Eatventure logo Eatventure

Eatventure MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) v1.7.0

By YenNguyen - 23 Tháng Năm, 2023
Tên Eatventure
Phiên bản 1.7.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Xu
Kích thước 90MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lessmore UG
Đăng lúc 26 Tháng Mười Hai, 2022
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (90MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn yêu thích các trò chơi tối giản với hình dạng giống như khối vui nhộn và mô phỏng quản lý năng động, bạn có thể dùng thử Eatventure MOD APK. Trò chơi nhỏ gọn thông minh này sẽ giúp người chơi giải trí mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản và ngắn gọn nhất.

Eatventure

Giới thiệu về tựa game Eatventure MOD APK

Mobile là một nền tảng vô cùng tiện lợi cho những tựa game mô phỏng quản lý xây dựng. Chính vì khả năng chạm và kéo trực quan, có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại nào ra đời. Theo thời gian, sự phức tạp và tinh vi của các mô phỏng quản lý tăng lên. Và đó cũng chính là lúc người chơi muốn tìm lại cảm giác đơn giản như những ngày đầu khi những tựa game này đã có mặt trên di động. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng quản lý đơn giản từ lối chơi đến thiết kế, giao diện và nhân vật, v.v., Eatventure MOD APK có thể làm hài lòng bạn.

Eatventure 2 Eatventure

Điểm độc đáo trong game Eatventure MOD APK

Bối cảnh

Eatventure MOD APK là một hành trình bất tận của một triệu phú nhà hàng. Bắt đầu với một nhà hàng nhỏ. Bạn sẽ dần dần quản lý nhà hàng của mình thành công, mở rộng quy mô, liên tục mở rộng sang các chi nhánh khác, kiếm thật nhiều tiền, thuê những người nổi tiếng, có tay nghề cao, quản lý, trau dồi mọi thứ bên ngoài đó, làm giàu từ việc kinh doanh dịch vụ ăn uống của bạn và bắt đầu trở thành đế chế kinh doanh thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới.

Thuê thêm nhân viên

Khi việc kinh doanh thuận lợi, bạn có thể thuê nhân viên thu ngân, thuê đầu bếp và bồi bàn, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Sau khi ổn định cuộc sống một thời gian, bạn đào sâu sự nghiệp của mình bằng cách mở một nhà hàng thứ hai. Đây là thời điểm bạn làm việc ít trực tiếp hơn và bắt đầu tập trung vào quản lý, chăm sóc mọi thứ nói chung. Quy mô nhà hàng ban đầu cũng mở rộng, sản phẩm đa dạng hơn, mang lại nhiều cơ hội lợi nhuận (và rủi ro) hơn.

Tự động hóa kinh doanh

Eatventure bắt đầu với một cửa hàng nước chanh nhỏ, sau đó bạn sẽ có một nhà hàng nhỏ bán đồ ăn và thức uống đơn giản. Sau đó, nó mở rộng thành một quán cà phê, mở thêm nhà hàng, phố ẩm thực và cuối cùng là ông trùm nhà hàng. Toàn bộ quá trình này đòi hỏi rất nhiều chi tiết. Bạn sẽ cần tận dụng Tự động hóa kinh doanh của trò chơi để giải phóng đôi tay của mình, suy nghĩ rõ ràng hơn và tiến xa hơn trong công việc kinh doanh của mình.

Mỗi khi bạn hoàn thành việc thiết lập cho một nhà hàng, điều đầu tiên bạn cần làm là thiết lập quy trình kinh doanh hợp lý nhất cho nhà hàng của mình. Sau đó đưa quá trình này vào chế độ Tự động hóa. Trò chơi sẽ chạy theo ý tưởng của riêng bạn và kiếm lợi nhuận ngay cả khi bạn không ở công ty.

Chiến lược phù hợp

Có thể thấy, chính những người chơi sẽ là người vạch ra chiến lược đúng đắn để tối đa hóa thu nhập của mình. Chỉ có bạn mới biết có bao nhiêu người, dây chuyền sản xuất đồ ăn thức uống hợp lý như thế nào, làm hài lòng khách hàng, không ai phải chờ đợi và luôn đảm bảo chất lượng độc đáo của nhà hàng. Bằng cách này, bạn có thể vừa duy trì nguồn lực vừa có cơ sở khách hàng ngày càng tăng mà không phải chi tiêu quá mức cho các chi phí mới.

Eatventure 3 Eatventure

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Eatventure MOD APK

File Eatventure MOD APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản Eatventure MOD APK chỉ thay đổi một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file APK trên website của chúng tôi để được đảm bảo an toàn.

Eatventure MOD APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một tựa game an toàn, không gian lận hay đánh cắp thông tin người dùng. Trò chơi này cũng giống như bất cứ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nhau.

Eatventure MOD APK có thể chơi được trên máy tính không?

Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên máy tính, bạn chỉ cần tải về trình giả lập điện thoại để chơi trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android cho thiết bị máy tính của mình bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp sẵn một trình giả lập máy tính bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Eatventure MOD APK cho Android, IOS

Tải Eatventure MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng đầy hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Real Flight Simulator, Bus Simulator 2023,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (90MB)

YenNguyen

Danh Mục

2.3/5 (3 votes)

Viết đánh giá