game earn to die 2 Earn To Die 2

Earn To Die 2 MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) v1.4.41

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Earn to Die 2
Phiên bản 1.4.41
Tính năng MOD Vô Hạn Full Tiền
Kích thước 75.1 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Đua Xe
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Not Doppler
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (75.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Full Tiền
  • Mua sắm & Nâng cấp miễn phí

Earn To Die 2 MOD APK (Vô Hạn Full Tiền) là game đua xe tiêu diệt zombie để giải cứu loài người có nội dung mới lạ hấp dẫn của nhà phát hành Not Doppler. Vì nội dung khá là đơn giản nên bản MOD này của Trùm Game Mod sẽ giúp người chơi sở hữu ngay số tiền lớn để thỏa sức mua sắm ngay từ khi mới vào chơi.

Earn To Die 2 MOD APK (Vô Hạn Full Tiền)

Giới thiệu game Earn To Die 2

Bối cảnh trong game

Hành tinh của chúng ta đang bị nhiễm 1 căn bệnh lạ quái ác và nó biến những ai nhiễm bệnh trở thành zombie. Bạn sẽ là một trong những người may mắn sống sót đang trên 1 con tàu di chuyển đến vùng đất an toàn. Tuy nhiên để có thể dành sự sống để tới điểm an toàn không hề đơn giản chút nào, nhà phát hành đưa cho bạn 1 chiếc xe oto không được trang bị vũ khí. Nhiệm vụ của người chơi là lái xe băng qua bầy zombie đang lũ lượt kéo nhau đi tìm kiếm con người, hãy cố gắng vượt qua chúng bởi đây là điều duy nhất để bạn có thể sống.

Với phiên bản Earn To Die 2 này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn bản đầu tiên. Với nhiều thứ được thay đổi đi kèm với đó là các thử thách trong trò chơi được tăng dần theo thời gian đòi hỏi người chơi phải thật tập trung.

Tải Earn To Die 2 MOD APK

Điều khiển xe tiêu diệt zombie

Như đã nói chúng ta sẽ dùng chiếc xe oto để tiêu diệt bầy zombie nguy hiểm, tuy nhiên khi mới vào chơi bạn chỉ được dùng 1 con xe khá là cùi bắp. Để sở hữu những chiếc xe hiện đại sở hữu uy lực và tốc độ thì bạn buộc phải tiêu diệt thật nhiều zombie và hành những đồng tiền thu thập được. Chúng ta có thể điều khiển oto nhanh chóng lao về phía trước, nếu thấy không ổn bạn có thể tăng tốc để bỏ chạy ngay lập tức.

Đa dạng xe cho người chơi lựa chọn

Theo nhà phát hành giới thiệu thì chúng ta có hơn 10 loại xe khác nhau để người chơi trải nghiệm. Chúng ta có thể kể tên như: xe con, xe tải, xe cứu hỏa và nếu như ai vui tính thì xài xe bán kem nhìn khá hài hước mang tính giải trí.

Tải Earn To Die 2 MOD APK

Nâng cấp xe oto gia tăng sức mạnh

Tuy nhiên sau khi mua xe xong thì bạn cần phải nhanh chóng kiếm thêm tiền để nâng cấp chúng đến max giới hạn mới có thể tận hưởng Full sức mạnh. Mỗi một loại oto khác nhau chúng ta có thể nâng cấp những tính năng khác nhau, điểm qua như:

  • Nâng cấp khung bọc thép
  • Nâng cấp súng gắn trên nóc xe
  • Nâng cấp tên lửa đẩy

Tải Earn To Die 2 MOD APK

Thử thách tăng lên liên tục

Những thử thách ban đầu khá dễ dàng để người chơi có thể hiểu và thích nghi, tuy nhiên càng về sau độ khó càng được đẩy lên cao trào. Chúng ta cần phải tiêu diệt rất nhiều zombie có mặt trên khắp con đường trên thành phố, những nhà máy xí nghiệp hay công trường. Đôi lúc bạn sẽ chỉ có 1 con đường là phải giết chúng chứ không thể có lối thoát nữa, điều đó làm nên sự kịch tính của Earn To Die 2.

Tải Earn To Die 2 MOD APK

Tải game Earn To Die 2 MOD APK cho Android miễn phí

Sau khi nhận được yêu cầu thì đội ngũ đã chơi thử trò chơi này, đánh giá đây là một game khá hay. Đặc biệt là đồ họa được nâng cấp theo thời gian khi mà những khu mới được mở ra càng lúc càng đẹp, tuy nhiên zombie ngày lại càng nhiều. Bản Earn To Die 2 MOD này chúng tôi mang đến cho bạn tiền chứ không tăng sát thương, bởi làm vậy sẽ khiến người chơi nhanh chóng chán vì chiến thắng quá dễ dàng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (75.1 MB)
3.5/5 (24 votes)