Dragon Robot Car 3D Game logo Dragon Robot Car 3D Game

Dragon Robot Car 3D Game APK v1.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dragon Robot Car 3D Game
Phiên bản 1.9
Tính năng MOD
Kích thước 65MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Multi Robot Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (65MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dragon Robot Car 3D Game APK là một trò chơi biến hình đa robot mới với chiếc xe siêu công thức để trôi dạt. Trùm game Mod sẽ là nền tảng #1 giúp bạn chơi trò chơi này trên PC hoặc điện thoại và có được trải nghiệm tốt nhất.

Dragon Robot Car 3D Game

Giới thiệu về tựa game Dragon Robot Car 3D Game APK

Trong Dragon Robot Car 3D Game APK, hãy điều khiển con thú trong trò chơi robot rồng mới. Trò chơi robot xe lửa rồng này là về việc giải phóng con thú bên trong mới của bạn. Trong robot rồng bay, một trò chơi bắn súng thế giới hiện đại với chiến tranh sinh tồn đang nổi giận. Chấm dứt trận chiến thành phố của những con robot tương lai có biến đổi xe robot rồng – trò chơi robot đang bay con thú cổ đại để cứu thế giới. 

Dragon Robot Car 3D Game 2 Dragon Robot Car 3D Game

Điểm nổi bật trong tựa game Dragon Robot Car 3D Game APK

Lối chơi ly kỳ và hấp dẫn

Trong chiến trường robot bay, hãy tham gia trò chơi xe hơi robot rồng lửa cho một trận chiến thành phố hoành tráng của những người máy thực sự. Nhắm đến vật thể ngoài hành tinh khác trong chiến tranh biến hình rồng bay vì quân đội Hoa Kỳ không thể bảo vệ thành phố trong việc biến đổi trò chơi robot. Không để dân thường bị tổn thương trong các cuộc chiến robot biến hình robot. Với lối chơi ly kỳ và những cuộc chiến robot đỉnh cao, trò chơi bắn súng robot thực tế này

Thực hành súng máy tốt nhất

Với các cuộc chiến robot sắp diễn ra trong Dragon Robot Car 3D Game APK , hãy trở thành anh hùng dũng cảm của trò chơi bắn súng robot bay. Robot rồng bay biến đổi chiến tranh là nhiệm vụ autobots thực sự với: chiến binh giỏi nhất của robot mech trong trò chơi bắn súng robot sẵn sàng trở thành vị cứu tinh trong thế giới autobots do con người tạo ra. Trong trò chơi xe hơi robot mech và trò chơi robot bay, siêu năng lực robot sẽ làm cho trò chơi ô tô robot bay được trang bị và thú vị hơn. Chỉ cần đừng là kẻ thua cuộc trong các cuộc chiến biến đổi nhiều robot và bay xung quanh đến các cỗ máy chiến đấu của trò chơi robot mech. Trở thành một siêu anh hùng & làm cho kế hoạch xấu xa của những kẻ xâm lược ngoài hành tinh giảm bớt với sức mạnh bắn súng của Mech Robot. Thực hành súng máy tốt nhất trong lái xe ô tô và bay robo trong trò chơi bắn súng robot.

Tấn công kẻ thù một mình

Trận chiến biến hình robot rồng hoặc trò chơi lái xe ô tô được hợp nhất có thể rất thú vị với trận chiến robot trong tương lai. Trong trò chơi biến hình robot, chiến đấu robot cuối cùng bị thiếu nhưng trò chơi rồng bay này sẽ mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp. Bắn hạ những quả cầu lửa của ngọn lửa robot trong trò chơi robot rồng bay. Với chiến đấu chính xác, bạn có thể tấn công tất cả kẻ thù một mình như một chiến binh mech như các trò chơi biến hình robot hay nhất. Vận hành nhiều robot biến hình trong trò chơi robot biến hình Dragon Robot Car 3D Game APK.

Dragon Robot Car 3D Game 3 Dragon Robot Car 3D Game

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Dragon Robot Car 3D Game APK

File Dragon Robot Car 3D Game APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này của tựa game chỉ đổi mới một số tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file tại Trùm game Mod để an toàn và nhanh chóng hơn.

Dragon Robot Car 3D Game APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này cho phép bạn sử dụng trên máy tính nếu bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm này tại mục Tải xuống dưới bài viết.

Dragon Robot Car 3D Game APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể cài đặt và tải xuống tựa game này mà không phải mất cứ một đồng nữa. Trong phiên bản này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng tương đối trên thiết bị di động của mình.

Tải Dragon Robot Car 3D Game APK cho Android, iOS

Tải Dragon Robot Car 3D Game APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Space Survivor, Sigma Battle Royale,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65MB)
5/5 (1 đánh giá)