logo 45 Dumpster

Dumpster MOD APK (Mở khóa Premium) v3.13.406.779f

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dumpster
Phiên bản 3.13.406.779f
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 15MB
Yêu cầu Khác nhau tùy theo điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dumpster
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (15MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Dumpster MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Premium

Dumpster MOD APK là một thùng rác thực sự dành cho điện thoại Android. Cũng giống như Recycle Bin trên PC, nhiều tính năng hữu ích của ứng dụng này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý các tệp, thông tin và thư mục trên máy tính của bạn.Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Dumpster

Giới thiệu ứng dụng Dumpster MOD APK

Tính năng “Thùng rác” trên PC, như bạn đã biết, không chỉ là nơi tạm thời cho dữ liệu bị xóa. Nó cũng là một tiện ích giúp khôi phục các tệp thông tin đã xóa, hình ảnh, video và là nơi khôi phục tệp và bất kỳ tệp nào ở bất kỳ định dạng nào. Khi muốn lấy lại chúng, bạn chỉ cần khôi phục lại chúng và mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn ngay lập tức.

Nhưng cho dù trên một thiết bị thông minh được sử dụng hàng ngày với tính năng chính là nghe, gọi điện, giao tiếp, gửi tin nhắn, chụp ảnh (và hàng tá đa nhiệm khác), liệu một tiện ích như Thùng rác trên PC? có cần thiết không? Câu trả lời là luôn luôn.

Vô tình xóa một tệp ảnh hoặc video quan trọng? Đồng ý trước khi quyết định xóa, nó luôn hỏi đi hỏi lại 1-2 lần “Bạn có thực sự chắc chắn rằng bạn muốn xóa cái này hay không?”. Nhưng nếu lỗi theo sau lỗi hoặc ai đó thuận tiện nhấp vào OK, rõ ràng, tệp đã chọn sẽ biến mất khỏi điện thoại của bạn như chưa từng tồn tại. Và chắc chắn không bao giờ lấy lại được nó. Nếu điện thoại của bạn không có ứng dụng có tính năng tương tự như Thùng Rác của PC. Và công cụ mạnh mẽ đó ở đây, không ai khác chính là Dumpster MOD APK.

2 46 Dumpster

Khôi phục nhanh, bảo mật an toàn

Dumpster MOD APK sẽ giúp bạn thoát khỏi tình thế tiến thoái lưỡng nan này bằng cách khôi phục mọi thứ bạn vừa xóa, trong tích tắc và còn nguyên vẹn. Với ứng dụng này, mọi thứ bạn đã xóa đều ở một nơi. Mở ứng dụng, mọi thứ được trình bày gọn gàng dưới dạng một thư mục đơn giản trên thiết bị. Trong đó hiển thị đầy đủ tất cả các tệp dữ liệu vừa bị xóa. Bất kể tệp ở định dạng nào, bất kỳ dấu chấm nào cũng có trong Dumpster MOD APK. Sau đó chọn tính năng khôi phục tệp, ngay lập tức, video đã xóa, hình ảnh bị mất, các ứng dụng vừa đi vào thùng rác hoặc các tệp quan trọng đã bị xóa nhầm có thể xuất hiện lại, ở đúng nơi, đúng dung lượng và đúng chất lượng gốc, trong vài giây.

Cơ chế hoạt động

Dumpster MOD APK hoạt động theo nguyên tắc lưu trữ đám mây linh hoạt và các thuật toán thông minh đi sâu vào các nền tảng đa phương tiện, đi kèm với các tính năng bảo mật chất lượng cao. Ba thành phần chính này tạo nên một ứng dụng tiện lợi, hữu ích và lưu trữ an toàn và hoàn hảo và khôi phục các tệp đã xóa.

Ngay sau khi bạn cài đặt ứng dụng này trên máy tính của mình, từ đó trở đi, mọi tệp đã xóa sẽ được lưu vào Dumpster. Sau đó, tùy thuộc vào bạn để quyết định phải làm gì tiếp theo. Nhưng hiện tại, chúng sẽ được lưu trữ trên bộ nhớ đám mây của Dumpster, nơi an toàn, miễn phí và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc bộ nhớ của điện thoại di động hiện tại. Nói cách khác, sử dụng Dumpster MOD APK, bạn đã “ném” các tệp thông tin của mình vào một nhà kho an toàn, có khả năng lưu trữ hàng trăm năm. Và cho dù có bao lâu hay bao nhiêu cọc ở đó, khi bạn cần sử dụng lại, chỉ cần sử dụng một cuộc gọi (khôi phục). Trong vài giây bạn sẽ có được những gì bạn muốn, không có thiệt hại nào cả.

3 46 Dumpster

Không cần kết nối internet

Điểm đặc biệt của ứng dụng còn nằm ở chỗ: bạn không cần kết nối Internet để sử dụng, cũng không cần root thiết bị, không tốn pin, không tốn dung lượng nhiều và không làm ảnh hưởng tới các ứng dụng liên quan khác đang có trong máy của bạn

Màn hình khóa bảo vệ điện thoại

Dumpster MOD APK cũng có tính năng màn hình khóa. Bạn muốn bảo vệ điện thoại của mình hai lần. Ngay cả khi ai đó muốn xóa các tệp trên điện thoại di động của bạn và phát hiện ra rằng bạn đã cài đặt ứng dụng này, nếu bạn muốn xóa nó hoàn toàn, bạn không thể mở màn hình ứng dụng để xem tệp đã xóa. Tính năng màn hình khóa này khá độc đáo và trong tình huống điện thoại của bạn có thể bị xâm phạm bởi một số cá nhân xung quanh, việc sử dụng tiện ích này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Mã truy cập an toàn của ứng dụng bao gồm một chuỗi gồm 4 chữ số và chỉ bạn mới có thể truy cập để xem trực tiếp các tệp đã xóa, chọn xóa vĩnh viễn hoặc khôi phục hiện trạng.

Giao diện điều khiển và lưu trữ của Dumpster MOD APK rất đơn giản. Không khác nhiều so với việc quản lý các thư mục như trên PC. Bố cục tối giản, chú thích dễ nhìn, màu sắc tương phản tốt, dễ nhìn, cây thư mục linh hoạt và nhiều cách để hiển thị giao diện. 

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Dumpster MOD APK

Dumpster MOD APK có miễn phí không?

Ứng dụng khi tải từ Trùm game Mod sẽ không tốn bất cứ chi phí nào. Bạn có thể yên tâm tải, cài đặt và sử dụng. 

Dumpster MOD APK có cần kết nối internet không?

Có bạn nhé. Để trải nghiệm các tính năng của ứng dụng một cách mượt mà, bạn cần có kết nối mạng để sử dụng.

Dumpster MOD APK phù hợp với độ tuổi nào?

Ứng dụng phù hợp với hầu hết các độ tuổi, miễn là đang sử dụng điện thoại thông minh là được. Hãy tải ứng dụng trên Trùm game Mod và trải nghiệm ngay nhé!

Tải Dumpster MOD APK cho Android, IOS

Tải Dumpster MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tiện ích mà ứng dụng này mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: WiFi Master: WiFi Auto Connect, Pure Tuber mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (15MB)
5/5 (1 đánh giá)