Earth-Inc-logo

Earth Inc APK v1.21

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Earth Inc
Phiên bản 1.21
Tính năng MOD
Kích thước 81.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Treetop Crew
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (81.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Earth Inc là trò chơi mô phỏng 3D khi người chơi nhập vai để trở thành người đứng đầu nền kinh tế trên toàn bộ dải ngân hà. Bạn chính là người chủ của một công ty chuyên khai thác tất cả những loại quặng dưới lòng đất. Người chơi không chỉ khám phá khai thác tại trái đất mà người chơi còn chuyển sang những hành tinh ở gần đó và tìm hiểu để khai thác được tài nguyên khoáng sản tốt nhất. Nhờ có khả năng nhạy bén quan sát, bạn sẽ biến mình trở thành người giàu có và tài giỏi nhất hành tinh.

Giới thiệu về game mô phỏng Earth Inc

Earth Inc là game mô phỏng và đưa người chơi đi từ điểm ban đầu cho tới khi trở thành người giàu có nhất và có công ty phát triển nhất. Công việc của người chơi chính là đào sâu và khám phá ở trong lòng đất để tìm được những loại quặng quý hiếm. Những loại quặng đó có thể là vàng, bạc, kim cương, khoáng sản…và càng đi sâu vào lòng đất thì người chơi càng tìm được những loại khoáng sản quý hiếm hơn bao giờ hết. Tất cả các quá trình khai thác trong game đều được làm một cách tự động hóa và nhanh chóng.

Earth-Inc-3

Sau khi kiếm được những khoản tiền nhất định thì người chơi sẽ lấy số tiền đó để mở rộng quy mô sản xuất, mua thêm các thiết bị công cụ để hỗ trợ. Nhờ đó kết quả nhận được ngày càng xứng đáng và kiếm được nhiều tiền hơn cho người chơi.

Game mô phỏng Earth Inc có gì hấp dẫn?

Trò chơi Earth Inc có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Earth Inc, người chơi được đến với bối cảnh khi trái đất đang bị khai thác nhiều có thể dẫn tới những ảnh hưởng xấu. Chính vì thế người chơi sẽ cân bằng và hài hòa được rất nhiều yếu tố khác nhau giữa thiên nhiên và con người. Ngay khi cảm thấy đã khai thác chạm tới lõi của trái đất thì người chơi nên dừng lại và đặt giàn khoan khai thác của mình tới hành tinh khác. 

Người chơi có sự hỗ trợ của bản đồ phân bổ các khu vực quặng tại tất cả các lục địa. Trên vùng biển rộng lớn có sự xuất hiện của rất nhiều tàu chở hàng. Tại khu vực mỏ khai khác có sự xuất hiện của ngọn lửa màu cam đang cháy và có hình vẽ của một chiếc máy đang khai thác quặng. Người chơi có thể khai thác trong khoảng thời gian dài.

Earth-Inc-2

Đầu tư

Game Earth Inc là game cung cấp cho người chơi đội ngũ những người thợ khai thác có rất nhiều kinh nghiệm. Nhân viên của người chơi có rất nhiều thể loại khác nhau từ những người mới cho tới người đã có kinh nghiệm cao. Người chơi có được những thẻ bài, trong thẻ bài là hình đại diện những người thợ mỏ và bạn sẽ mua những người thợ mà mình mong muốn.

Đội ngũ nhân viên của bạn mặc áo vest đen và đội những chiếc mũ cứng bảo hộ của công nhận. Cũng có thể đó là những người nội trợ mặc chiếc áo màu tím đơn giản. Hoàng tử với chiếc vương miện bằng vàng hoặc những nhà khảo cổ đang đi tìm cổ vật bị lãng quên.

Công ty

Game Earth Inc cung cấp cho người chơi đội ngũ nhân viên và cả địa điểm cho họ nghỉ ngơi trong lúc làm việc. Trụ sở của công ty được xây dựng trên mặt tiền của con đường lớn và có màu xám. Mỗi khi tới một hành tinh mới thì người chơi lại cần phải xây thêm một tòa nhà nữa. Nhân viên có thể nghỉ ngơi và giải trí trong tòa nhà này. Mỗi khi thời gian thay đổi thì không khí và nhiệt độ cũng sẽ biến đối theo từng chi tiết trong game.

Earth-Inc-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Earth Inc

  • Game Earth Inc có chơi được trên PC không?

Game Earth Inc có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Earth Inc ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Earth Inc miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Flight Pilot Simulator, Sumikkogurashi Farm, My Penguin Restaurant

Cách tải game mô phỏng Earth Inc cho Android, IOS

Link tải game Earth Inc miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Earth Inc được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để có thể cùng nhau khai thác quặng và trở thành người giàu nhất trên dải ngân hà.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (81.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)