Logo Dumb Ways to Die 4 Dumb Ways to Die 4

Dumb Ways to Die 4 MOD APK (Auto Win, No Ads) v1.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dumb Ways to Die 4
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD Auto Win, No Ads
Kích thước 91MB
Yêu cầu Android 9.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PlaySide Studios Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Năm, 2023 (1 tuần ago)
Tải xuống (91MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Dumb Ways to Die 4 MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Auto Win, No Ads

Dumb Ways to Die 4 MOD APK là tựa game mang đến cho người chơi nhiều điều mới lạ để khám phá, vô số minigame thú vị giúp bạn thỏa sức giải trí. Hãy giữ chặt chiếc mũ của bạn, vì chúng ta sắp bước vào vương quốc kỳ diệu của trò chơi này!

Dumb Ways to Die 4

Giới thiệu về tựa game Dumb Ways to Die 4 MOD APK

Các minigame mới chắc chắn sẽ giúp bạn bơm máu trong Dumb Ways to Die 4 MOD APK và nếu điều đó không xảy ra, bạn có thể muốn gặp bác sĩ. Những bài kiểm tra này không giống như phần còn lại; Họ sẽ kiểm tra khả năng chạm, vuốt, viết nguệch ngoạc, lắc, vuốt, đập và cưa của bạn. Bạn có thể cứu Đậu yêu quý của mình bằng cách tránh những cạm bẫy và mối nguy hiểm chết người cản đường bạn không? Đó không phải là tất cả, một trò chơi, và đó là một cách tuyệt vời để thực hành phản xạ, phối hợp tay mắt và khiếu hài hước của bạn khi đối mặt với nguy hiểm.

2 Dumb Ways to Die 4 Dumb Ways to Die 4

Điểm nổi bật trong trò chơi Dumb Ways to Die 4 MOD APK

Thử thách khó khăn dần

Theo thời gian, thử thách của trò chơi tăng lên. Tuy nhiên, hãy yên tâm, vì với nguy hiểm to lớn đi kèm với phần thưởng lớn. Có những sự kiện hẹn giờ đặc biệt, nơi bạn có thể giành được những phần thưởng tuyệt vời. Nếu bạn tiếp tục đi lâu hơn, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy kho báu tốt hơn. Chiến lợi phẩm lấp lánh của Dumb Ways to Die 4 MOD APK đi kèm với hương vị chiến thắng tuyệt vời sẽ giúp bạn thành công.

Cốt truyện hài hước

Triết lý là giữ cho mọi thứ đơn giản và giữ cho nó tiến về phía trước. Khả năng làm cho sự điên rồ của trò chơi xuất hiện vui nhộn được hiển thị đầy đủ. Mặc dù cái chết luôn là một vấn đề nghiêm trọng, nhưng trong Dumb Ways to Die 4 MOD APK, nó chỉ là một điểm cốt truyện hài hước khác. Sự hấp dẫn của trò chơi này nằm ở khả năng làm cho ngay cả những tình huống kỳ lạ nhất trở nên thú vị. Chấp nhận sự lố bịch; Rốt cuộc, cái chết chưa bao giờ hài hước hơn.

Sống càng lâu càng tốt

Trọng tâm thực sự của Dumb Ways to Die 4 MOD APK là tránh cái chết nhất định. Ý tưởng cơ bản là bạn sống càng lâu, bạn sẽ càng tốt hơn. Tuy nhiên, sinh tồn trở thành một trò chơi đặt cược cao khi độ khó tăng lên và ngày càng có nhiều bẫy tử thần được giới thiệu. Bạn không chỉ là một game thủ khác trong thế giới hoang dã và nguy hiểm này; Bạn là một người sống sót. Sinh tồn không phải là kỹ năng duy nhất trong trò chơi này, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trong khi bạn vuốt, chạm và vẽ nguệch ngoạc để bảo vệ Đậu của mình. Một loại hình nghệ thuật thực sự!

Khám phá thế giới thú vị

Thiết lập mở rộng và chi tiết làm cho nó khác biệt với những người tiền nhiệm của nó. Trò chơi rất hấp dẫn vì luôn có những địa điểm mới để khám phá và sửa chữa và Đậu mới để giải cứu. Khám phá vương quốc kỳ lạ và vui nhộn này và tham gia vào câu chuyện của nó cũng quan trọng như tránh các mối nguy hiểm và cứu Beans. Hãy chuẩn bị, nhảy vào nhóm Bean và sẵn sàng bị quyến rũ bởi thế giới của Dumb Ways to Die 4 MOD APK!

3 Dumb Ways to Die 4 Dumb Ways to Die 4

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Dumb Ways to Die 4 MOD APK

Dumb Ways to Die 4 MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp mới của trò chơi này, chỉ có một số tính năng được thay đổi và cập nhật khiến cho trải nghiệm của người chơi trở nên đặc sắc và mới lạ hơn. Bạn có thể tải file game này tại trang web Trùm game Mod để nhanh chóng và an toàn nhất.

Dumb Ways to Die 4 MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi đặc sắc này về máy và cài đặt để trải nghiệm mà không phải tốn bất cứ chi phí nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Dumb Ways to Die 4 MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm ngay trò chơi đặc sắc này trên máy tính miễn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể tốn một chút thời gian hoặc sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã cài đặt sẵn phần mềm giả lập miễn phí tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Dumb Ways to Die 4 MOD APK cho Android, iOS

Tải Dumb Ways to Die 4 MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual vô cùng mới lạ và độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Subway Surfers, Talking Tom Gold Run,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (91MB)
5/5 (1 đánh giá)