Emergency Ambulance Rescue Sim logo Emergency Ambulance Rescue Sim

Emergency Ambulance Rescue Sim APK v1.0.28

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Emergency Ambulance Rescue Sim
Phiên bản 1.0.28
Tính năng MOD
Kích thước 84MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Giáo dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Games Tribe
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Emergency Ambulance Rescue Sim APK là một trò chơi chuyên nghiệp mô phỏng cứu hộ thu hút sự chú ý của tất cả các nơi trên thế giới. Xe cứu thương thành phố cứu hộ khẩn cấp đang cần tài xế cho nhiệm vụ chuyển bệnh nhân từ chiến trường sang bệnh viện trong trò chơi xe cứu thương trên không. Các trình điều khiển mô phỏng xe cứu thương heli có quyền chỉ huy thực tế trong việc kiểm soát các hoạt động cứu hộ. Với các tính năng đặc biệt nhất trong trò chơi giả lập giải cứu này, bạn có thể thu thập tiền xu và mua mô hình xe cứu thương thành phố của riêng mình.

Emergency Ambulance Rescue Sim

Giới thiệu về tựa game Emergency Ambulance Rescue Sim APK

Hãy bắt đầu trình mô phỏng trường học lái xe của bạn với tư cách là người lái xe cứu thương và thiết lập các kỹ năng của bạn trên tay lái và bánh xe nâng cao trong trình mô phỏng xe cứu thương heli. Tận hưởng cuộc phiêu lưu lái xe cứu thương thực tế cuối cùng. Điều khiển cứu hộ khẩn cấp một cách chuyên nghiệp. Ngồi trở lại ghế lái xe cứu thương và thắt chặt dây an toàn cho các hoạt động cứu hộ xe cứu thương. Phá hủy từng rào cản cản đường bạn trong các trò chơi bác sĩ bệnh viện.

Emergency Ambulance Rescue Sim 2 Emergency Ambulance Rescue Sim

Điểm nổi bật trong game Emergency Ambulance Rescue Sim APK

Tập hợp đội cứu hộ

Tập hợp đội cứu hộ của bạn và nhanh chóng chuyển bệnh nhân khỏi vị trí tai nạn với sự an toàn trong trò chơi điều trị này. Bạn có thể chọn các tính năng quan trọng của sự lựa chọn của riêng bạn như hệ thống âm thanh, thiết bị bánh răng và đèn pha. Emergency Ambulance Rescue Sim có các cấp độ cuối cùng giúp đánh bóng kỹ năng của bạn để đối phó với những bệnh nhân bị thương đang rất cần đội cứu hộ HQ khẩn cấp.

Cứu sống bệnh nhân

Emergency Ambulance Rescue Sim là một trình mô phỏng xe cứu thương, trong đó bạn phải cứu sống mọi người bằng cách tiếp cận bệnh nhân thông qua giao thông đông đúc và sơ cứu họ cần thiết. Bật còi báo động và lao qua các đường phố của thành phố, tránh những chiếc xe đang tới, thực hiện các thủ tục y tế cần thiết và đưa bệnh nhân đến bệnh viện càng sớm càng tốt!

Để giúp họ, trước tiên bạn cần đến đúng nơi, vì vậy hãy lên xe cứu thương, bật còi báo động và vượt qua đường càng sớm càng tốt. Tại chỗ, bạn sẽ phải cung cấp hỗ trợ y tế – sử dụng máy khử rung tim, cho các loại thuốc cần thiết, băng bó và ổn định tình trạng của bệnh nhân.

Di chuyển bệnh nhân tới bệnh viện

Nhưng đây không phải là kết thúc công việc của bạn, bởi vì bệnh nhân cần được đưa đến bệnh viện địa phương. Đi đến tận bệnh viện một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể và hoàn thành hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác một cách an toàn. Trò chơi kết hợp các yếu tố của một trình mô phỏng lái xe, nơi bạn sẽ lái xe quanh những con phố đông đúc của thành phố với giao thông thực tế và mô phỏng xe cứu thương, nơi công việc của bạn sẽ là điều trị cho bệnh nhân.

Emergency Ambulance Rescue Sim 3 Emergency Ambulance Rescue Sim

Một số tính năng nổi bật khác

Với một mô hình xe cứu thương thành phố mới nổi và trơn tru giữ an toàn và phục hồi bệnh nhân khỏi tai nạn. Emergency Ambulance Rescue Sim có các tính năng quan trọng sau:

  • Các cấp độ giải cứu đầy thử thách
  • Lái xe cứu thương thực tế giữ
  • Phục hồi và chuyển bệnh nhân từ chiến trường trong các trò chơi khẩn cấp.
  • Đào tạo nâng cao cho các hoạt động cứu hộ khẩn cấp của thành phố.
  • Phiên 3d thực sự để trở thành một tài xế xe cứu thương thành phố nhỏ gọn

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Emergency Ambulance Rescue Sim APK

Emergency Ambulance Rescue Sim APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt nó mà không cần phải tốn một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên thiết bị của mình.

Emergency Ambulance Rescue Sim APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên PC của mình miễn là máy tính có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Emergency Ambulance Rescue Sim APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được tinh chỉnh giúp trải nghiệm người dùng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Emergency Ambulance Rescue Sim APK cho Android, iOS

Tải Emergency Ambulance Rescue Sim APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giáo dục  vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giáo dục khác: Island building! Build a house, MAKE: Arduino coding simulator,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (84MB)
5/5 (1 đánh giá)