Dragon-Reborn-logo

Dragon Reborn APK v15.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dragon Reborn
Phiên bản 15.0.1
Tính năng MOD
Kích thước 1.1 GB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành QJ Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (1.1 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dragon Reborn là tựa game chiến lược theo phong cách của thời kỳ trung cổ được khá nhiều người yêu thích và tham gia game. Với lối chơi đầy kịch tính cùng hàng loạt những tình huống bất ngờ, game vô cùng được yêu thích và săn đón bởi nhiều game thủ trẻ từ khắp nơi trên thế giới.

Giới thiệu về game chiến lược Dragon Reborn

Dragon Reborn là tựa game về chiến lược và được phát minh bởi nhà sản xuất ẩn danh trên website Mod trò chơi -Nexus Mods. Đây chính là một trong những bán Mod phổ biến nhất của tựa game này và nó được tải xuống với số lượng hơn bốn triệu bản.

Dragon Reborn được coi là một bản sửa đổi và đã được update nhờ đó giúp cho người chơi hoàn toàn có thể trở nên bất từ. Hơn nữa, bản game này còn giúp cho người chơi có thể hạ gục đối thủ và chiếm cơ thể của họ để làm nô lệ. Sau đó người chơi có thể bán cơ thể của người người nô lệ đó đi để lấy tiền.

Dragon-Reborn-3

Game chiến lược Dragon Reborn có gì hấp dẫn?

Trò chơi Dragon Reborn có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Tính năng

Đến với game Dragon Reborn, người chơi có có thể được nhập vai để trở thành nhân vật chính của câu chuyện tên là Robert Jordan. Trong game có rất nhiều nhân vật thuộc tầng lớp khác nhau và người chơi sẽ lựa chọn một trong những tầm lớp đó để chiến đấu giải cứu cả thế giới.

Hiện nay trong game có rất nhiều các tính năng khác nhau và cùng xuất hiện để người chơi có thể tải xuống. Đầu tiên, người chơi có thể thu thập được nhiều loại vũ khi skhacs nhau và các vật phẩm có giải trị để có thể chiến đấu với kẻ thù của mình. Tiếp sau đó người chơi sẽ khám phá những địa điểm khác nhau để cùng nhau tìm ra bí mật và kho báu.

Cuối cùng là người chơi có thể thiết lập chế độ chơi theo nhóm để có thể cùng nhau vượt qua thử thách với những người bạn của mình.

Dragon-Reborn-2

Mở khóa

Đến với game Dragon Reborn, có những cách để mở khóa tài nguyên và tìm được những chiếc rương đặc biệt khi chơi game. Còn những người chơi khác thì chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể là có thể đạt được những phần quà từ hệ thống.

Mỗi người chơi cũng có thể mua tài nguyên và các đơn vị khác bằng tiền khi họ kiếm được từ trò chơi. Tuy nhiên điều này sẽ gây sự tốn kém và người chơi nên thử nghiệm với những phương pháp khác nhau để có thể mở khóa thêm tài nguyên và đơn vị của mình.

Đồ họa

Thêm một tính năng được nhiều người yêu thích từ game này đó là game có đồ họa 3D chất lượng cao. Những hình ảnh liên quan tới đồ họa đều khiến cho game có được những hình ảnh sắc nét hơn về các nhân vật và từng chi tiết trong game. Tất cả điều đó đều khiến chúng như được mở rộng ra trước mắt của người xem, giúp cho họ đạt được cảm xúc cao trào nhất khi tham gia game.

Dragon-Reborn-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Dragon Reborn

  • Game Dragon Reborn có chơi được trên PC không?

Game Dragon Reborn có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Dragon Reborn ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dragon Reborn miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như:  Heroes Charge HD, Cell Expansion Wars, Civilization: Reign of Power

Cách tải game chiến lược Dragon Reborn cho Android, IOS

Link tải game Dragon Reborn miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Dragon Reborn được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để có được những khoảng thời gian chiến đấu thú vị với những chi tiết trong game vô cùng hấp dẫn và kích thích.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1 GB)
5/5 (1 đánh giá)