Email-Aqua-Mail-logo

Email Aqua Mail APK v1.39.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Email Aqua Mail
Phiên bản 1.39.1
Tính năng MOD
Kích thước 26.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Aqua Mail
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (26.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Email Aqua Mail là ứng dụng chuyên sử dụng để duyệt các email tổng hợp trên máy tính bảng và thiết bị di động. Tuy ứng dụng không phổ biến bằng Outloọk nhưng Email Aqua Mail lại có rất nhiều những tính năng tiện ích mới cực kỳ hữu dụng. Dự kiến trong tương lai, ứng dụng này sẽ ngày càng trở nên phổ biến với người sử dụng. 

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Email Aqua Mail

Hiện nay Email Aqua Mail chính là một trong những ứng dụng giúp cho người dùng có thể tổng hợp lại tất cả các email hiện đang sử dụng ở nhiều nguồn khác nhau và gom lại vào trong một ứng dụng. Không chỉ có vậy, người dùng còn có thể xử lý tất cả các thao tác, soạn mail, gửi mail và hàng loạt tác nghiệp khác đối với email. Tất cả những hành động này đều được thực hiện nhanh chóng chỉ với một cái chạm màn hình hoặc ấn vào nút xác nhận.

Những người sử dụng email cá nhân và máy chủ email để trao đổi các thông tin trong công ty hoặc sử dụng các tài khoản email cũ thì ứng dụng Email Aqua Mail vẫn thực hiện rất tốt vai trò của mình một cách hoàn thiện nhất.                                                                                                                                                                Email-Aqua-Mail-3

Ứng dụng tiện ích Email Aqua Mail có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Email Aqua Mail có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tính năng hữu dụng

Trong xã hội hiện nay thì email là một trong những công cụ để giao tiếp online phổ biến và an toàn bậc nhất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng đôi khi có rất nhiều những lỗi thao tác trong quá trình sử dụng và thao tác. Đó có thể là những lỗi cực kỳ cơ bản mà người dùng ít ai có thể ngờ tới như sau:

  • Tạo email cũ trên Yahoo và sử dụng chúng để đăng nhập vào rất nhiều những tài khoản mạng xã hội. Tuy nhiên thời kỳ hiện nay thì tài khoản Yahoo không còn nữa thì ảnh hưởng như thế nào tới những mạng xã hội đã đăng ký?
  • Người dùng đã tạo email từ rất lâu rồi những người dùng không có dùng tới. Tuy nhiên một số những thông tin cá nhân của người dùng khi đăng ký tại ngân hàng và bệnh viện thì đều sử dụng email này mà người dùng lại không còn nhớ được mật khẩu email là gì nữa.
  • Email sử dụng trong công việc khác nhau, email sử dụng đăng ký mạng xã hội khác nhau, người dùng sử dụng rất nhiều email cùng một lúc nên không thể nào kiểm tra rất nhiều hộp thư cùng một lúc được mà cần phải tích hợp trong một ứng dụng để kiểm tra cho tiện lợi.

Trong một số những tình huống như vậy thì Email Aqua Mail chính là nơi để tập trung tất cả những hộp email của người dùng mà người dùng cũng không cần phải ghi nhớ quá nhiều tên và mật khẩu nữa. Đó chính là một trong những giải pháp vô cùng hữu ích cho người dùng.

Email-Aqua-Mail-2

Tính năng chỉnh sửa

Hiện nay trình quản lý sở hữu rất nhiều những tính năng linh hoạt mà tất cả người dùng đều có thể sử dụng. Những thao tác chỉnh sửa đó bao gồm chỉnh sửa email bằng các công cụ in như in đậm, in nghiêng, gạch chân chữ, sửa đổi font và chuyển các màu sắc email. 

Bên cạnh đó người dùng có thể sử dụng một số các chức năng cơ bản khác như chức năng tạo lập và xóa chữ ký trong email hộp thư gửi đi, chặn quảng cáo và sao lưu các dữ liệu trong dịch vụ đám mây.

Email Aqua Mail cũng có widget và thông báo email người dùng mới nhận ngay trên màn hình của điện thoại di động và hỗ trợ rất nhiều những ứng dụng phổ biến khác trên điện thoại di động.

Email-Aqua-Mail-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Email Aqua Mail

  • Email Aqua Mail dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Email Aqua Mail dành cho tất cả những người dùng có mong muốn được sử dụng và quản lý email cho người dùng.

  • Email Aqua Mail tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Email Aqua Mail bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng tiện ích Email Aqua Mail ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Email Aqua Mail miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Gmail, Temp Mail

Cách tải ứng dụng tiện ích Email Aqua Mail cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Email Aqua Mail miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng sử dụng để quản lý các trình duyệt email của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (26.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)