hiện ra để bạn tìm được phương hướng và nơi cần đến.

Đặc điểm nổi bật của game DRAGON QUEST II

Thiết kế đồ họa nổi bật và hấp dẫn

Tùy theo địa điểm trong bản đồ, các nơi sẽ có mỗi màu sắc và hình dáng khác nhau. Như trong cung điện sẽ được vẽ như một mê cung. Hoặc các địa hình rừng hay biển, hồ sẽ có màu xanh đậm nhạt tùy độ cao. 

Tạo hình nhân vật cũng được làm mới cho dễ nhìn rõ hơn. Ngoài nhân vật chính các nhân vật khác bạn phân biệt dựa theo màu sắc quần áo. Chuyển động của nhân vật rất mượt mà và linh hoạt.

Game hỗ trợ chơi theo chiều dọc điện thoại

Nếu Nitendo Switch bạn chơi theo chiều ngang thì khi vào điện thoại, bạn sẽ chơi theo chiều dọc. Các nút điều khiển có thể được thay đổi để phù hợp khi bạn di chuyển bằng một hay cả hai tay. Dễ dàng cho bạn trong việc trải nghiệm game một cách lý tưởng.

Hệ thống trang bị được mở rộng 

Các vật phẩm trong game được tạo ra nhiều hơn so với phần I để tăng sự mới lạ. Các game thủ sẽ phải kiên trì trong khi tìm kiếm chúng để hoàn thành nhiệm vụ.

Cùng đồng đội tìm kiếm trang bị và kho báu
Cùng đồng đội tìm kiếm trang bị và kho báu

Sáng tạo về âm thanh của game 

Thông thường các game ít khi chú trọng về âm thanh, nhưng game này lại cho bạn sự bất ngờ. Các nhà làm game không những tỉ mỉ ở hình ảnh mà còn tạo ra nhiều đoạn nhạc thu âm sẵn. Diễn biến câu chuyện có thể kèm từng đoạn thích hợp. Bạn yêu thích đoạn nào có thể tìm kiếm để nghe nhiều hơn.

Hướng dẫn cách tải game DRAGON QUEST II

  • Bước 1: Bạn phải vào đường link Trumgamemod và tìm kiếm tên ứng dụng trò chơi.
  • Bước 2: Bạn bấm chữ Download để tải trò chơi về máy.
  • Bước 3: Khi đã tải hoàn tất bạn bấm mở trò chơi để bắt đầu ngay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những game nhập vai như Land of Legends, Blade&Soul Revolution

Các câu hỏi cần giải đáp về game DRAGON QUEST II

Game DRAGON QUEST II có yêu cầu giới hạn độ tuổi người chơi không?

Bất kì ai cũng có thể chơi được dù trong độ tuổi nào. Game giả lập có các cảnh chiến đấu không quá đáng sợ. Tuy nhiên khuyến nghị các em dưới 10 tuổi không nên chơi quá lâu. 

Game DRAGON QUEST II có thu phí khi tải về không?

Tựa game DRAGON QUEST II không thu bất kì khoản phí nào khi tải về. Tạo điều kiện cho người chơi dễ dàng tìm kiếm nhanh và trải nghiệm trò chơi.

Lời kết 

DRAGON QUEST II là một tựa game có thể duy trì sức hấp dẫn lâu dài. Nó hội tụ nhiều yếu tố mà ít trò chơi nào có được. Nếu bạn muốn thử sức ngay với trò chơi thì ngay hôm nay hãy tải về nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (44.33 MB)
5/5 (1 đánh giá)