Dungeons of dreadrock

Dungeons Of Dreadrock MOD APK (Mua sắm miễn phí) v1.13

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dungeons Of Dreadrock
Phiên bản 1.13
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Kích thước 73.7 MB
Yêu cầu Android 7.0, IOS 11.0
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Christoph Minnameier
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (73.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng MOD

Dungeons Of Dreadrock V1:

  • Mua sắm miễn phí

Dungeons of dreadrock là một trong những tựa game thuộc thể loại pixel old – school của những năm 90. Khi chơi game này, anh em sẽ có thể đắm chìm cảm giác hoài cổ về những tựa game của những thập niên xưa.

Dungeons of dreadrock

Đôi nét về Dungeons of dreadrock

Nếu anh em đã từng chơi qua các tựa game của thập niên 90 thì chắc hẳn đây sẽ là tựa game rất phù hợp. Game này được phát hành bởi Christoph Minnameier, một giáo sư người Đức. Mục đích của ông ấy là đem lại cảm giác hoài cổ của những tựa game từ thập niên 90.

Để thu hút người chơi đến với tựa game cổ này, ông ấy đã kết hợp lối chơi hai chiều cùng với đồ họa quen thuộc theo phong cách pixel. 

Câu chuyện bắt đầu giống như mọi năm, một cậu bé được chọn để đánh bại vị vua ngụ trên một ngọn núi và năm nay sẽ là anh trai của bạn. Nhưng mọi thứ đều diễn ra không như mong đợi và người chơi phải vượt qua một hầm mộ của nhà vua để cứu anh trai. Vượt qua 100 màn chơi với rất nhiều thử thách khác nhau và tiêu diệt lũ thây ma, yêu tinh và rất nhiều kẻ thù khác nhau. 

Ngoài ra còn có các câu đố để giải quyết các cạm bẫy trên đường đi. Dungeons of dreadrock là một trò chơi nhập vai giả tưởng cho phép người chơi chiến đấu với nhiều kẻ thù. 

Những tính năng của trò chơi Dungeons of dreadrock

Dungeons of dreadrock

Trò chơi này cũng có rất nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như sau:

Tối ưu

Tại tính năng này sẽ có chế độ Macros và đồng bộ hóa đa phiên bản. Đối với macros sẽ tập trung nhiều hơn vào phần thú vị của trò chơi, bỏ qua các khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ Dungeons of dreadrock với macros. Ghi lại và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà anh em muốn tự động hóa và phát lại sau chỉ bằng một lần nhấn chuột.

Đối với đồng bộ hóa tài khoản, anh em có thể làm nhiều hơn nữa trong game này. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Chỉ cần đồng bộ và để đó, trò chơi sẽ tự hành động.

Đa phiên bản

Đối với tính năng này, anh em co thể xây dựng vương quốc, thu thập tài nguyên. Anh em cũng có thể làm nhiều hơn thế nữa với Multi – instance. Ngoài ra còn có thể mở nhiều phiên bản và chơi cùng một trò chơi từ các tài khoản khác nhau.

Tạo kịch bản

Anh em có thể tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong Dungeons of dreadrock với tập lệnh BlueStacks. Viết một tập hợp các lệnh thực thi một cách hàng loạt các hành động mà anh em muốn tự động hóa. Liên kết nó với một phím và thế là anh em đã hoàn tất.

Hướng dẫn tải Dungeons of dreadrock MOD APK cho điện thoại

Dungeons of dreadrock

4 bước tải game Dungeons of dreadrock MOD APK:

Bước 1: Vào trumgamemod.com và tìm kiếm bằng từ khóa “Dungeons of dreadrock” 

Bước 2: Chọn phiên bản mới nhất và nhấn nút tải về

Bước 3: Sau đó tiến hành cài đặt files APK như cài đặt ứng dụng điện thoại thông thường

Bước 4: Đăng nhập và tham gia trải nghiệm game.

Ngoài ra, tại trumgamemod bạn có thể tải thêm nhiều tựa game MOD phiêu lưu khác như: Criminal Files – Special Squad, I Saw Black Clouds,…

Một số câu hỏi liên quan đến Dungeons of dreadrock

Dungeons of dreadrock

Để anh em có thể hiểu rõ hơn về tựa game này, bài viết này sẽ giải đáp một số câu hỏi đang được đặt ra nhiều nhất hiện nay để anh em có thể tham khảo trước khi chơi nhé.

Tựa game này có tính phí không?

Đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy anh em chỉ cần tải trò chơi về máy là có thể chơi được rồi nhé.

Làm sao để tham gia chơi game?

Để tham gia Dungeons of dreadrock, anh em chỉ cần lên của hàng ứng dụng trên điện thoại, sau đó tìm kiếm và tải game về máy. Anh em cũng có thể chơi trò chơi này ngay trên máy tính của mình nhé.

Trò chơi hỗ trợ trên hệ điều hành nào?

Hiện nay tựa game này đã được hỗ trợ trên 2 hệ điều hành IOS và Android. Anh em có thể tải ngay về máy để trải nghiệm nhé.

Lời kết

Mong rằng những thông tin về game Dungeons of dreadrock trên sẽ giúp cho anh em có những trải nghiệm tuyệt vời và tiêu diệt được nhiều kẻ thù nhất nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)