Elevate logo Elevate

Elevate MOD APK (Mở Khóa Premium) v5.69.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Elevate
Phiên bản 5.69.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Elevate Labs
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống () CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Elevate MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở khóa Premium

Elevate MOD APK là ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, đáp ứng mong muốn của người dùng. Giúp bộ não của người dùng hoạt động. Đồng thời còn rất nhiều ý tưởng vô cùng mới mẻ. Ứng dụng cung cấp nhiều công cụ cũng như chức năng. Để người dùng được sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Elevate

Giới thiệu ứng dụng Elevate MOD APK

Elevate MOD APK dành cho điện thoại Android. Ứng dụng này sẽ đào tạo và nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho người dùng. Với ứng dụng này, bạn sẽ tự tìm ra điểm yếu của bản thân, từ đó người dùng sẽ thay đổi cách giao tiếp và nâng cao khả năng xử lý các tình huống giao tiếp.

Tính năng nổi bật trong ứng dụng Elevate MOD APK

Giúp bạn tự tin

Nếu người dùng cảm thấy không tự tin và không dám thể hiện trước đám đông. Elevate MOD APK sẽ giúp bạn hoàn toàn vượt qua điều đó. Ứng dụng sẽ cho người dùng tiếp xúc với nhiều kỹ năng và cách thức để bạn có thể tự tin hơn bao giờ hết. Sự tự tin cũng là chìa khóa thành công. Từ đó, người dùng sẽ được thể hiện khả năng của mình. Tôi không xấu hổ về những gì tôi đã làm.

Ứng dụng luôn mang tới cho người dùng hoạt động cụ thể. Để người dùng có thể thực hành và nhanh chóng xây dựng sự tự tin của mình. Không chỉ trong công việc mà còn trong bất kỳ lĩnh vực nào khác. Elevate MOD APK sẽ cho phép thể hiện tất cả sự sáng tạo và tự làm chủ của họ. Làm mọi thứ mà người dùng muốn và khẳng định bản thân với những người xung quanh.

Elevate 2 Elevate

Các hoạt động luyện tập

Elevate MOD APK sẽ cung cấp cho người dùng rất nhiều trò chơi. Để bạn có thể dễ dàng áp dụng những kiến thức bạn đã có được. Mỗi trò chơi và hoạt động sẽ góp phần vào việc tiếp thu các kỹ năng của người dùng. Áp dụng các kiến thức đã học và giải quyết mọi vấn đề. Elevate là một trong những ứng dụng có nhiều hành động nhất hiện có, giúp mọi người và mọi người đều có thể truy cập được.

Hoạt động tích cực hơn nữa với ứng dụng Elevate. Mỗi khi người dùng đồng hành cùng sẽ học được rất nhiều bài học mới. Từ đó, bạn sẽ biết cách để có được những cách xử lý công việc của riêng mình.

Phát triển nhiều kỹ năng

Kiến thức và kỹ năng sống là vô cùng rộng lớn và vô tận. Người dùng sẽ không thể học tất cả trong một thời gian ngắn. Chính vì vậy mà Elevate sẽ là ứng dụng tốt nhất để đồng hành cùng bạn. Để hỗ trợ bạn học hỏi và rèn luyện nhiều kỹ năng mới. Chỉ cần 10 đến 15 phút mỗi ngày. Bắt đầu với ứng dụng, người dùng sẽ thấy những gì tốt nhất. Ứng dụng cũng có các bài kiểm tra để bạn kiểm soát khả năng của mình. Bài tập hàng ngày dành riêng cho người dùng. Hãy luyện tập chăm chỉ nhất có thể để đạt được kết quả cao. Elevate MOD APK sẽ cho phép người dùng tập trung hơn và có kỹ năng xử lý tối ưu cho mọi thứ.

Giao diện thân thiện

Là ứng dụng giáo dục, Elevate MOD APK phải đáp ứng với nhiều yêu cầu khắt khe. Các hệ thống chức năng của ứng dụng này được hiển thị một cách trực quan và khoa học. Những hình ảnh của ứng dụng không sặc sỡ quá, không gây nhầm lẫn và khó chịu cho người dùng.

Nếu chủ đề sáng khiến bạn cảm thấy đau khi sử dụng, đừng lo lắng vì hệ thống sẽ có chế độ nền tối để trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn. Nếu người dùng muốn sử dụng một bài học nhất định liên tục mỗi ngày, người dùng có thể dễ dàng đặt nó ở vị trí trên cùng hoặc bất kỳ vị trí nào khác, miễn là thuận tiện cho việc sử dụng sau này.

Elevate 3 Elevate

FAQs – Một số câu hỏi về Elevate MOD APK

Cấu hình của Elevate MOD APK yêu cầu là gì? 

  • Android 

Elevate MOD APK có lừa đảo không?

Elevate MOD APK không hề lừa đảo, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod.

Tải Elevate MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải ứng dụng Elevate MOD APK cho Android, IOS

Tải Elevate MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng cá nhân hóa khác: Bingo Cleaner, Daily Diary,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống ()
5/5 (1 đánh giá)