Dungeon Squad logo Dungeon Squad

Dungeon Squad MOD APK (Unlocked, Mega Menu) v0.95.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dungeon Squad
Phiên bản 0.95.4
Tính năng MOD Unlocked, Mega Menu
Kích thước 93MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GameCoaster
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (93MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Dungeon Squad MOD APK

Tính năng bản MOD

 • Unlocked, Mega Menu

Dungeon Squad MOD APK là một game nhập vai phòng thủ bắn súng nghệ thuật 2D pixel từ nhà sản xuất ngục tối GameCoaster. Giống như “Dungeon Maker” của cùng một nhà phát triển, nó có đầy đủ các cô gái xinh đẹp, và chuyển động gợi cảm của các nhân vật kẻ thù bị đánh bại cũng rất nổi bật. Bạn có thể tận hưởng những phát triển khác nhau mọi lúc với một hệ thống đào tạo giống như bất hảo, chẳng hạn như củng cố nhân vật và hình thành nhóm. Vận hành nhiều nhân vật cô gái xinh đẹp khác nhau với các đặc điểm khác nhau và đẩy lùi đội quân chiến binh đang đến gần!

Dungeon Squad

Giới thiệu về tựa game Dungeon Squad MOD APK

Trong Dungeon Squad MOD APK, trở nên cơ bắp hơn với sự hình thành đảng và xây dựng kỹ năng! Nó là một hệ thống phòng thủ bắn súng đẩy lùi kẻ thù đang đến gần và bảo vệ những viên đá ma thuật của bạn bằng cách sử dụng đầy đủ các phát bắn có thể được bắn theo hướng khai thác. Hãy tăng cường sức mạnh cho nhân vật, tổ chức bữa tiệc với những phần thưởng thu được trong mỗi màn chơi và nâng cao sức mạnh phòng thủ. Tăng cường nhân vật là lựa chọn các kỹ năng được chọn ngẫu nhiên như hệ thống Van Saba. Các nhân vật không phải là nhân vật chính sẽ tự động tấn công, vì vậy hãy hợp tác hợp lý và tiêu diệt kẻ thù.

Dungeon Squad 2 Dungeon Squad

Điểm nổi bật trong game Dungeon Squad MOD APK

Nhiều vật phẩm khác nhau

Với các vật phẩm phần thưởng khác nhau, có thể tăng cường sức mạnh để có lợi thế. Đó cũng là một điểm mà bạn có thể sử dụng các vật phẩm phần thưởng thu được trong ngục tối để có nhiều cải tiến khác nhau. Có nhiều yếu tố nâng cao khác nhau, chẳng hạn như tăng số lượng cổ phiếu tài nguyên, phát hành đội hình cửa hàng, tăng số lượng hồi sinh đảng, phát hành và củng cố nhân vật, v.v. Vì các vật phẩm cần thiết là khác nhau cho mỗi vật phẩm, chúng ta hãy đi xung quanh nhiều lần và thu thập số lượng cần thiết.

Nghệ thuật pixel gợi cảm

Nghệ thuật pixel cực kỳ gợi cảm trong Dungeon Squad MOD APK. Điều này di chuyển trơn tru. Giống như “Dungeon Maker” nổi tiếng, tựa game này cũng có các nhân vật nghệ thuật pixel 2D. Có rất nhiều nhân vật cô gái xinh đẹp rất dễ thương, và ngoài việc nhầy nhụa và di chuyển, các nhân vật của kẻ thù còn thể hiện những chuyển động siêu gợi cảm khi bị đánh bại. Đó là một hình ảnh động khá chi tiết và nó là một thứ không thể bỏ qua vì nó được vẽ trong từng chi tiết!

Hệ thống đào tạo như rogue

Thật tuyệt khi bạn có thể chọn phần thưởng của mình trước trận chiến. Hệ thống đào tạo giống như rogue, cho phép bạn tận hưởng những phát triển khác mỗi lần trong Dungeon Squad MOD APK, chẳng hạn như tăng cường nhân vật và hình thành nhóm, rất thú vị. Trong những năm gần đây, tương tự như các hệ thống phổ biến như Archer và Vansaba, nó đã trở thành một hệ thống tăng cường sức mạnh cho các nhân vật bằng cách xây dựng kỹ năng, và bản chất chiến lược cao. Thành lập một bữa tiệc cũng rất cần thiết, và tùy thuộc vào nhân vật bạn chọn để tham gia nhóm của mình, sẽ có sự khác biệt lớn trong cách bạn chiến đấu.

Phối hợp với các thành viên khác

Phát bắn chính được phát hành theo hướng khai thác, vì vậy chìa khóa để chiến thắng là quyết định nơi ưu tiên và hạ gục. Tùy thuộc vào tình huống, bạn có thể phối hợp các cuộc tấn công của các thành viên trong nhóm của mình, và như một trận chiến phòng thủ, nó có khả năng hành động cao, vì vậy nó là một viên ngọc quý mà tôi muốn giới thiệu cho các game bắn súng.

Dungeon Squad 3 Dungeon Squad

Một số tính năng khác

 • Bắt đầu bằng việc lựa chọn nhân vật chính.
 • Có một sự khác biệt đáng kể về hiệu suất của nhân vật, vì vậy hãy sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau.
 • Bắn phát súng chính theo hướng khai thác.
 • Các kỹ năng được sử dụng tự động, vì vậy những điều cơ bản chỉ là các thao tác bắn.
 • Nó sẽ được củng cố nếu bạn có được cùng một nhân vật, và bạn có thể chọn và có được các kỹ năng.
 • Tăng sức mạnh cho quân đội của bạn bằng cách tổ chức nhóm của bạn.
 • Nhân vật phụ sẽ tự động tấn công.
 • Phối hợp tốt các cuộc tấn công của bạn.
 • Tăng cường sử dụng các vật phẩm vật chất, giải phóng và tăng cấp cho nhân vật!
 • Tạo nhóm của bạn và chinh phục ngục tối!

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Dungeon Squad MOD APK

Dungeon Squad MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt ngay mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

Dungeon Squad MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này có sẵn trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Dungeon Squad MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tải file game trên website của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh nhất.

Tải Dungeon Squad MOD APK cho Android, iOS

Tải Dungeon Squad MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Dead by Daylight Mobile, Number Master,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (93MB)
5/5 (1 đánh giá)