Duskwood-mod-logo

Duskwood mod MOD APK (Mua sắm miễn phí) v1.9.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Duskwood mod
Phiên bản 1.9.9
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Kích thước 145.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Everbyte
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (145.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mua sắm miễn phí

Những người chơi yêu thích các game nhập vai điều tra tội ác trinh thám hẳn sẽ vô cùng yêu thích game Duskwood mod. Đây là một trong những game được sáng tạo bởi nhà phát hành Everbyte và được rất nhiều game thủ yêu thích và nhận được vô vàn bình luận tích cực.

Giới thiệu về game nhập vai Duskwood mod

Duskwood mod là một chuỗi các câu chuyện liên quan tới câu chuyện mất tích của cô gái Hanah cách đây ba ngày và không hề phát hiện thêm dấu vết khả nghi nào. Xung quanh sự mất tích của cô gái thì toàn bộ ngôi làng Duskwood cũng bắt đầu có những sự thay đổi khác lạ. Toàn bộ ngôi làng bỗng trở nên u ám và với những người lạ mới tới sẽ không thể tìm được lối đi. Nơi đây bị bao phủ bởi những thông tin đang sợ liên quan tới cánh rừng Duskwood cùng với sự mất tích bí ẩn của cô gái trẻ. Và người chơi sẽ sắm vai bạn trai của Hanah để đi tìm lời giải đáp đó.

Duskwood-mod-1

Game nhập vai Duskwood mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Duskwood mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cốt truyện ly kỳ

Tham gia Duskwood mod, người chơi được hóa thân thành bạn trai của người bị hại. Cô gái trẻ đã biến mất trong 3 ngày và không để lại dấu vết gì nên vô cùng khó để điều tra sự thật. Trong hoàn cảnh này, một người bạn chơi cùng nhóm Hanah nói rằng cô ấy nhận được tin nhắn từ điện thoại của người mất tích nhưng nội dung thông tin thì chỉ có duy nhất số điện thoại.

Và số điện thoại đó lại chính là của bạn-tức là bạn trai người bị hại. Trong hoàn cảnh đó, tất cả những nghi ngờ ngay lập tức đổ dồn về phía người chơi một cách nhanh chóng. Bởi vậy người chơi phải tìm cách để tra ra đáp án, tìm được hung thủ thực sự để minh oan cho chính bản thân mình và bảo vệ tất cả mọi người trong ngôi làng thoát khỏi nguy hiểm.

Duskwood-mod-2

Gameplay bất ngờ

Trong game Duskwood mod, người chơi sẽ nhận được các dòng tin nhắn liên tục hiện lên trong mắt người chơi với rất nhiều những chi tiết kịch tính bất ngờ. 

Trong thời gian đó thì người chơi cần phải liên tục theo dõi và kiểm tra tin nhắn để xác nhận được tính trung thực bằng tất cả trực giác và phán đoán của bạn. Trong game có rất nhiều gợi ý cùng các câu trả lời khác nhau, người chơi cần có hướng đi đúng đắn để tới gần sự thật.

Đi tìm câu trả lời

Trong game Duskwood mod, do có nhiều câu hỏi và lựa chọn khác nhau nên mỗi thông tin bạn chọn lựa sẽ ảnh hưởng tới quá trình về sau. Người chơi phải hành đồng theo những gì mình suy nghĩ, đặt mình trong vai trò là bạn trai của người bị hại và suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Khi có lựa chọn đúng thì sự thật sẽ cách đó không còn xa nữa.

Tư liệu quan trọng

Việc có được chứng cứ quan trọng chính là then chốt của vấn đề. Để giải quyết nhanh hơn thì người dùng phải có sưu tập những hình ảnh và thông tin để giải mã những bí ẩn phía sau được nhanh hơn và lấy được những thông tin cần thiết.

Duskwood-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Duskwood mod

  • Duskwood mod có chơi được trên PC không?

Để chơi được Duskwood mod thì người chơi có thể sử dụng trình giả lập và chơi game như bình thường trên thiết bị di động.

  • Duskwood mod có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Duskwood mod được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt độ an toàn đảm bảo cho người sử dụng.

  • Duskwood mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Duskwood mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai dành cho mọi người: Bloody Roar 2 , Prison Life RPG, Đấu La Đại Lục

Cách tải game nhập vai Duskwood mod cho Android, IOS

Link tải game Duskwood mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tham gia và đi tìm sự thật, vén lên bức màn bí ẩn và tìm được đáp án đúng trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (145.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)