4 Edu.One logo Edu.One

Edu.One APK v3.3.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Edu.One
Phiên bản 3.3.1
Tính năng MOD
Kích thước 36.9 M
Yêu cầu Android 4.4, IOS 10.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SMAS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (36.9 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Edu.One là ứng dụng tra cứu điểm số, kết quả học tập giúp phụ huynh và giáo viên thuận tiện hơn trong quá trình trao đổi đánh giá năng lực  của học sinh. Phần mềm này được xây dựng với mục đích nâng cao chất lượng dạy và học cho các mầm non tương lai của đất nước. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu chi tiết các bước tải, cài đặt Edu.One Apk trên điện thoại di động thông qua những chia sẻ ở bài viết sau.

Bạn biết gì về Edu.One?

Edu.One là một công cụ vô cùng hữu ích hỗ trợ quá trình tra cứu điểm số cũng như cập nhật kết quả học tập của học sinh ở các cấp giáo dục. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn được xem là cầu nối để phụ huynh và giáo viên thuận tiện hơn trong quá trình trao đổi, đánh giá năng lực giúp quản lý tình hình học tập tên trường một cách hiệu quả nhất.

Tải ứng dụng Edu.One Apk về điện thoại di động để tra cứu các kết quả học tập
Tải ứng dụng Edu.One Apk về điện thoại di động để tra cứu các kết quả học tập

Sau khi tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng, hệ thống sẽ thường xuyên gửi thông báo về tình hình học tập của con tại trường đến bố mẹ. Qua đó giúp phụ huynh học sinh dễ dàng hơn trong việc quản lý, theo dõi sát sao việc học của con mình hơn.

Đặc biệt, phần mềm này được phát triển bởi tập đoàn viễn thông Viettel, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn cũng như độ chính xác của các thông tin. Không chỉ vậy, Edu.One Apk còn liên tục cập nhật đầy đủ lịch trình học tập, thời gian biểu của học sinh qua đó giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt được thời gian học của con trong ngày.

Những tính năng ưu việt của ứng dụng Edu.One người dùng nên tham khảo

Edu.One là ứng dụng theo dõi kết quả học tập của học sinh được đông đảo người dùng đánh giá cao với nhiều ưu điểm, cùng các tính năng đặc sắc. Có thể kể đến như:

Những tính năng ưu việt của ứng dụng Edu.One người dùng nên tham khảo
Những tính năng ưu việt của ứng dụng Edu.One người dùng nên tham khảo

Tra cứu điểm số, kết quả học tập nhanh chóng

Với Edu.One Apk, phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu điểm số, kết quả học tập của con em mình một cách nhanh chóng, vô cùng tiện lợi ngay trên smartphone. Đặc biệt, phần bảng điểm của mỗi học sinh sẽ được hệ thống phân chia thành từng học kỳ và cả năm học để gia đình đánh giá chính xác năng lực học tập của con em mình.

Theo dõi thời khóa biểu dễ dàng

Edu.One thường xuyên cập nhật thời khoá biểu, lịch trình học tập của học sinh để phụ huynh dễ dàng nắm bắt được thời gian của con hàng ngày, hàng tuần. Với tính năng độc đáo này, gia đình có thể  quản lý, giám sát  tình hình học tập của học sinh hiệu quả hơn.

Thuận tiện cho việc liên lạc giữa giáo viên và phụ huynh

Ứng dụng này được xem như là cầu nối trao đổi giữa nhà trường và gia đình bằng cách gửi thông báo thường xuyên trên hệ thống để quản lý tình hình học tập của học sinh. Không chỉ vậy, phần mềm còn cung cấp tính năng tìm số điện thoại, thông tin liên lạc của giáo viên bộ môn và phụ huynh để liên hệ khi cần thiết.

Chi tiết cách tải ứng dụng Edu.One Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android

Hiện nay, nhà sản xuất đã phát triển ứng dụng  chạy mượt mà trên cả hai hệ điều hành iOS, Android nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu còn băn khoăn chưa nằm rõ từng bước tải, cài đặt phần mềm về điện thoại di động như thế nào, hãy tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Chi tiết cách tải ứng dụng Edu.One Apk cho điện thoại di động iOS, Android
Chi tiết cách tải ứng dụng Edu.One Apk cho điện thoại di động iOS, Android

Tải ứng dụng Edu.One Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS như thế nào?

Edu.One được xây dựng và phát triển với mục đích nâng cao chất lượng dạy và học cho học sinh các cấp. Chính vì thế tải ứng dụng về điện thoại di động là cách thức nhanh nhất giúp bạn dễ dàng tra cứu điểm số, theo dõi, giám sát kết quả học tập của con em mình.

  • Bước 1: Truy cập link tải ứng dụng Edu.One Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS.
  • Bước 2: Nhấn chọn mục “Tải xuống Apk” và rồi chờ đợi ít phút để hệ thống xác nhận và xử lý yêu cầu cài đặt.
  • Bước 3: Sau khi kết thúc cài đặt app, người dùng có thể truy cập và trải nghiệm mọi dịch vụ tại đây hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn download app Edu.One Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành Android

Để quá trình tải và cài đặt ứng dụng diễn ra thuận nhanh chóng, mượt mà hơn hãy đảm bảo thiết bị của bạn đáp ứng tốt nhất yêu cầu về cấu hình từ nhà sản xuất. Các bước thực hiện vô cùng dễ nhớ, không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập link tải Edu.One Apk cho điện thoại Android an toàn, chất lượng nhằm hạn chế tính trạng virus hay tập tin độc hại xâm nhập vào thiết bị.
  • Bước 2: Click chọn “Tải về Apk” rồi nhấn đồng ý cho phép ứng dụng thứ ba truy cập trên thiết bị của bạn để quá trình tải, cài đặt app diễn ra thuận tiện hơn.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng Edu.One trên màn hình giao diện để mở ứng dụng và trải nghiệm mọi tính năng đặc sắc hoàn toàn free.

Lời kết

Hy vọng thông tin bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp người dùng nắm rõ từng bước tải, cài đặt ứng dụng Edu.One Apk trên điện thoại iOS, Android. Nhanh tay truy cập chuyên trang Trùm Game Mod để trải nghiệm các công cụ, phần mềm hữu ích khác như: Hack of Products v5, Hamtruyen, WiFi Master: WiFi Auto Connect

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (36.9 M)
5/5 (1 đánh giá)