Dummynation-logo

Dummynation APK v2.0.12

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dummynation
Phiên bản 2.0.12
Tính năng MOD
Kích thước 140.4 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Alejandro Hernández Ferrero
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (140.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dummynation là game chiến lược dành cho người chơi yêu thích tư duy và mong muốn thực hiện được những thử thách mới. Tham gia game người chơi sẽ tự mình chỉ huy toàn bộ quân đội của một đất nước và thực hiện nhiệm vụ làm thế nào để trở thành quốc gia phát triển và mạnh mẽ nhất.

Giới thiệu về game chiến lược thú vị Dummynation

Dummynation là game chiến lược với lối chơi độc đáo và vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ bắt đầu với việc xây dựng và phát triển đất nước của mình trở nên hùng mạnh nhất. Sau đó bạn sẽ tiếp tục chiến đấu để có thể trở nên to lớn, tăng diện tích lãnh thổ của mình. Để có thể trở thành đất nước mạnh mẽ nhất thì người chơi cần phải thực hiện rất nhiều chiến lược thông minh thì mới có thể đạt được mục tiêu.

Dummynation-2

Game chiến lược Dummynation có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Dummynation có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Dummynation, người chơi bắt đầu cần phải thực hiện được sự thay đổi và cải tiến trong tất cả các mặt của lĩnh vực của toàn bộ đất nước. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải thực hiện để đế chế của bạn để không bị phát triển quá mỏng vì điều đó sẽ khiến cho đế chế của bạn nhanh chóng bị sụp đổ. Để có thể giữ được phát triển toàn diện thì bạn cần phải phân tích và vận dụng được những mối quan hệ của mình một cách sáng suốt. Nhờ đó bạn không phải đối diện với quá nhiều kẻ thù mà vẫn có thể nhanh chóng phát triển. 

Để có thể có được những kết quả quân sự tốt nhất thì các nguồn lực cần phải được duy trình và sử dụng một cách tối đa trong ngưỡng cho phép. Trong trường hợp người chơi sử dụng quá nhiều thì sẽ dẫn tới việc đất nước không có đủ kinh tế để phát triển và nhanh chóng trở thành một quốc gia nghèo nàn và tụt lại phía sau.

Dummynation-1

Kinh tế

Có thể nói kinh tế chính là một trong những điều kiện quan trọng nhất để phát triển được toàn bộ đất nước. Một đất nước có nền kinh tế phát triển thì sẽ nhanh chóng có được quyền lực mạnh mẽ. Chính vì thế bên cạnh việc đầu tư vào thiết bị vũ trang và mở rộng quân đội thì người chơi cũng cần phải có được tiềm lực kinh tế phát triển. Để làm được điều đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện bằng cách tăng cường khai thác khoáng sản, tăng giao thương buôn bán giữa các nước và thúc đẩy việc sản xuất tại đất nước.

Đồ họa

Hình ảnh đồ họa trong game được thực hiện bằng việc sử dụng đồ họa 2D giúp cho người chơi nhanh chóng thực hiện việc chiến đấu trong thời gian cho phép. Những hình ảnh trong game cũng được thể hiện một cách vô cùng thú vị giúp cho người chơi nhanh chóng có cảm nhận giống như được tham gia chính ngoài đời thực.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Dummynation

  • Game Dummynation có chơi được trên PC không?

Game Dummynation có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Dummynation ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Dummynation miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Zombies vs. Farmer 2, Bomb Man Legend, Tank Hero

  • Tải game Dummynation có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Dummynation được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược Dummynation cho Android, IOS

Link tải game Dummynation miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược được đính trong bài viết và người chơi thực hiện kỹ năng của mình để giúp cho đất nước ngày một phát triển nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (140.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)