Eldrum Red Tide logo Eldrum: Red Tide

Eldrum: Red Tide APK v1.5.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Eldrum: Red Tide
Phiên bản 1.5.2
Tính năng MOD
Kích thước 184MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Act None AB
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (184MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Eldrum: Red Tide APK là trò chơi giả tưởng trông có vẻ đơn giản, nhưng bạn càng đi sâu, nó càng trở nên phức tạp. Đã đến lúc bạn phải thay đổi gió với trò chơi hành động chiến đấu đầy thử thách nhưng bình tĩnh này.

Eldrum: Red Tide

Giới thiệu tựa game Eldrum: Red Tide APK

Trên nền đồ họa 2D kết hợp với 3D, Eldrum: Red Tide APK đã kể một câu chuyện giả tưởng khá đen tối có thể kéo người chơi đến cùng.

Thế giới mà bạn được sinh ra không còn yên bình nữa. Chiến tranh, bạo loạn và các thế lực thù địch bị bao vây trên khắp đất nước đã nhấn chìm đất nước trong biển lửa trong nhiều năm. Ý tưởng rằng vùng nông thôn xa xôi có thể được giữ nguyên vẹn. Nhưng chiến tranh vô tình không để lại chỗ đứng. Quê hương của bạn, một khu vực hẻo lánh, cũng bị nhấn chìm trong khói lửa. Chẳng mấy chốc tất cả biến thành tro bụi. Gia đình bạn, những người bạn yêu thương nhất nằm rải rác khắp nơi, không còn một dấu vết nào của họ.

Cốt truyện

Bạn là cựu quân nhân có quá khứ anh hùng trong nhiều trận chiến, phải lên đường, hồi tưởng lại ký ức về những trận chiến để tìm lại gia đình đã mất của mình.

Bất cứ nơi nào bạn đi, trước mặt bạn chỉ là một thế giới đổ nát, bị tàn phá nặng nề bởi chiến tranh và ảo tưởng về sức mạnh của con người. Con đường bạn đi qua sẽ là một hành trình dài và nguy hiểm. Điều gì đã xảy ra với các thành viên trong gia đình bạn? Liệu bạn có tìm được người anh trai yêu dấu của mình và vượt qua mọi trở ngại để khám phá nhiều sự thật bất ngờ trong suốt cuộc phiêu lưu? Tất cả phụ thuộc vào hành động và lựa chọn của bạn.

Eldrum Red Tide 2 Eldrum: Red Tide

Nhập vai theo phong cách hoài cổ

Eldrum: Red Tide APK được thiết kế theo phong cách nhập vai hoài cổ. Nơi các nhân vật xuất hiện với hộp thoại, với các chi tiết về vũ khí trong tay và các trận chiến dần dần diễn ra. Các nhân vật đến bối cảnh được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và khá sống động với màu sắc buồn cô đơn. Khói chiến tranh dường như tràn ngập ngay cả trong những tình huống sáng nhất.

Thông qua các quyết định và trận chiến, bạn sẽ trang bị và xây dựng nhân vật cho mình mạnh mẽ hơn. Đưa ra những lựa chọn hợp lý để đưa nhân vật đến từng trang lịch sử mới, viết lại cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

Eldrum: Red Tide APK rõ ràng là vừa cổ điển vừa có tính tương tác cao. Thông qua những lựa chọn bạn sẽ đưa mọi thứ đến một kết thúc khác, quyết định số phận của nhân vật của mình. Mỗi kết thúc sẽ là một trạng thái khác nhau, một điểm dừng chân khác nhau cho cựu chiến binh và gia đình mà anh đang tìm kiếm.

Cho phép chơi lại 

Bởi vì có nhiều kết thúc khác nhau, mỗi lựa chọn tương tác có thể đóng góp vào một kết thúc khác nhau, vì vậy Eldrum: Red Tide có khả năng được phát lại nhiều lần. Chơi, cảm nhận và lựa chọn khác biệt để khám phá một cuộc hành trình nhân vật mới. Đây là sự phấn khích của những người chơi game nhập vai tương tác, chứ chưa nói đến trong Eldrum: Red Tide, nó còn kết hợp một trận chiến khá thú vị.

Điều đáng nói, mỗi lần chơi lại bạn có thể thử một phong cách chơi khác. Cũng mở các địa điểm mới. Do đó, NPC và thiết bị cũng xuất hiện khác nhau. Cả một chuỗi những khác biệt như vậy mở ra cho bạn trong mỗi làn sóng mới.

Eldrum Red Tide 3 Eldrum: Red Tide

FAQs – Một số câu hỏi về Eldrum: Red Tide APK

Cấu hình của Eldrum: Red Tide APK yêu cầu là gì? 

  • Android 5.0

Eldrum: Red Tide APK có lừa đảo không?

Eldrum: Red Tide APK không hề lừa đảo, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod.

Tải Eldrum: Red Tide APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải game Eldrum: Red Tide APK cho Android, IOS

Tải Eldrum: Red Tide APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi giả tưởng trông có vẻ đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Soul Knight, Ragnarok X: Next Generation,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (184MB)
5/5 (1 đánh giá)