logo duolingo Duolingo

Duolingo MOD APK (Mở Khóa Premium) v5.104.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Duolingo
Phiên bản 5.104.3
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 26M
Yêu cầu Android
Thể loại Giáo Dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Duolingo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (26M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Premium

Duolingo (Mở Khóa Premium) là ứng dụng học tiếng Anh theo phương pháp mới giúp người học cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Ứng dụng hấp dẫn bởi phương pháp học – chơi hiệu quả chứ không gây căng thẳng hay nhàm chán cho người dùng.

Giới thiệu về ứng dụng Duolingo

Duolingo giúp bạn học ngoại ngữ bằng phương pháp mới, tăng thành tình học tập của mình một cách khả quan nhất.
Duolingo apk Duolingo

Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu về ứng dụng Duolingo

Trong cuộc sống ngày nay, ngoại ngữ là cánh cửa đi muôn nơi. Rất nhiều công việc hay cuộc sống đều cần có ngoại ngữ, nếu thiếu ngoại ngữ chúng ta sẽ trở nên thụ động và gặp nhiều khó khăn hơn. Để có một công việc tốt, một thu nhập ổn định hay muốn thoải mái đi du lịch nước ngoài mà không cần lo lắng rào cản ngôn ngữ thì nhất định phải biết ngoại ngữ – phổ biến và thông dụng nhất chính là tiếng Anh.

Nếu bạn học tiếng anh qua sách vở hay học thêm cùng giáo viên vẫn thấy chưa đủ, bạn có thể tìm kiếm những ứng dụng học ngoại ngữ hay ho trên Android. Và Duolingo chính là một trong những app được đánh giá tốt nhất hiện nay.
Duolingo là dự án học ngoại ngữ được phát triển bởi hai chuyên gia lập trình máy tính Luis von Ahn và Severin Hacker của Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) vào tháng 06/2012. Sau khi ứng dụng được ra mắt đã gây được tiếng vang lớn với hàng chục triệu người tham gia chỉ trong vòng 2 năm đầu tiên. Cho tới nay, Duolingo luôn nằm trong top các ứng dụng học ngoại ngữ được yêu thích nhất toàn cầu.

Tải Duolingo APK

Phương pháp học có cách tiếp cận mới

Duolingo hướng tới phương pháp vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả, kích thích trí não và rèn luyện phản xạ cho người học. Thay vì bắt người học lao vào mớ ngữ pháp rắc rối, Duolingo sẽ tương tác chuyển đổi mọi kiến thức từ từ vựng, ngữ pháp, hội thoại và làm văn thành các trò chơi có những thử thách tương ứng theo level. Điều này tạo nên sự thích thú, sự hưng phấn cho người học chứ không hề gây mệt mỏi vì đống bài tập khô khan nữa.

Trong mỗi thử thách, người học sẽ được tiếp cận qua 4 kỹ năng cơ bản của ngoại ngữ là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nội dung của thử thách được lặp lại nhiều lần bằng nhiều cách khác nhau giúp người học ghi nhớ sâu hơn. Cách phân chia cấp độ học rất giống với hình thức phân chia của trung tâm học ngoại ngữ là Diploma, Basic, Advanced. Tuy nhiên trong mỗi cấp lại chia thành nhiều nhánh nhỏ theo chủ đề để người học nhớ tốt hơn như Food, Present, Adjectives, Plurals, Family, Questions, Numbers, Colors, Houses, Locations, Shoppings, Works, Animals, Prepositions, Dates and Times, Natures…

Để tích hợp tốt 4 kỹ năng cùng lúc thì người học cần phải viết đúng từ, đúng chính tả, ngữ pháp và nói đúng ngữ điệu, đúng cách phát âm. Ứng dụng có các video hay ghi âm của giáo viên bản xứ giúp bạn luyện tập dễ dàng hơn. Cái hay của Duolingo là chức năng nhận diện giọng nói khá chuẩn. Khi bạn đọc, ứng dụng sẽ thu âm lại và chỉ ra lỗi sai trong câu nói của bạn, nếu sai nhiều quá chưa đạt thì sẽ phải thực hiện lại thử thách. Như vậy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh của mình rất nhiều, chỉ cần có app bạn đã sửa được cách đọc chưa đúng mà không cần lên lớp gặp giáo viên. Rất tiện lợi đúng không nào!

Tải Duolingo APK

Học tiếng Anh thông qua các trò chơi vui nhộn

Chưa dừng ở đó, bài tập ngắn thường được diễn ra dưới dạng game mini rất dễ gây nghiện. Nó mang lại hứng thú cho người học và còn mong chờ đến thử thách tiếp theo của ngày hôm sau. Học qua ứng dụng Duolingo, sau mỗi thử thách bạn sẽ được tích điểm và có huy hiệu tạo động lực cho người học cố gắng hơn sau mỗi thử thách. Như vậy việc học tiếng Anh sẽ đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Duolingo hiện đang có nhiều ngôn ngữ phục vụ cho đa dạng nhu cầu người dùng toàn thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan…

Tải Duolingo APK

Những lưu ý khi dùng Duolingo

Duolingo cũng như các app học ngoại ngữ nổi tiếng hiện nay, cũng có một số điểm khiến người dùng không hài lòng, cụ thể là:

Những kiến thức trong ứng dụng Duolingo chỉ đáp ứng cho những người có nền tảng kiến thức kém. Nếu yêu cầu kiến thức nâng cao thì cách dạy của Duolingo không còn đáp ứng được. Thêm đó, Duolingo chưa có phần giải thích về các nguyên tắc ngữ pháp. Do vậy khi học cùng ứng dụng bạn vẫn cần có quyển sách ghi chú ngữ pháp căn bản để kết nối kiến thức với nhau.

Tiếp theo là việc chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác trên Duolingo vẫn còn hơi cứng nhắc. Nghĩa là phải đọc đúng rõ từng chữ trong câu thì mới hiện ra đúng còn không thì thua. Mình ví dụ: I have a cat thì phải đọc là tôi có một con mèo, nếu đọc nhà có mèo hay tương tự thì không dịch ra được.

Tải Duolingo APK

Tải ứng dụng Duolingo MOD APK cho Android

Nếu bạn muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ í ẹ của mình thì ứng dụng Duolingo là đề cử tương đối thích hợp. Nó rất mạnh về tiềm năng, về số từ vựng và rất dễ hiểu, dễ học. Với phương pháp học tập mới mà Duolingo đang dùng sẽ giúp bạn có niềm vui khi học môn học khó nhằn này. Vừa học vừa chơi, học mà như chơi, chơi mà học vẫn tốt chính là tiêu chí của Duolingo. Hãy cùng Trùm Game Mod tải ngay và hoàn thành mục tiêu tương lai nhiều tiền của mình với app Duolingo nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (26M)
4.5/5 (4 votes)