Eat-to-Evolve-logo

Eat to Evolve APK v0.24

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Eat to Evolve
Phiên bản 0.24
Tính năng MOD
Kích thước 47.3 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Petr Zakharov
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (47.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Eat to Evolve là game giải trí cực kỳ vui nhộn khi người chơi có thể khám phá được nhiều sinh vật mới lạ và độc đáo. Game mang tới một sân chơi thú vị, đầy kích thích và mới lạ cho những người chơi yêu khám phá.

Giới thiệu về game giải trí Eat to Evolve

Eat to Evolve là game giải trí có nhiều nét tương đồng với trò game rắn săn mồi huyền thoại. Với lối chơi đơn giản nhưng vẫn đầy thú vị, game chỉ trong thời gian ngắn mới xuất hiện mà đã nhận được rất nhiều người tham gia game và phản hồi tích cực về trò chơi này.

Eat-to-Evolve-3

Game giải trí Eat to Evolve có gì hấp dẫn?

Trò chơi Eat to Evolve có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Tham gia game Eat to Evolve người chơi sẽ được quyền lựa chọn sinh vật mà mình yêu thích nhất và sau đó đưa chúng đi săn mồi. Sau mỗi lần ăn no và đạt tới cấp độ nhất định thì con vật thú cưng của bạn sẽ được thăng cấp. Tuy nhiên chúng sẽ thăng cấp vào bộ phận nào thì người quyết định chính là bạn.

Tại sao có thể nói bạn là người quyết định quá trình thăng cấp của chúng. Bởi game có đặc điểm đặc biệt là sinh vật sau khi ăn lượng thức ăn đã cho phép thì người chơi sẽ chọn thăng cấp là thay đổi về ngoại hình như thêm đuôi, thêm cánh hay thay đổi về sức mạnh. Có ba lựa chọn khác nhau để cho người tự mình xây dựng và phát triển thành một sinh vật có sức mạnh và ngoại hình to lớn như ý muốn.

Lối chơi trong game rất đơn giản, người chơi cũng chỉ cần di chuyển tìm thức ăn cho sinh vật và thăng cấp. Nhưng điều thú vị ở game đó chính là người chơi có thể tự mình nhìn thấy sinh vật mình nuôi lớn và phát triển giống như mong muốn của bạn dần thay đổi theo thời gian.

Eat-to-Evolve-2

Không gian rộng lớn

Tham gia Eat to Evolve người chơi có thể tìm được không gian vô cùng rộng lớn và di chuyển theo ý muốn của bạn. Không gian trong game không hề giới hạn người chơi giúp cho họ có thể thỏa sức khám phá khi đưa những sinh vật này đi tìm nhiều nguồn thức ăn khác nhau và khám phá. 

Không những vậy người chơi còn có thể đưa những sinh vật đó đào đất và tìm tới những mảnh đất mới với nguồn thức ăn mới giúp sinh vật của bạn ngày càng phát triển khỏe mạnh và nhanh chóng.

Đồ họa

Game sử dụng đồ họa 3D sắc nét và độc đáo khi người chơi có thể tham gia game và cảm nhận sự xinh đẹp từ bối cảnh cho tới mọi thứ xung quanh mình. Hơn thế nữa, đây cũng là phần được nhà sản xuất chú trọng bởi đồ họa 3D giúp cho hình ảnh sinh vật thú cưng của bạn trở nên rõ ràng, tỉ mỉ tới từng chi tiết giúp cho họ càng yêu thích con vật của mình hơn.

Eat-to-Evolve-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Eat to Evolve

  • Eat to Evolve có chơi được trên PC không?

Game Eat to Evolve có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Eat to Evolve ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Eat to Evolve miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí độc đáo khác như SongPop Classic: Music Trivia, Tanki Online, Painting Book – Color by number

Cách tải game giải trí Eat to Evolve cho Android, IOS

Link tải game Eat to Evolve miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Eat to Evolve được đặt ở trong bài viết và người chơi hãy cùng nhau khám phá game và sáng tạo ra những sinh vật theo mong muốn của mình nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (47.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)