Drawmaster-LOGO

Drawmasters mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.11.1

By OanhNguyen - 18 Tháng Bảy, 2023
Tên Drawmasters mod
Phiên bản 1.11.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 114.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Đăng lúc 18 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (114.2 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Drawmasters mod là game giải trí được kết hợp bởi hai yếu tố đó là bắn cung và giải đố. Với lối chơi nhẹ nhàng đơn giản nhưng lại không kém phần thú vị, đây chính là một trong những trò chơi mà tất cả mọi người nên trải nghiệm. Chúng giúp cho bạn có được những giây phút thoải mái và nhẹ nhàng vui vẻ khi cùng chinh phục những thử thách để đến được vạch đích cuối cùng. Nào hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu và tham gia trò chơi bắn cung giải đố thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Drawmasters mod

Drawmasters mod là game giải trí hành động với những thử thách được sắp xếp khác nhau trong suốt phần chơi. Đến với trò chơi bạn cũng sẽ nhanh chóng hoàn thành được những thử thách của mình để cùng tham gia vào trò chơi giải trí đầy thú vị này. Chúng sẽ giúp cho bạn có được những điều hấp dẫn nhất trong trò chơi cùng với việc thử thách cùng toàn bộ các game thủ trên thế giới.

Drawmaster-2

Game giải trí Drawmasters mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Drawmasters mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Drawmasters mod, người chơi sẽ điều khiển mũi tên của bạn bắn đúng vào vị trí điểm đích đã được định sẵn. Tuy nhiên con đường đi của mũi tên không phải là một đường thẳng mà luôn có sự thay đổi. Chính vì thế nên người chơi cũng cần phải thực hiện được nhiệm vụ của mình để có thể nhanh chóng hoàn thành các thử thách và điều khiển sao cho mũi tên về được đúng điểm đích của mình. Bạn cần phải đảm bảo để những mũi tên không bị va chạm vào những người đang đứng ở hai bên đường. Mũi tên của bạn càng đi được chuẩn xác bao nhiêu thì bạn càng nhanh chóng có được những điểm hấp dẫn và số điểm thưởng cao bấy nhiêu.

Drawmaster-1

Chiến đấu

Trong trò chơi tại mỗi màn chơi thì người chơi sẽ cần hạ gục đối thủ đứng ở những vị trí khác nhau. Càng vào những màn chơi sau thì người chơi sẽ càng tiến đến với những trò chiến đấu cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Bạn cũng sẽ bắt đầu đến với những cuộc chiến mới và tìm hiểu suy nghĩ xem cách nào để khiến cho mũi tên đi được đúng hướng, bảo đảm sẽ chuẩn xác bắn về phía kẻ địch.

Cuối cùng người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình bằng những cách khác nhau và bắt đầu được thực hiện những điều quan trọng nhất. Vũ khí dành cho bạn không chỉ đơn giản có cung tên mà người chơi cũng có thể sử dụng những vũ khí chiến đấu khác nhau dao, phi tiêu, tên lửa hoặc tất cả những gì mà bạn đang có trong tay để chiến đấu với kẻ thù.

Các nhân vật trong game được thiết kế hấp dẫn với những hình ảnh anh hùng quen thuộc. Chúng giúp cho người chơi nhanh chóng hòa mình vào những thiết kế đẳng cấp và có thể thực hiện nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất trong trò chơi mà mình yêu thích nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Drawmasters mod

  • Game Drawmasters mod có thể chơi được trên PC không?

Game Drawmasters mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game giải trí Drawmasters mod thì người chơi hãy cài đặt trình giả lập để bắt đầu trò chơi của mình.

  • Tải game Drawmasters mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Drawmasters mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Jumping worm, Squid game 2k21 mod, Getting over it with bennett foddy mod

  • Tải game Drawmasters mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Drawmasters mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Drawmasters mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Drawmasters mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được kết hợp với giải đố giúp cho người chơi vừa được giải trí lại vừa được rèn luyện khả năng tính toàn và thực hiện nhiệm vụ của mình sao cho tốt nhất. Nhờ đó người chơi sẽ hoàn thành được nhiệm vụ của mình và luôn cảm thấy yêu thích trò chơi đầy hấp dẫn này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (114.2 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá