logo drive ahead sports Drive Ahead! Sports

Drive Ahead! Sports MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Xe) v2.20.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Drive Ahead! Sports
Phiên bản 2.20.7
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Xe
Kích thước 72M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dodreams
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (72M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Full Xe

Drive Ahead! Sports Hack (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Xe) là một game thể thao kết hợp giữa đua xe và đá bóng được đón nhận khá nhiệt tình từ người chơi trên toàn thế giới, được phát hành bởi Dodreams. Trò chơi lấy sự đặc sắc từ bản Drive Ahead! cũ và đẩy nó lên một nấc thang mới cùng hệ thống những nhân vật với nhiều trang phục độc đáo. Với phiên bản MOD của Trùm Game MOD, mọi tính năng được mở khoá sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tải Game Drive Ahead! Sports MOD APK

Giới thiệu Drive Ahead! Sports

Lối chơi và chế độ chơi cực hấp dẫn

Trò chơi không sở hữu những chiếc xe 3D yểu điệu, tráng lệ, hàng hiệu sáng bóng lao rất nhanh trên những con đường đẹp đẽ, cũng không có các anh lái xe trông siêu ngầu đeo kính đen mũ bảo hộ thời thượng. Thay vì đua xe kiểu phô trương đó, trong Drive Ahead! Sports, chúng ta sẽ lái xe của mình đâm liên hoàn vào những người chơi khác, càng đụng nhiều càng có điểm nhiều, hết hiệp chơi ai tích được nhiều điểm hơn thì người đó thắng.

Chiến game này thì chúng ta sẽ được cung cấp hai nút bấm ảo góc dưới phải trái màn hình. Chỉ cần bấm những nút này là sẽ điều khiển xe di chuyển. Có thể tuỳ hoàn cảnh mà xử lý. Bên cạnh đó thì không nhất thiết thêm bất kỳ cử chỉ hay nút bấm nào khác nữa.

Xem thêm 3 bản HACK/MOD chủ đề đua xe:

Tải Game Drive Ahead! Sports MOD APK

Trong Drive Ahead! Sports có hai chế độ chơi: Multiplayer (đấu cùng người quen hoặc người chơi online khác) và Single (đấu cùng AI của game). Kiểu nào thì nhiều thứ xảy ra cũng giống nhau, có điều khác là tên gọi các vòng đấu hay cuộc thi và cảnh chơi cũng sẽ xuất hiện khác thôi.

Thử thách với độ khó của địa hình

Bắt đầu game, bạn sẽ được lựa chọn xe. Có các loại hình xe không giống nhau từ bốn bánh tới hai bánh hoặc cưỡi rồng khá là lầy lội, song không có nhiều mẫu lắm đâu.

Kế tiếp, nhiệm vụ của bạn lúc vào trận là ghi được 5 điểm trước đối thủ. Bạn hãy sử dụng mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ. Và nên nhớ là bạn đầy đủ khả năng chọn đối thủ cho mình để trận chiến đấu xảy ra thực sự cân sức. Cùng đừng táy máy chọn chế độ Sudden Death lúc mà bạn chưa thực sự chuẩn bị đầy đủ hay đủ khả năng làm tay lái lụa trong game vì ở chế độ này, game nó sẽ thêm thắt vô số thách thức khá nặng là những vật cản xung quanh, nhiều khả năng can ngăn việc va quệt xe đối thủ và làm cho bạn dễ nổi giận.

Tải Game Drive Ahead! Sports MOD APK

Địa hình của mỗi bàn chơi trong game Drive Ahead! Sports không hề giống nhau chút nào. Nó có thể là bất kỳ hình dáng nào. Toàn bộ những hình dạng dị hợm nhất mà bạn chưa thể suy nghĩ ra thì trong game này lại có khá là đủ đó. Đi cùng còn nhiều các kiểu tương tác vật lý, va chạm đủ trò giữa xe bạn và xe đối thủ, mỗi kiểu cho một mức điểm và độ tổn thấy không giống nhau. Vậy nên bạn cần rất thận trọng với những pha lên xuống dốc, tung nẩy các thứ. Vì chỉ cần một sơ sót nhỏ là có khả năng tụt dốc không phanh và nổ đùng trên sàn giữa tiếng reo hò động viên.

Tích luỹ điểm thưởng từ các bàn thắng trong Drive Ahead! Sports

Bạn hãy ghi 5 bàn thì sẽ dành phần thắng (tương ứng 5 sao). Phần thưởng sau mỗi bàn chơi sẽ là tiền vàng. Tiền này sử dụng để mở khoá ra các kiểu xe mới, cũng giúp tân trang lại những thứ sau với level cao nhất là 75: Handling, Speed và Mass. Càng sở hữu nhiều tài sản, bạn càng có ưu thế tốt hơn, đặc biệt là trong các trận đấu có địa thế khủng kèm theo vật cản nhiều.

Tải Game Drive Ahead! Sports MOD APK

Đồ họa  cực kỳ sắc nét và âm thanh vô cùng sống động

Drive Ahead! Sports dùng đồ hoạ pixel chẳng thể nào đặc sắc hơn. Bạn sẽ không phải than phiền gì về đồ hoạ của game. Bởi vậy, bạn nên chú trọng vào đường đua và những hiệu ứng va chạm tương tác ấy nhé.

Âm thanh trong Drive Ahead! Sports là thứ âm thanh đáng sợ, kích thích tính ganh đua trong bạn luôn hừng hực dù đã chơi vài trận liền. Nền nhạc nhộn nhịp, tiếng hò reo khích lệ ròn rã, tiếng xe chạm vào nhau xịt khói và tiếng rồ ga máu lửa vô cùng.

Tải game Drive Ahead! Sports MOD APK cho Android miễn phí

Nếu nói về xe đụng thì có lẽ Drive Ahead! Sports là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đó. Hãy tự mình trải nghiệm để xem nó có thực sự xuất sắc đến như vậy không nhé. Tải ngay về điện thoại bằng đường link dưới đây phiên bản MOD của Trùm Game Mod hoàn toàn miễn phí nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72M)
5/5 (1 đánh giá)