Dragon-Robot-Riding-Extreme-logo

Dragon Robot – Riding Extreme APK v1.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dragon Robot - Riding Extreme
Phiên bản 1.8
Tính năng MOD
Kích thước 107.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Robot Transformation Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (107.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dragon Robot – Riding Extreme là trò chơi hành động khi người chơi có thể biến hình thành Rồng, xe hơi hoặc robot để tham gia chiến đấu. Đây là một trong những game hành động được nhiều người yêu thích và tham gia để có thể chiến đấu. Với lối chơi phong phú cùng những pha hành động chiến đấu đẹp mắt, đây là một trong những gợi ý thú vị dành cho người chơi yêu thích game chiến đấu.

Giới thiệu về game hành động Dragon Robot – Riding Extreme

Dragon Robot – Riding Extreme là game hành động chiến đấu khi người chơi được biến hình liên tục để có thể tham gia chiến đấu. Đến với game, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị chiến đấu của mình để biến hình mọi thời điểm sao cho nhận được sức mạnh lớn nhất khi đối diện với kẻ thù.

Dragon-Robot-Riding-Extreme-1

Game hành động Dragon Robot – Riding Extreme có gì hấp dẫn?

Trò chơi Dragon Robot – Riding Extreme có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Dragon Robot – Riding Extreme, người chơi được đưa tới bối cảnh trong trò chơi ô tô rô bốt và rồng bay giữa cuộc chiến đấu cuồng nộ để có thể trở thành nhà vô địch của trò chơi này. Trong tất cả các cấp độ thì nhiệm vụ của người chơi chính là tìm cách tiêu diệt và hạ gục tất cả những tên robot xấu xa đang tìm cách tiêu diệt trái đất. Chúng sử dụng vũ khí súng của mình để tìm ra tay với những người vô tội. Chính vì thế khi người chơi được biến hình thì sẽ trở thành hình dạng thích hợp nhất giúp cho quá trình chiến đấu trở nên dễ dàng và nhanh chóng thành công hơn.

Dragon-Robot-Riding-Extreme-2

Thử thách

Game hành động có rất nhiều thử thách với các cấp độ khác nhau dành cho người chơi. Những tên quái vật xấu xa không chỉ đơn giản hiện lên trong hình dạng robot mà chúng còn có thể biến thành quái vật như cá sấu, máy bay chiến đấu…Sau quá trình chiến đấu, chúng sẽ bắt đầu thay đổi và trở nên mạnh hơn rất nhiều so với những màn chơi đầu tiên. Chính vì thế nên người chơi trong quá trình chiến đấu cũng cần phải được thăng cấp nhanh chóng thì mới có thể hạ gục được đối thủ của mình tại những màn chơi sau.

Đồ họa

Trò chơi sử dụng đồ họa 3D cho những chi tiết trong game cùng những hình ảnh và chi tiết của robot. Người chơi hoàn toàn được cảm nhận sự quyết liệt trong chiến đấu khi đối đầu trong giây phút căng thẳng nhất. Các hình ảnh trong game được thiết kế gần gũi với người chơi, giống như trò chơi biến hình và sử dụng hình tượng quen thuộc. Nhờ đó người chơi sẽ nhanh chóng làm quen và bắt nhịp được với lối chơi chiến đấu trong game.

Dragon-Robot-Riding-Extreme-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Dragon Robot – Riding Extreme

  • Game Dragon Robot – Riding Extreme có chơi được trên PC không?

Game Dragon Robot – Riding Extreme có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Dragon Robot – Riding Extreme ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dragon Robot – Riding Extreme miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Archero, Ascent Hero, PAYDAY: Crime War

  • Tải game Dragon Robot – Riding Extreme có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Dragon Robot – Riding Extreme được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Dragon Robot – Riding Extreme cho Android, IOS

Link tải game Dragon Robot – Riding Extreme miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được dùng tại bài viết và người chơi tham gia game chiến đấu với những con robot khác để bảo vệ nền hòa bình trái đất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (107.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)