DuckDuckGo-Privacy-Browser-logo

DuckDuckGo Private Browser+ APK v5.141.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên DuckDuckGo Private Browser+
Phiên bản 5.141.0
Tính năng MOD
Kích thước 38.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DuckDuckGo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (38.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DuckDuckGo Private Browser+ là ứng dụng giúp cho người dùng có thể tìm kiếm các thông tin với tốc độ cao. Nếu như người dùng đang tìm kiếm ứng dụng có chức năng như vậy thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn.

Giới thiệu về ứng dụng công cụ mod DuckDuckGo Private Browser+

Hiện nay DuckDuckGo Private Browser+ chính là công cụ tìm kiếm với các chức năng bảo mật hoàn toàn thông tin của người dùng. Trong thời đại công nghệ số thì các thông tin của người dùng rất dễ dàng bị rò rỉ và lộ thông tin gây ra những bất tiện không hề nhỏ cho người dùng. Chính bởi vậy họ rất cần những công cụ ứng dụng như DuckDuckGo Private Browser+ để có thể sử dụng các trình duyệt không theo dõi những hoạt động của người dùng.

Trình duyệt này được phát triển lần đầu vào năm 2008 tại Mỹ. Sau quá trình dài tìm hiểu và trưng cầu ý kiến của người dùng cùng với việc kết hợp kinh nghiệm xây dựng mạng xã hội thì ứng dụng đã được tạo ra một cách hoàn chỉnh để bảo đảm an toàn cho thông tin của người dùng khi tham gia mạng xã hội.

DuckDuckGo-Privacy-Browser-3

Ứng dụng công cụ mod DuckDuckGo Private Browser+ có gì hấp dẫn?

Ứng dụng DuckDuckGo Private Browser+ có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tìm kiếm internet

Ứng dụng DuckDuckGo Private Browser+ giúp cho người dùng có nhiều công cụ để tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội. Đặc biệt chỉ có riêng người dùng mới có thể truy cập và lịch sử tìm kiếm, chặn những người dùng khác có ý định tìm hiểu bí mật và không ai có thể xâm phạm được quyền truy cập riêng tư này của người dùng.

Việc tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội được diễn ra rất nhanh chóng và các kết quả được đưa racho người dùng lựa chọn. Hơn nữa ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho người dùng tìm kiếm thêm những dịch vụ khác nữa và cung cấp sẵn cho người dùng có thêm sự lựa chọn. Nhờ đó họ có thể tìm được theo đúng yêu cầu của mình trong thời gian ngắn nhất.

DuckDuckGo-Privacy-Browser-2

Chế độ riêng tư

Tất cả các website đều có quyền được bảo mật thông tin riêng tư của người dùng và bảo vệ sự truy cập của những đường link mà người dùng đang kết nối. Các phương thức truy cập của người dùng được ứng dụng bảo vệ an toàn chặt chẽ và hạn chế tối đa tình trạng bị đánh cắp thông tin hoặc quyền riêng tư bị xâm phạm.

Ứng dụng hỗ trợ cho người dùng chọn và sử dụng kết nối theo cách an toàn nhất, nhờ đó tài khoản sử dụng mạng của người dùng được bảo vệ một cách tuyệt vời. Quyền riêng tư của người dùng không bị cá nhân tổ chức nào xâm phạm. Tính năng này cũng là yếu tố giúp cho người sử dụng tin tưởng và yêu thích ứng dụng DuckDuckGo Private Browser+.

DuckDuckGo-Privacy-Browser-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng công cụ mod DuckDuckGo Private Browser+

  • DuckDuckGo Private Browser+ sử dụng cho android không?

Ứng dụng DuckDuckGo Private Browser+ hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  •  DuckDuckGo Private Browser+  tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng DuckDuckGo Private Browser+ bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng DuckDuckGo Private Browser+ ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng DuckDuckGo Private Browser+ miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như:Lucky Patcher, XAPK Installer , Currency Converter Plus

Cách tải ứng dụng DuckDuckGo Private Browser+ cho Android, IOS

Link tải ứng dụng DuckDuckGo Private Browser+ miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được lưu tại bài viết và người dùng sử dụng chúng để bảo mật cho tất cả các thông tin cá nhân sử dụng trên mạng xã hội của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (38.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)