Draw-2-Save-logo

Draw 2 Save Mod MOD APK (Vô hạn tiền) v3.2.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Draw 2 Save Mod
Phiên bản 3.2.6
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 29.7 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WONDER GROUP
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)
  • Vô hạn tiền

Draw 2 Save Mod là game giải đố trí tuệ dành cho những người chơi yêu thích và muốn chinh phục những giới hạn trong game trí tuệ. Tham gia game, người chơi có thể tăng cường tư duy, phản xạ nhanh nhạy và khám phá được thêm những giới hạn mới của chính mình để thoát khỏi những cuộc tấn công của kẻ thù. Nào hãy cùng Trumgamemod.com tìm hiểu về game giải đố này để chinh phục thử thách của bản thân nhé.

Giới thiệu về game giải đố Draw 2 Save Mod

Tham gia Draw 2 Save Mod, người chơi sẽ được bước chân vào thế giới của những câu hỏi đố thú vị và rơi vào những tình huống vừa nguy hiểm cũng vừa thú vị và gay cấn. Nhiệm vụ của người chơi trong game đó chính là bảo vệ người que và giải đố những câu hỏi của hệ thống. Điều đó sẽ giúp cho người chơi thoát khỏi sự tấn công của những loại vũ khí khác nhau của kẻ thù.

Bên cạnh việc phòng tránh những cuộc tấn công này thì người chơi cũng có thể phòng thủ bằng cách thêm lá chắn và bức tường để tìm nơi trú ẩn an toàn.

Trong trò chơi thể hiện rất nhiều những cấp độ và thử thách thú vị. Người chơi sẽ vận dụng tư duy kết nối, sự nhanh nhạy của mình để giúp cho nhân vật người que mà mình bảo vệ được sống sót tới giờ phút cuối cùng.

Draw-2-Save-1

Game giải đố Draw 2 Save Mod có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Draw 2 Save Mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi Draw 2 Save Mod đơn giản nhưng đầy thử thách

Draw 2 Save Mod có lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng vẫn rất thú vị. Người chơi sẽ thực hiện thử thách bằng cách vẽ trên màn hình những đường chuẩn để cho nhân vật trên màn hình di chuyển. Khi có tư duy đúng và nhanh nhạy thì những nguy hiểm không thể làm hại nhân vật người que của bạn và có thể dễ dàng tiến tới chiến thắng hơn.

 Ngoài ra, trong game sẽ có nhiều câu trả lời một lúc và người chơi phải lựa chọn câu trả lời đúng nhất. Để làm được điều đó bạn hãy sử dụng chiến lược vận dụng tư duy để tìm ra con đường đúng nhất nhé.

Chiến đấu tới phút cuối cùng để bảo vệ người que

Trong game Draw 2 Save Mod người chơi sẽ gặp phải khó khăn lớn nhất đó chính là vừa thực hiện nhiệm vụ giải đố lại vừa bảo vệ cho nhân vật người que sống sót tới màn cuối game. Nhân vật của bạn có thể sẽ bị đe dọa bởi những chú cá mập, bom hoặc gai nhóm do đó người chơi sẽ vẽ những vòng tròn có hình dáng khác khác để bảo vệ người que được an toàn.

Draw-2-Save-2

Rèn luyện được tư duy đúng và nhanh nhẹn bất cứ lúc nào

Là game giải đố nên game cũng có tác dụng giúp cho người chơi được rèn luyện bộ não của mình suy nghĩ và lựa chọn sao cho đạt được kết quả đúng nhất. 

Chính vì những lý do đó mà đây là game được rất nhiều người chơi yêu tri thức muốn tham gia và khám phá. Tuy game có lối chơi rất đơn giản nhưng những câu hỏi mà hệ thống đưa ra thì không hề đơn giản như vậy.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Draw 2 Save Mod

  • Draw 2 Save Mod dành cho người chơi ở lứa tuổi nào?

Hiện nay game Draw 2 Save Mod được dành cho tất cả người chơi ở lứa tuổi khác nhau đều có thể tham gia và khám phá.

Draw-2-Save-3

  • Draw 2 Save Mod có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Draw 2 Save Mod được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và đã được xác nhận an toàn cho người chơi.

  • Tải game Draw 2 Save Mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Draw 2 Save Mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game giải đố hóc búa tương tự khác như: Words of Wonders, CSI: Hidden Crimes, DOP 3: Displace One Part

Cách tải game giải đố Draw 2 Save Mod Cho Android, IOS

Link tải game Draw 2 Save Mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia giải đố để giành được chiến thắng nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (29.7 MB)
4.5/5 (2 votes)