Element-Fight-logo

Element Fight APK v1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Element Fight
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD
Kích thước 37.2 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SuperDuck
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (37.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Element Fight là trò chơi giải trí có lối chơi khá đặc biệt và mới mẻ hiện nay. Tham gia game, người chơi được tìm hiểu và sử dụng nhuần nhuyễn ba yếu tố ma thuật nước, lửa, cây có thể hạ gục được đối phương. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi đặc biệt hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Element Fight

Element Fight là game giải trí có lối chơi khá đặc biệt hiện nay. Người chơi khi tham gia game sẽ tìm hiểu được nhiều hơn về những yếu tố nước, cây, lửa  và tìm hiểu yếu tố nào có thể khắc chế yếu tố nào. Nhờ đó người chơi sẽ đạt được chiến thắng so với những đối thủ của mình.

Element-Fight-1

Game giải trí Element Fight có gì hấp dẫn?

Trò chơi Element Fight có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Element Fight, chủ yếu người chơi được khám phá thêm về những yếu tố xung quanh mình. Trong game này có đề cập tới ba thành phần nguyên tố đại diện đó chính là Lửa (Hỏa), Cây (Mộc) và Nước (Thủy).

Người chơi sẽ vận dụng một cách nhuần nhuyễn và sáng tạo để sử dụng ba thành phần này và hạ gục đối thủ của mình. Trò chơi được thực hiện theo đúng nguyên tắc: Lửa đập cây- Cây đập nước- Nước đập lửa.

Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình và đáp trả lại đối thủ khi họ đưa ra những pha tung đòn tới cho người chơi. Các cấp độ trong game cũng được sắp xếp từ dễ cho tới khó để người chơi có thể làm quen dần với hệ thống và lối chơi trong game.

Element-Fight-2

Vật phẩm

Game Element Fight đưa ra không chỉ một mà có rất nhiều những vật phẩm khác nhau hỗ trợ cho người chơi sử dụng để chiến đấu đối với kẻ thù. Trong quá trình tham gia game, nếu như người chơi có nhiều chiến thắng lớn thì hệ thống sẽ gửi tới những phần thưởng là các đạo cụ và vật phẩm khác nhau.

Bên cạnh đó người chơi có thể tham khảo vật phẩm thùng nổ. Đây chính là một trong những đạo cụ quan trọng dùng để nổ tung đối phương trong trường hợp số lượng kẻ thù quá đông đảo và bạn không thể tiêu diệt được hết. Một cú nổ lớn từ thùng nổ sẽ giúp cho bạn tiêu diệt được một lượng lớn kẻ thù.

Hình ảnh âm thanh

Game không hề có nhiều chi tiết phức tạp mà màn hình giao diện được sắp xếp hết sức đơn giản và dễ hiểu. Nhờ đó người chơi ở bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể tham gia chơi game và đạt được chiến thắng.

Tại mỗi lần chiến đấu, hình ảnh trên màn hình được hiện lên một cách ngắn gọn, đơn giản và không hề gây khó khăn cho người chơi. Âm thanh trong game cũng đều là những âm thanh vui nhộn và hấp dẫn người chơi để nhanh chóng chiếm quân và đạt được chiến thắng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Element Fight

  • Game Element Fight có chơi được trên PC không?

Game Element Fight có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Element Fight ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Element Fight miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Capybara Rush, Magic Beasts, Hungry Shark Evolution

Cách tải game giải trí Element Fight cho Android, IOS

Link tải game Element Fight miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Element Fight được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ sử dụng những yếu tố phép thuật để nhanh chóng giành được chiến thắng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (37.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)