Dynasty Legends 2 logo Dynasty Legends 2

Dynasty Legends 2 APK v1.7.100

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Dynasty Legends 2
Phiên bản 1.7.100
Tính năng MOD
Kích thước 1.2GB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HK TAIHE INTERACTIVE LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (1.2GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Dynasty Legends 2 là một sự phát triển hoàn chỉnh của trò chơi ARPG hack and slash. Trải nghiệm những trận chiến gay cấn, tiêu diệt hàng ngàn kẻ thù, trở thành chúa tể của Tam Quốc. Đồ họa tuyệt đẹp đưa bạn trở lại chiến trường cổ đại hỗn loạn. Tham gia vào cuộc chiến với bạn bè của bạn ngay bây giờ và xây dựng đế chế của bạn.

Dynasty Legends 2

Giới thiệu về tựa game Dynasty Legends 2 APK

Tham gia trò chơi Dynasty Legends 2, bạn sẽ được khám phá lại lịch sử của 3 vương quốc Trung Quốc cổ đại, Ngụy, Ngô và Thạch. Trong đó, bạn sẽ đối đầu với toàn bộ đội quân, nhiều vị tướng huyền thoại như Lưu Bị, Triệu Vân, Trác Lương, Trương Phi, Tào Tháo,… Mỗi người sở hữu những kỹ năng khác nhau.

Phong cách đồ họa trong game được thiết kế theo phong cách 3D nổi bật, mang tới hình ảnh ấn tượng lấy cảm hứng từ văn hóa Trung Hoa thời trung cổ. Các nhân vật được tạo hình cẩn thận, sống động và chân thực.

Là một game MMORPG, trong mỗi trận chiến, khi ở giữa chiến trường, bạn sẽ phải đối mặt với hàng trăm binh lính, cũng như các tướng lĩnh của kẻ thù. Bởi bản đồ rộng lớn, bạn có thể di chuyển trên lưng ngựa, thậm chí tấn công từ thú cưỡi của mình. Trong Đấu trường, các trận chiến diễn ra giữa 2 người chơi. Mỗi người điều khiển một đội gồm 3 nhân vật thực hiện những cuộc đối đầu băm và chém vô cùng bắt mắt.

Dynasty Legends 2 2 Dynasty Legends 2

Điểm nổi bật trong game Dynasty Legends 2 APK

Phá vỡ giới hạn

Được thiết kế với công nghệ thế hệ tiếp theo, Dynasty Legends 2 RPG mang đến cho bạn trải nghiệm di động tốt nhất. Các mô hình 3D chất lượng cao và các hiệu ứng đặc biệt mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời mà bạn chưa từng tận hưởng trước đây.

Chiến trường rộng lớn

Tái hiện lại một chiến trường cổ đại rộng lớn, có sự tham gia của hàng ngàn binh lính trên cùng một màn hình. Bạn có thể tiêu diệt hàng kẻ địch trong từng màn chơi. Đây sẽ là trò chơi thú vị nhất mà bạn từng chơi. Một chọi một với hàng nghìn người và bán hàng sẽ sở hữu sức mạnh không thể ngăn cản.

Chiến đấu thời gian thực

Các chế độ PvP khác nhau bao gồm 1v1, 60v60, 3v3, mỗi chế độ mang tới cho bạn trải nghiệm ly kỳ. Mỗi anh hùng đã được điều chỉnh để đảm bảo cho bạn có một cuộc chiến công bằng. Mọi người đều đứng trên tiền tuyến. Bạn có đủ sức mạnh và can đảm để lên ngôi?

Chiến trường rộng lớn

Có rất nhiều lối chơi xã hội khác nhau trong Dynasty Legends 2, bạn sẽ không cần chiến đấu một mình. Tạo mối liên kết sâu sắc với nhiều người khác và xây dựng gia tộc của bạn. Bạn sẽ thắng hoặc thua cùng nhau, như một gia đình. Bây giờ, hãy chiến đấu vì lợi ích chung với anh em của bạn.

Dynasty Legends 2 3 Dynasty Legends 2

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Dynasty Legends 2 APK

Dynasty Legends 2 APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt mà không phải bỏ một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị.

Dynasty Legends 2 APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên máy tính của mình miễn là nó có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp một chút. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống ở dưới cuối bài viết.

File Dynasty Legends 2 APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng điều chỉnh giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website của Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Tải Dynasty Legends 2 APK cho Android, iOS

Tải Dynasty Legends 2 APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Call of Guns, Soldiers Never Die,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.2GB)
5/5 (1 đánh giá)