Email-Home-logo

Email Home APK v2.11.38

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Email Home
Phiên bản 2.11.38
Tính năng MOD
Kích thước 24.1 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yobi Mobi
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (24.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Email Home là ứng dụng dành cho những người dùng muốn tối ưu hóa email của mình để phù hợp mục đích trong công việc và học tập. Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng với nhiều tính năng hấp dẫn mà người dùng cần biết để có thể sử dụng ứng dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Email Home

Với chức năng tối ưu hóa email của người dùng thì Email Home được tạo ra với các chức năng chính như chặn thư rác, lời nhắc phản hồi, tìm kiếm bằng giọng nói…Nhờ đó hỗ trợ cho người dùng kiểm soát hộp thư email của mình một cách tốt hơn, hữu ích hơn. Chắc chắn đây chính là một trong những thiết bị vô cùng hữu ích cho thiết bị của bạn.

Email-Home-1

Ứng dụng tiện ích Email Home có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Email Home có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Chặn thư rác

Ứng dụng Email Home giúp cho người dùng có thể chặn lại những thư rác có hại với thiết bị của người dùng. Chỉ đơn giản bằng một cái click chuột là người dùng có thể thực hiện ngay tác nghiệp này. Nhờ đó hòm thư của bạn trông sẽ đơn giản và gọn gàng hơn rất nhiều và có thể ngăn chặn được virus gây hại cho máy tính và điện thoại của bạn.

Chặn email

Email Home có thêm chức năng giúp cho người chặn lại những email mà bạn cảm thấy không thích. Những email đó có thể là các tin nhắn spam hoặc những tin mà người dùng không muốn qua lại sử dụng. Các thao tác để chặn email rất đơn giản và thời gian thực hiện cũng chỉ mất vài giây để thực hiện.

Email-Home-2

Sắp xếp thứ tự

Ứng dụng hỗ trợ cho người dùng sắp xếp thứ tự những email theo cách mà người dùng mong muốn. Tính năng này giúp cho người dùng kiểm soát được các thông tin và email của mình và tránh được tình trạng lẫn lộn.

Thông qua app, người dùng có thể tìm được email nhanh chóng và phân rõ được mức độ quan trọng của từng email là như thế nào.

Đăng nhập nhiều tài khoản

Ứng dụng cho phép người dùng có thể đăng nhập với nhiều tài khoản và sau khi sử dụng xong thì họ có thể chuyển đổi một cách nhanh chóng giữa những email khác nhau.

Nhờ việc chuyển đổi nhanh chóng mà người dùng có thể hiểu và nắm bắt hết tình hình các hòm thư hiện tại của mình.

Nhắc nhở công việc

Email Home được tích hợp thêm rất nhiều lời nhắc liên quan tới công việc giúp cho người dùng có thể sắp xếp tất cả các kế hoạch trong công việc và học tập một cách khoa học và không thể bị lãng quên. Khi gần tới thời gian được chọn thì ứng dụng sẽ đưa ra các thông báo cho người dùng để bạn nhớ ra được lịch trình công việc của mình.

Email-Home-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Email Home 

  • Email Home sử dụng cho android không?

Ứng dụng Email Home hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • Email Home tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Email Home bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Email Home ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Email Home miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Email Aqua Mail, Temp Mail, Gmail

Cách tải ứng dụng Email Home cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Email Home miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được lưu tại bài viết và người dùng có thể dùng ứng dụng để sắp xếp, hỗ trợ cho việc kiểm tra và lưu trữ email được nhanh chóng và khoa học.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (24.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)