Draw-Creatures-logo

Draw Creatures APK v3.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Draw Creatures
Phiên bản 3.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 106.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành tatsumaki games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười Hai, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (106.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Draw Creatures là tựa game giải trí nhẹ nhàng dành cho những người chơi muốn thư giãn sau khi mệt mỏi. Game với lối chơi đơn giản cùng những nhân vật khá thú vị, là một trong những game mới mẻ hiện nay mà bạn nên trải nghiệm để tham gia.

Giới thiệu về game giải trí Draw Creatures

Draw Creatures là tựa game giải trí đã được phát hành trên thị trường vào tháng 4 năm 2022 và hiện nay game đang có số lượng tới hơn 1 triệu lượt tải. Điều đó đã cho thấy được sức hấp dẫn của game giải trí này đang mang lại. Theo đó nhiệm vụ của người chơi đó chính là vẽ ra những nhân vật để chiến đấu với những thử thách được hệ thống sắp xếp.

Draw-Creatures-3

Game giải trí Draw Creatures có gì hấp dẫn?

Trò chơi Draw Creatures có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thử thách

Đến với game Draw Creatures, người chơi được tham gia vào rất nhiều thử thách có sẵn trong game. Người chơi sẽ gặp phải khá nhiều thử thách cũng như các chướng ngại vật khác nhau. Điều này sẽ kiểm tra được khả năng sáng tạo cũng như kỹ năng giải quyết được các vấn đề của bạn. Người chơi  sử dụng những kỹ năng nghệ thuật của mình để có thể vượt qua được tất cả những thử thách và chuyển sang được chế độ cấp độ tiếp theo.

Nhiệm vụ của người chơi là vẽ và sáng tạo ra những người bảo vệ. Người chơi thậm chí có thể chọn người bảo vệ nào mà mình yêu thích nhất.

TRong suốt quá trình chơi game thì người chơi sẽ tham gia và thử thách và chướng ngại vật, nhờ đó kỹ năng giải quyết vấn đề được sử dụng. Điều này khiến cho game hiện nay không chỉ còn là công cụ dùng để vẽ đơn giản mà người chơi còn có thể xem được những nhân vật của người chơi khác và chia sẻ về những sáng tạo đó.

Draw-Creatures-2

Cách chơi

Game Draw Creatures  bắt đầu khi người chơi thực hiện những nét vẽ và công cụ vẽ của mình để có thể tạo ra chân dung một người bảo vệ của mình để có thể chiến đấu tay đôi với những quái vật đến từ hệ thống. Người chơi có thể chọn những màu sắc và hình dáng khác nhau cho nhân vật của mình sau đó điều khiển nhân vật của mình đi chiến đấu. Vượt qua được thử thách thì người chơi sẽ được tham gia và chuyển sang những cấp độ tiếp theo trong game.

Một trong những điều đặc biệt nữa là người chơi hoàn toàn có thể chia sẻ sự sáng tạo của mình tới cộng động và thể hiện trong những nét vẽ trong ứng dụng. Hãy nhìn bảng xếp hạng để nhận biết nhân vật của mình đang đứng ở vị trí nào và cũng cố gắng.

Đồ họa

Game nổi bật với đồ họa đơn giản và nhẹ nhàng, phù hợp với tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia và trải nghiệm. Với đồ họa khá đơn giản thì game không quá tập trung nhiều vào các chi tiết nhỏ mà thường để cho người chơi có thêm những khoảng trống để có thể tập trung vẽ những nét chính quan trọng nhất cho nhân vật của mình.

Draw-Creatures-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Draw Creatures

  • Game Draw Creatures có chơi được trên PC không?

Game Draw Creatures có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Draw Creatures ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Draw Creatures miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Kick the Buddy: Second Kick, Creatures of the Deep: Fishing, Model Stylist Makeup Dress up

Cách tải game giải trí Draw Creatures cho Android, IOS

Link tải game Draw Creatures miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Draw Creatures được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn có thể tải được những trải nghiệm của game để có thể tạo ra được nhân vật mà mình mong muốn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (106.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)