Dragon Siege Kingdom Conquest logo Dragon Siege: Kingdom Conquest

Dragon Siege: Kingdom Conquest APK v10101

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dragon Siege: Kingdom Conquest
Phiên bản 10101
Tính năng MOD
Kích thước 954MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NDREAM Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (954MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dragon Siege: Kingdom Conquest APK là một trò chơi chiến lược sắp ra mắt của NDREAM Corporation, hiện đang mở để đăng ký trước cho thiết bị di động. Tải game xuống trên Trùm game Mod và tận hưởng các tính năng tối ưu.

Dragon Siege: Kingdom Conquest

Giới thiệu về tựa game Dragon Siege: Kingdom Conquest APK

Dragon Siege: Kingdom Conquest APK mở ra một lãnh thổ dành cho bạn trong thế giới giả tưởng của Dragonia. Cốt truyện trong game mang yếu tố hư cấu và giả tưởng, bắt đầu từ khi quả trứng rồng huyền thoại rơi xuống lục địa Dragonia yên bình và người chơi sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới cổ tích đó. Nhiệm vụ chính của bạn là mở rộng thị trấn, trang trại và thu hoạch tài nguyên cũng như chiến đấu với những người chơi khác để trở thành Chúa tể Lâu đài mạnh mẽ nhất.

Dragon Siege Kingdom Conquest 2 Dragon Siege: Kingdom Conquest

Điểm nổi bật trong tựa game Dragon Siege: Kingdom Conquest APK

Nuôi dưỡng rồng chiến

Trong game Dragon Siege: Kingdom Conquest APK, người chơi sẽ được nuôi rồng để chiến đấu trong những trận chiến chiến thuật. Để đảm bảo chiến thắng luôn ở trong tầm tay, người chơi không chỉ cần canh tác các trang trại và khu định cư, mà còn phải tập trung phát triển đội quân của mình.

Chiêu mộ và trang bị kỹ năng cho hiệp sĩ

Đội quân trong game Dragon Siege: Kingdom Conquest APK không chỉ có những hiệp sĩ sở hữu nhiều đặc điểm tính cách khác nhau, mà cả những con rồng có sức mạnh khủng khiếp. Người chơi cần chiêu mộ chúng và nuôi rồng, tăng cường kỹ năng và trang bị cho các hiệp sĩ của chúng, chọn con rồng và hiệp sĩ nào phù hợp nhất với lối chơi của chúng, từ đó tạo ra đội quân mạnh nhất có thể. Tham gia vào những trận chiến quy mô lớn trên khắp lục địa.

 

Bên cạnh đó, để đứng vững, người chơi cũng cần phải hợp sức với các đồng minh để cùng nhau chinh phục những Cuộc vây hãm đầy thử thách. Những trận chiến trong game diễn ra theo thời gian thực với nhiều tình huống bất ngờ. Người chơi phải sắp xếp các đội hình khác nhau, điều khiển quân đội trong thời gian thực và tận hưởng hiệu quả của chiến lược.

Cố gắng giành chiến thắng

Dragon Siege: Kingdom Conquest APK có tới hơn 293 lâu đài, thị trấn mở rộng không giới hạn và đặc biệt là Dragon Castle – mục tiêu cao nhất mà ai cũng muốn chinh phục. Nắm giữ đội hình mạnh nhất, người chơi sẽ chiếm thế thượng phong trong các cuộc chiến. Chỉ cần giành chiến thắng, bạn sẽ trở thành người nắm giữ toàn bộ Dragonia! Xây dựng lâu đài của riêng bạn!

Dragon Siege Kingdom Conquest 3 Dragon Siege: Kingdom Conquest

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Dragon Siege: Kingdom Conquest APK

File Dragon Siege: Kingdom Conquest APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này của tựa game chỉ đổi mới một số tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file tại Trùm game Mod để an toàn và nhanh chóng hơn.

Dragon Siege: Kingdom Conquest APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này cho phép bạn sử dụng trên máy tính nếu bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm này tại mục Tải xuống dưới bài viết.

Dragon Siege: Kingdom Conquest APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể cài đặt và tải xuống tựa game này mà không phải mất cứ một đồng nữa. Trong phiên bản này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng tương đối trên thiết bị di động của mình.

Tải Dragon Siege: Kingdom Conquest APK cho Android, iOS

Tải Dragon Siege: Kingdom Conquest APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Stick War: Legacy, Mecha Domination,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (954MB)
5/5 (1 đánh giá)