Dragon-Stick-logo

Dragon Stick mod MOD APK (Mở khóa nhân vật) v2.9

By OanhNguyen - 24 Tháng Tám, 2023
Tên Dragon Stick mod
Phiên bản 2.9
Tính năng MOD Mở khóa nhân vật
Kích thước 41.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zoro Game Studio
Đăng lúc 24 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (41.3 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa nhân vật

Dragon Stick mod là game hành động được phát triển bởi nhà sản xuất ZoroStudio với những trò chơi thành công và cực kỳ hấp dẫn. Cốt truyện trong game được xây dựng với các nhân vật và chi tiết như trong bộ truyện nổi tiếng Bảy viên ngọc rồng. Tuy nhiên điểm khác biệt trong game đó là nhà sản xuất sử dụng hình tượng người que cho các nhân vật. Chúng sẽ mang tới những hình thái mới và có thể giúp cho bạn nhanh chóng có được giây phút chơi game thú vị và hấp dẫn nhất cùng với trò chơi của mình.

Giới thiệu về game hành động thú vị Dragon Stick mod

Dragon Stick mod là game hành động chiến đấu với những điều hấp dẫn nhất khi có thể giúp cho bạn chiến đấu đối kháng với rất nhiều các đối thủ khác nhau. Mỗi lần chiến đấu sẽ có những thử thách khác nhau và người chơi cần phải vượt qua chúng để hoàn thành cho toàn bộ các nhiệm vụ của mình được diễn ra một cách tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ quan sát được toàn bộ những cuộc chiến đấu khác để tìm ra được người anh hùng có sức mạnh lớn nhất.

Dragon-Stick-2

Game hành động Dragon Stick mod với những tính năng, đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác?

Trò chơi Dragon Stick mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Dragon Stick mod, người chơi lựa chọn một trong số nhiều anh hùng khác nhau hiện đang có sẵn trong game. Mỗi nhân vật được tạo hình khác nhau và có những sức mạnh khác nhau. Chính vì thế nên tùy thuộc vào lối chơi, tư duy và sự yêu thích của mình thì người chơi sẽ lựa chọn các nhân vật khác nhau cho nhiệm vụ của mình. 

Để có được chiến thắng càng nhiều thì người chơi càng cần phải nhanh chóng hoàn thành được các thử thách và nâng cấp cho chiến binh của bạn có được sức mạnh lớn hơn. Càng nhiều các đón đánh nguy hiểm được tung ra thì người chơi càng nắm được thêm nhiều lợi thế để đạt được chiến thắng trong những trận chiến đấu đối kháng này.

Dragon-Stick-1

Chế độ

Trong quá trình chơi game người chơi được lựa chọn một trong hai chế độ chiến độ chiến đấu khác nhau đó là chế độ cốt truyện và chế độ solo. Với chế độ cốt truyện cơ bản thì người chơi được hóa thân thành một trong những chiến binh người que vô cùng mạnh mẽ. Toàn bộ các cuộc chiến đấu đều được dựa theo cốt truyện ban đầu nên với những người chơi đã hiểu rõ cốt truyện thì chắc chắn bạn sẽ đoán ra được đối thủ tiếp theo của mình là ai và sở hữu sức mạnh như thế nào.

Tiếp theo là chế độ giải thi đấu cho người chơi muốn tìm hiểu và thử sức. Với chế độ này thì người chơi sẽ sử dụng và điều khiển chiến binh của mình tham gia vào giải thi đấu với rất nhiều các đối thủ khác nhau. Họ cùng sử dụng toàn bộ khả năng chiến đấu của mình thì mới thể hiện hết sức mạnh và các kỹ năng chiến đấu. Cuối cùng người chơi anh hùng nào trở thành người chiến thắng thì sẽ có được phần thưởng cực kỳ giá trị.

Câu hỏi thường gặp Q&A khi đến với trò chơi Dragon Stick mod

  • Game Dragon Stick mod có thể chơi được trên PC không?

Game Dragon Stick mod có thể sử dụng và tham gia chơi trên cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt phần mềm trình giả lập để sử dụng  Dragon Stick mod một cách vô cùng đơn giản và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Dragon Stick mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dragon Stick mod miễn phí bạn sẽ bắt đầu truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Shadow Fight 2, Battle Control: Catch & Merge, Dead Zombie Shooter

  • Tải game Dragon Stick mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Dragon Stick mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Dragon Stick mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Dragon Stick mod đơn giản và miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi như được trở về tuổi thơ và tham gia vào những trận chiến đấu với đối thủ hấp dẫn cùng các nhân vật trong Bảy viên ngọc rồng. Càng tham gia vào trò chơi người chơi càng cảm thấy thú vị và có thể hoàn toàn hòa mình với những điều hấp dẫn nhất trong trò chơi của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (41.3 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá