Elastic-Man-logo

Elastic Man APK v60

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Elastic Man
Phiên bản 60
Tính năng MOD
Kích thước 15.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ale aplicativos
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (15.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Elastic Man là trò chơi giải trí với lối chơi khá độc đáo và thú vị dành cho người chơi yêu thích thể loại game này. Tham gia vào trò chơi, người chơi hoàn toàn có thể tự mình thay đổi khuôn mặt của nhân vật trong game theo những cách hài hước nhất. Game mang tới có người chơi những giây phút thư giãn vô cùng thú vị và giúp cho người chơi giảm đi những áp lực trong cuộc sống.

Giới thiệu về game giải trí Elastic Man

Elastic Man là game giải trí khá thú vị khi người chơi sẽ sử dụng khả năng của nhân vật trong game và thay đổi hình dạng của họ. Để có thể vượt qua được những thử thách trong game thì nhân vật cần phải có cách đàn hồi hợp lý và quan trọng. Nhờ đó người chơi cũng cần có tư duy và vận động để vượt qua được thử thách đó một cách nhanh nhất.

Elastic-Man-2

Game giải trí Elastic Man có gì hấp dẫn?

Trò chơi Elastic Man có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Elastic Man, người chơi tham gia vào một trò chơi thách thức các kiến thức vật lý khi họ có thể kéo dài và tìm cách vượt qua được những chướng ngại vật hoàn toàn khác nhau. Mục tiêu cuối cùng của game đó chính là sự dụng được khả năng co giãn đặc biệt của mình để tìm được phương thức di chuyển sao cho hợp lý. Càng vượt qua được nhiều thử thách thì người chơi càng nhận được nhiều phần thưởng từ hệ thống game.

Bên cạnh đó, trong game người chơi cũng cần phải sử dụng thời gian và căn chuẩn chính xác để cho nhân vật của mình di chuyển. Thậm chí bạn cũng có thể giúp cho nhân vật của mình di chuyển theo nhiều hướng hoàn toàn khác nhau, miễn sao giúp hoàn thành thử thách được là thành công.

Elastic-Man-3

Thử thách

Trong trò chơi, người chơi sẽ đối mặt với những thử thách ngày một khó khăn hơn. Tại những màn chơi ban đầu, người chơi làm quen với trò chơi và có thể nhanh chóng vượt qua. Sau khi tới những màn tiếp theo thì thử thách sẽ khó hơn một phần. Người chơi cần sử dụng phản xạ và tư duy để tìm ra những cách đặc biệt giúp cho nhân vật của mình cùng vượt qua được những thử thách đó.

Đồ họa

Game sử dụng đồ họa 3D với rất nhiều hình ảnh sắc nét và có chất lượng cao. Bên cạnh đó do là game giải trí nên các chi tiết trong game được hiện lên một cách khá đơn giản và ít chi tiết rườm rà, phức tạp. Người chơi sẽ sử dụng đồ họa đó để nhanh chóng được hòa mình vào các chi tiết cũng như có được những khoảng thời gian vui vẻ trong game. Hãy thử tưởng tượng bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn khi cùng tham gia chơi game và hoàn thành được những thử thách của mình mà không hề gặp bất cứ khó khăn nào cả.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Elastic Man

  • Game Elastic Man có chơi được trên PC không?

Game Elastic Man có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Elastic Man ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Elastic Man miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Plants vs. Zombies Heroes mod, Real Car Parking 2 mod, Goose Goose Duck mod

  • Tải game Elastic Man có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Elastic Man được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Elastic Man cho Android, IOS

Link tải game Elastic Man miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được update trong bài viết và người chơi tham gia game để nhận được những thử thách hài hước và thú vị nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (15.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)