logo dungeon maker mod apk Dungeon Maker

Dungeon Maker MOD APK (Vô Hạn Tiền, Free Shopping) v1.11.24

Modded by Trần Minh Trường
Tên Dungeon Maker
Phiên bản 1.11.24
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Free Shopping
Kích thước 140M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Chiến Lược
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GameCoaster
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)
Tải xuống (140M)

Dungeon Maker MOD APK (Vô Hạn Tiền, Free Shopping) là một game chiến lược nói về trận chiến đấu tàn khốc giữa phe bóng tối kháng cự lại các thế lực xâm lược và đảm bảo an toàn cho lãnh thổ của mình, đến từ nhà phát hành GameCoaster. Trong game, bạn sẽ lập được kế hoạch cho quỷ dữ và các trùm sò để phòng thủ hầm ngục khỏi những đợt tấn công của các hiệp sĩ. Với phiên bản MOD của Trùm Game MOD, mọi nhân vật và tính năng sẽ được mở khoá.

dungeon maker mod apk Dungeon Maker

Giới thiệu Dungeon Maker

Hầm ngục là khu vực bóng tối chế ngự. Quỷ dữ và tội ác thường thu mình tại nơi đây. Đây không phải là nơi dành cho con người chỉ có những vị anh hùng vĩ đại mới đủ dũng khí để đi vào hầm ngục, tuy nhiên có rất ít người có khả năng quay lại. Lúc nhắc đến hầm ngục, dường như bạn suy ngẫm về một trò chơi nhập vai, nơi bạn sẽ vào vai thành một chàng hiệp sĩ kiên cường đấu tranh với quái thú và đảm bảo an toàn hoà bình cho vương quốc.

Khung cảnh trong game

Dungeon Maker kể về đời sống của một chúa tể bóng tối – người cai quản toàn bộ ác quỷ trong hầm ngục. Họ không hề làm hại tới con người, sống rất hoà bình. Tuy nhiên, những hiệp sĩ loài người liên tục phá vỡ sự an yên của các hầm ngục. Dù không mong muốn giao tranh, chúa tể bóng tối phải tập hợp đội quân của mình và sẵn lòng đấu tranh với những hiệp sĩ ngu dốt, những kẻ tới để mất mạng.

Tải Game Dungeon Maker MOD APK

Lối chơi cuốn hút

Cách chơi của Dungeon Maker được thống kê từ nhiều điểm. Là một trò chơi chiến lược đấu tranh theo lượt ghép với thủ tháp, những thứ phải làm của bạn là triệu hồi những quái thú trong mỗi lượt để đẩy lùi những đợt tấn công của loài người. Chúa tể bóng tối không phải là những quái thú hay rồng hung bạo mà là những thiếu nữ ưa nhìn. Chúa tể bóng tối có khả năng đấu tranh, tuy nhiên lúc hết năng lượng, chúng ta sẽ bị hạ gục. Chính vì thế, hãy tìm được những chiến lược hợp lẽ phải để phòng thủ cô ấy.

Bản đồ gồm có 12 ô vuông 3×4 với ba hàng dọc. Tựa như Plants và Zombies, đám anh hùng sẽ nối gót hàng dọc để đến gần chúa tể bóng tối. Bạn nên đánh bẫy đám quái thú một cách phù hợp để cấm cản chúng. Việc chọn lựa quái thú, bẫy và cách bạn đặt chúng đều lệ thuộc vào chiến lược của bạn. Không bao giờ có hướng dẫn hay một đội hình làm cho bạn thắng toàn trận, bạn cần tìm được kế hoạch thích đáng sau mỗi khi thua trận.

Tải Game Dungeon Maker MOD APK

Quái thú, chúa tể bóng tối được mở khoá

Ở những level đầu, nhiều khả năng chúng ta sẽ nhận thấy nhiều điều khá đơn giản. Ngoài ra, càng ngày quân thù của bạn càng mạnh lên và đông hơn. Chúng cũng có các kế hoạch thông minh để vượt xa tuyến phòng thủ của bạn. Ngoài kế hoạch tốt, bạn cần nâng tầm quái thú của bạn để tăng thêm chỉ số cho tất cả đội hình. Ghép hai quái thú để khiến cho quái thú mạnh hơn.

Đương nhiên, niềm vui mừng của rất nhiều người chơi Dungeon Maker là mở khoá thêm thật nhiều chúa tể bóng tối và quái thú. Bạn có khả năng mở khoá và triệu hồi quái thú bằng phương pháp tích luỹ trứng của quái thú đó. Nhiều chúa tể bóng tối bạn có thể chọn lựa gồm có Rebecca, Elizabeth, Emma, Lilith… Trong đó, Elizabeth là một ma cà rồng. Cô ấy có tài năng làm chậm và tấn công quân thù với một vài khả năng của bản thân. Lilith có thể quyến rũ quân thù và khiến chúng tự đánh lẫn nhau. Phụ thuộc vào chiến lược của bạn, bạn sẽ lựa chọn được chúa tể bóng tối thích hợp.

Tải Game Dungeon Maker MOD APK

Đồ họa cực bắt mắt

Là một trò chơi chiến lược tuyệt nhất trên Google Play, nhưng Dungeon Maker chỉ chọn đồ hoạ 2D theo phong cách pixel truyền thống. Trò chơi được xây dựng không khác gì một bàn cờ. Nó đem đến cho bạn cảm nhận mang hơi hướng cổ điển, tựa như đang chơi những trò chơi Console cũ. Tuy không thể ngang hàng với những trò chơi chiến lược tốt nhất ở thời điểm hiện tại, nhưng đó sẽ là nét vô cùng đặc biệt và gây nghiện.

Tải Game Dungeon Maker MOD APK

Tải game Dungeon Maker MOD APK cho Android miễn phí

Dungeon Maker đem đến cho bạn một góc nhìn mới về hầm ngục và quái thú. Trong game, bạn sẽ chơi ở phe phản diện, đảm bảo an toàn hầm ngục khỏi những kẻ tự nhận mình là hiệp sĩ. Nếu bạn muốn có những cảm nhận khác lạ và đặc biệt thì đừng bỏ lỡ trò chơi này nhé. Nhanh tay tải về máy phiên Dungeon Maker phiên bản MOD của Trùm Game Mod hoàn toàn miễn phí nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (140M)
5/5 (1 đánh giá)