El-Ninja-Pepe-LOGO

El ninja pepe mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.5

By OanhNguyen - 17 Tháng Bảy, 2023
Tên El ninja pepe mod
Phiên bản 1.5
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 24.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Loquendero Dev
Đăng lúc 17 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (24.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

El ninja pepe mod là game hành động khá thú vị và đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích dòng game chiến đấu của những ninja. Bạn sẽ bắt đầu tham gia vào nhiệm vụ của mình để thực hiện được những thử thách đó khi bắt đầu quá trình tham gia chiến đấu. Trò chơi hấp dẫn với lối chơi màn hình cuộn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi.

Giới thiệu về game hành động thú vị El ninja pepe mod

El ninja pepe mod là game hành động nhập vai biến người chơi trở thành người anh hùng Ninja trong quá trình chiến đấu với kẻ thù. Trên con đường bạn sẽ gặp phải rất nhiều những thử thách khác nhau và chúng khiến cho bạn cần phải nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình thông qua những điều hấp dẫn và thú vị nhất. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ bắt đầu quá trình chiến đấu khi phải nhanh chóng thực hiện toàn bộ combo kỹ năng của mình thì mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ và giành được chiến thắng trong trò chơi.

El-Ninja-Pepe-2

Game hành động El ninja pepe mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi El ninja pepe mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động El ninja pepe mod, người chơi bước vào một trong những thời điểm thành lập quan trọng của đất nước Nhật Bản. Bạn sẽ bắt đầu quá trình chiến đấu của mình để thực hiện nhiệm vụ và thử thách mới. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải thể hiện được những kỹ năng quan trọng của mình trong quá trình chiến đấu để hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu giúp cho tướng quân lật đổ kẻ thù. 

Con đường chiến đấu của người chơi sẽ được cuộn theo từng màn chơi một và người chơi sẽ sử dụng vũ khí của mình để chiến đấu với toàn bộ những kẻ thù đó. Toàn bộ đối thủ của bạn không chỉ có một mà có rất nhiều quái vật khác nhau đang hoành hành và có ở mọi nơi. Chúng cũng có sức mạnh khá lớn nên người chơi cần phải cân nhắc để có cách thức chiến đấu sao cho phù hợp nhất.

El-Ninja-Pepe-1

Thử thách

Trong trò chơi người chơi sẽ gặp phải rất nhiều những thử thách khác nhau đến từ những kẻ thù của bạn. Người chơi cùng tham gia vào những điều hấp dẫn nhất khi bắt đầu cuộc chiến cuộn màn hình và đối mặt với nhiều kẻ thù. Càng tới những màn chơi sau thì người chơi sẽ càng phải đối diện với những kẻ thù vô cùng nguy hiểm và có sức mạnh lớn hơn so với ban đầu. Họ sẽ khiến cho người chơi phải thay đổi cách thức chiến đấu liên tục thì mới có thể giành được chiến thắng.

Nâng cấp

Hiện tại người chơi có thể nâng cấp trò chơi của mình lên qua từng trận chiến đấu khác nhau. Vũ khí chính là một trong những yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải nâng hạng. Tiếp sau đó người chơi sẽ bắt đầu thay đổi các combo chiến đấu của mình để có được kết quả tốt nhất khi trực tiếp chiến đấu với kẻ thù của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi El ninja pepe mod

  • Game El ninja pepe mod có thể chơi được trên PC không?

Game El ninja pepe mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động El ninja pepe mod thì trước tiên cần cài đặt trình giả lập để bắt đầu trò chơi của mình.

  • Tải game El ninja pepe mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi El ninja pepe mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Kids vs zombies, Archer attack 3d mod, FreeCraft Zombie Apocalypse

  • Tải game El ninja pepe mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game El ninja pepe mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động El ninja pepe mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game El ninja pepe mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình và bắt đầu quá trình tham gia chiến đấu với những kẻ thù khác nhau để thay đổi toàn bộ lịch sử của Nhật Bản.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (24.0 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá