Eldritchwood

Eldritchwood MOD APK (Mua sắm miễn phí) v1.5.002.251701

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Eldritchwood
Phiên bản 1.5.002.251701
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Kích thước 104.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Crooto Software LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (104.4 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng MOD

Eldritchwood V1:

  • Mua sắm miễn phí

Bạn yêu thích và mong muốn khám phá những điều bí mật thì chào mừng bạn đến với Eldritchwood Mod. Bước vào tựa game này, người chơi sẽ được nhập vai thành một người luôn kiếm tìm sự thật. Các game thủ không ngừng cố gắng giải các câu đố khó và nỗ lực vượt qua thách thức trong game. 

Eldritchwood

Giới thiệu về Eldritchwood

Khi bước game, người chơi sẽ nhập vai thành một bác sĩ với những khao khát, mong muốn tìm ra những bí mật đã bị vùi lấp và sự bí ẩn đằng sau các gia thế đen tối. Tựa game mang đến những câu đố khó là thách thức mà mỗi người chơi cần suy nghĩ và tìm ra câu trả lời. Hy vọng trong tương lai, mọi bí mật bị chôn vùi trong thành phố Eldritchwood sẽ sớm được làm sáng tỏ nhờ người chơi tài ba. 

Dù bạn là người chơi thông thái thì để thận trọng hãy cứ ghi chú lại những bí mật bạn đã khám phá và liên kết chúng lại. Đến cuối cùng, bạn sẽ bất ngờ khi sự thực sẽ ở ngay phía trước. 

Những ưu điểm nổi bật có ở Eldritchwood

Đến với tựa game này, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự thú vị trong thành phố đầy bí mật và cám dỗ này. Không ai khác mà chính các game thủ là người sẽ nhận nhiệm vụ vén màn hàng loạt các bí mật bị chôn vùi từ lâu. 

Eldritchwood

Lối chơi thu hút

Trong thành phố lôi cuốn và bao trùm bởi những bí mật này, nhiệm vụ của game thủ phải bằng mọi giá tìm được câu trả lời. Trong mỗi tiến trình, nếu bắt gặp ghi chú, bạn đừng bỏ đi mà hãy giữ chúng cẩn trọng. Chúng mang những giá trị riêng và có khả năng là chìa khóa mang đến lời giải cho bạn sau này.

Mở khóa bí mật

Bạn cần có một tâm thế tự tin vào khả năng giải đáp bí mật của mình. Những mục tiêu ẩn trong thành phố là đích hướng tới mang đến cho bạn sự thắng lợi trong game. Người chơi sẽ trải qua rất nhiều level khác nhau, mỗi level là mỗi câu chuyện khác nhau, và các level sau sẽ phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều. Để vượt qua, người chơi cần có sự phiêu lưu, tinh tường, kiên nhẫn, mới tìm ra các đồ vật được giấu kín để hoàn thành nhiệm vụ.

Tìm hiểu sâu hơn về thành phố 

Trải qua mỗi nhiệm vụ, game thủ lại tìm hiểu thêm được một không gian khác. Khi cuộc phiêu lưu của bạn kéo dài trong thành phố chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều hữu dụng. Bạn cần nhanh chóng tìm ra lời giải cho level mình đang thực hiện nhiệm vụ. 

Trải nghiệm các level khác nhau

Người chơi sẽ phải trải qua vô số nhiệm vụ trong thành phố để giành chiến thắng trong game. Mỗi level sẽ mang đến cho người chơi những thắc mắc bí mật phức tạp và chờ được giải đáp. 

FAQ: Trả lời cho những câu hỏi thường gặp ở Eldritchwood

Eldritchwood

1. Game Eldritchwood có chơi được trên máy tính không? 

Được nếu bạn có sử dụng giả lập. Chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Mời bạn xuống dưới tham khảo.

2. Game Eldritchwood có tải về miễn phí không?

Người chọn hoàn toàn có thể tải Ứng dụng Miễn Phí tại trumgamemod.com – Website tải MOD game hàng đầu Việt Nam hiện nay.

>>> Xem thêm nhiều game khác: Truth Or Dare, Trivia Crack 2,…

3. Game có chơi ngoại tuyến được không?

Điều ấn tượng là Game có thể chơi ngoại tuyến ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào.

Lời kết

Bạn là người yêu thích các trò chơi mẹo hiểm và mang tính trí tuệ? Bạn thích chinh phục những thử thách khó khăn để tận hưởng cảm giác vinh quang trên chiến thắng? Eldritchwood chính là tựa game mang đến cho bạn tất cả những cung bậc cảm xúc như vậy. Còn chờ gì mà không thử tải ngày trò chơi thú vị này về để giải trí nào?

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (104.4 MB )
5/5 (1 đánh giá)