Earth-Protect-Squad-logo

Earth protect squad mod MOD APK (Vô hạn tiền) v2.47.64

By OanhNguyen - 7 Tháng Bảy, 2023
Tên Earth protect squad mod
Phiên bản 2.47.64
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 118.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kisunja - Free Shooting Games
Đăng lúc 7 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (118.5 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Earth protect squad mod là game hành động cực kỳ gay cấn và hấp dẫn nhất dành cho những người chơi đam mê với thể loại game này. Hiện này toàn bộ thế giới đang bị bước vào giai đoạn vô cùng nguy hiểm với những thế lực đen tối đang muốn phá hủy hành tinh. Toàn bộ hành tinh của chúng ta đều bị nhiều người ngoài hành tinh từ nhiều nơi đến chiếm đóng. Chúng khiến cho rất nhiều con người phải bỏ mạng và nhiều công trình đang bị phá hoại. Khi đó bạn chính là một trong những người lính thuộc nơi này và đang tìm cách để được gia nhập binh đoàn giải cứu cả thế giới.

Giới thiệu về game hành động thú vị Earth protect squad mod

Earth protect squad mod là game hành động được thực hiện trong bối cảnh đặc biệt khi người chơi được cùng nhau trải nghiệm rất nhiều chế độ chơi đa dạng cùng hiệu ứng hấp dẫn. Người chơi sẽ cùng tham gia vào những cuộc chiến đấu nổi bật và nguy hiểm. Từ đó bạn sẽ tăng khả năng điều khiển được những binh lính của mình chiến đấu chống lại toàn bộ những kẻ thù đáng sợ.

Earth-Protect-Squad-2

Game hành động Earth protect squad mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Earth protect squad mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Earth protect squad mod, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào cuộc chiến đấu lớn với góc nhìn thứ ba. Nhờ đó bạn sẽ quan sát được toàn cảnh trận địa và tìm ra đối thủ của mình trong thời gian nhanh chóng. Toàn bộ kẻ thù của bạn vô cùng nhiều vì chúng đến từ rất nhiều những hành tinh khác nhau. Chúng có thể là người ngoài hành tinh, zombie hoặc những quái vật với sức mạnh đáng sợ.

Trong trò chơi bạn sẽ được giao rất nhiều các nhiệm vụ khác nhau và người chơi lần lượt thực hiện chúng để có thể lấy được về những vật tư và số tiền lớn khác. Chúng sẽ hỗ trợ cho người chơi nhanh chóng thăng cấp và có thể có nguồn sức mạnh lớn hơn đủ để tiêu diệt boss của kẻ thù.

Earth-Protect-Squad-1

Vũ khí

Trong trò chơi vũ khí là một trong những điều kiện quan trọng nhất để người chơi được sử dụng và nâng cao kỹ thuật của mình. Người chơi được quyền lựa chọn rất nhiều loại vũ khí khác nhau như vũ khí chính, vũ khí phụ, vũ khí cận chiến và cả lựu đạn. Những vũ khí này đều có sức sát thương lớn và tốc độ bắn rất nhanh. Tùy thuộc vào việc kẻ thù của bạn đang đứng tại vị trí nào mà người chơi sẽ tìm những loại vũ khí phù hợp nhất với điều kiện lúc đó của mình để có được khả năng chiến đấu tốt nhất và tiêu diệt được nhiều kẻ thù nhất có thể trong trò chơi.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Earth protect squad mod

  • Game Earth protect squad mod có thể chơi được trên PC không?

Game Earth protect squad mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Earth protect squad mod thì người dùng nên cài đặt phần mềm trình giả lập để sử dụng.

  • Tải game Earth protect squad mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Earth protect squad mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Desert Riders: Car Battle Game, BLOCKAPOLYPSE: Zombie Shooter, Draw Action: Freestyle Fight

  • Tải game Earth protect squad mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Earth protect squad mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Earth protect squad mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Earth protect squad mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được thực hiện trong game giúp cho người chơi được thực hiện nhiệm vụ giải cứu trái đất và tiêu diệt được nhiều kẻ thù nhất có thể.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (118.5 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá