Draw Saber logo Draw Saber

Draw Saber APK v0.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Draw Saber
Phiên bản 0.2.0
Tính năng MOD
Kích thước 48MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KAYAC Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (48MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Draw Saber là một tựa game hành động phổ biến dành cho Android. Phiên bản mới nhất 0.2.0 hiện có sẵn trên website của chúng tôi để tải xuống. Nó được thiết kế và phát triển bởi KAYAC Inc.. Tải xuống Draw Saber trên Trùm game Mod và tận hưởng các tính năng tối ưu.

Draw Saber

Giới thiệu tựa game Draw Saber APK

Trò chơi Draw Saber là một trong những trò chơi hành động phổ biến nhất trên thị trường. Nó đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn chơi trò chơi với các tính năng nâng cao hơn, bạn có thể sử dụng mod. Bạn có thể tải xuống Draw Saber miễn phí từ Trùm game Mod, đây là trang web tải xuống trò chơi apk mod lớn nhất. Những bản mod này sẽ giúp bạn tập trung vào cách chơi game thay vì lo lắng về khả năng của nhân vật.

Đây là một trò chơi hành động được phát triển bởi KAYAC Inc. và chạy trên các hệ thống Android. Bạn có thể tải xuống trò chơi từ thư viện GameLoop hoặc tìm kiếm trò chơi từ kết quả tìm kiếm. Nó là miễn phí để tải về và chơi và có thể được chơi trên một màn hình lớn. Trò chơi yêu cầu bạn vẽ quỹ đạo của thanh kiếm để tấn công kẻ thù một cách chính xác. Đồ họa và hiệu ứng âm thanh chân thực của trò chơi rất ấn tượng.

Draw Saber 2 Draw Saber

Lối chơi độc đáo

Hoạt động của Draw Saber rất đặc biệt, bạn cần đọc kỹ luật chơi, sau đó bạn sẽ thấy rằng đây là một trò chơi phi thường, đó là lý do tại sao tựa game này sẽ hot vào năm 2022. Tựa game triển khai các chức năng nâng cao miễn phí, bạn có thể trải nghiệm sự thú vị của trò chơi rất vui vẻ.

Vẽ quỹ đạo kiếm

Vẽ quỹ đạo kiếm trong trò chơi Saber là một trò chơi đấu kiếm, trong đó bạn điều khiển một thanh kiếm. Trò chơi có nhiều kẻ thù khác nhau xuất hiện ở các địa điểm khác nhau và thậm chí cả tàu vũ trụ. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể thu thập các loại vũ khí khác nhau để sử dụng trong chiến đấu.

Trò chơi rất thú vị và đơn giản để chơi. Bạn điều khiển một chiến binh robot và vẽ đường đi của thanh kiếm của kẻ thù. Mục tiêu của trò chơi là đảm bảo rằng thanh kiếm bắn trúng mục tiêu của kẻ thù với lực tối đa. Để giành chiến thắng, bạn phải sử dụng tư duy logic của mình và vẽ quỹ đạo hoàn hảo của thanh kiếm của đối thủ để đánh bại chúng.

Draw Saber 3 Draw Saber

Trang bị các thiết bị khác nhau

Trong trò chơi Draw Saber, người chơi có tùy chọn sử dụng nhiều loại trang bị khác nhau. Bạn có thể trang bị các thiết bị khác nhau và bạn sẽ cần sử dụng chúng bằng tay nào. Nhiều vật phẩm trong số này là vật phẩm đa dụng, đòi hỏi một số hành động khác nhau để thực hiện. Ví dụ, uống một lọ thuốc từ túi thắt lưng đòi hỏi hai hành động: vẽ lọ thuốc và uống nó.

FAQs – Một số câu hỏi về Draw Saber APK

Cấu hình của Draw Saber APK yêu cầu là gì? 

  • Android 

Draw Saber APK có lừa đảo không?

Draw Saber APK không hề lừa đảo, người dùng có thể tải xuống thiết bị điện thoại của mình thông qua trang web Trùm game Mod.

Tải Draw Saber APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều các ứng dụng cùng trò chơi thú vị khác trên trang web của chúng tôi mà không phải mất chịu bất kỳ chi phí nào. 

Tải Draw Saber APK cho Android, IOS

Tải Draw Saber APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động mới lạ đầy hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: World War Armies Mod, Survivor In Rainbow Monster mod,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (48MB)
5/5 (1 đánh giá)