4 Emojimix logo Emojimix

Emojimix APK v4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Emojimix
Phiên bản 4
Tính năng MOD
Kích thước 332.6 kB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tikolu
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Nếu bạn  đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tạo emoji trên điện thoại để chat với bạn bè qua mạng xã hội chắc chắn không thể bỏ lỡ Emojimix. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng sáng tạo thiết kế tất cả các biểu tượng cảm xúc mà mình muốn. Bài viết dưới đây Trùm Game Mod sẽ chia sẻ chi tiết cách tải Emojimix APK về thiết bị di động, cùng tham khảo nhé!

Emojimix – Ứng dụng sáng tạo Emoji hoàn toàn free trên smartphone

Có thể nói, các biểu tượng cảm xúc là “thành phần” không thể thiết trong quá trình nhắn tin khi sử dụng mạng xã hội. Những Emoji độc, lạ này sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn trở thú vị, hấp dẫn hơn rất nhiều trong việc thể hiện cảm xúc cho bản thân. 

Emojimix là một trong những ứng dụng sáng tạo Emoji tốt nhất trên điện thoại di động
Emojimix là một trong những ứng dụng sáng tạo Emoji tốt nhất trên điện thoại di động

Emojimix là một trong những ứng dụng sáng tạo Emoji tốt nhất trên điện thoại di động iOS, Android. Công cụ này cho phép bạn thoải mái sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt để tạo nên các biểu tượng cảm xúc đáng yêu, buồn hay thất vọng, nhăn nhó vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, Emojimix APK còn cung cấp nhiều tính năng đặc sắc để hiếc emoji của bạn thể hiện nhiều loại cảm xúc và tâm trạng khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chia sẻ Emoji vừa tạo đến bạn bè để mọi người cùng giải trí thông qua các trang mạng xã hội lớn như: Facebook, Twitter, WhatsApp…

Những ưu điểm nổi trội của ứng dụng Emojimix người dùng nên tham khảo

Emojimix cung cấp cho người dùng nhiều tính năng độc đáo giúp tạo ra những  Emoji cực độc, cực đẹp nhất để chia sẻ với mọi người. Đó chính là:

Nhà phát hành còn cung cấp thêm nhiều tính năng mới giúp bạn dễ dàng lưu trữ  emoji
Nhà phát hành còn cung cấp thêm nhiều tính năng mới giúp bạn dễ dàng lưu trữ  emoji

Sáng tạo 1 emoji mới qua việc kết hợp 2 emoji với nhau

Người dùng Emojimix APK có thể sáng tạo ra một emoji mới bằng cách nhấn vào biểu tượng lớn ở giữa màn hình chính của ứng dụng, hệ thống sẽ tự động kết hợp 2 emoji ở trên với nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể  lựa chọn emoji yêu thích của mình để tạo nên emoji mới dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn.

Lưu trữ dễ dàng trong bộ sưu tập riêng

Bên cạnh việc hỗ trợ sáng tạo biểu tượng cảm xúc, nhà phát hành còn cung cấp thêm nhiều tính năng mới giúp bạn dễ dàng lưu trữ  emoji trong bộ sưu tập riêng. Hãy nhấn vào biểu tượng trái tim bên dưới emoji vừa tạo, app sẽ tự động lưu trữ tạo nên một bộ sưu tập emoji theo phong cách riêng của người dùng.

Tham khảo bộ sưu tập emoji từ thành viên khác

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng tự mình tham khảo thêm các emoji được bạn bè sáng tác tại mục top. Qua đó, bạn có thể thiết kế nên các biểu tượng cảm xúc mới theo phong cách và sở thích của mình từ những biểu tượng có sẵn của thành viên khác.

Tìm kiếm và kết hợp các emoji yêu thích 

Emojimix APK còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm được những emoji thường xuyên sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn có thể chọn lọc, kết hợp các biểu tượng cảm xúc mà mà mình yêu thích thành một emoji mới với diện mạo vô cùng thú vị thu hút mọi người.

Chia sẻ emoji đơn giản, dễ dàng 

Bạn có thể chia sẻ những biểu tượng cảm xúc mà mình tự sáng tác ra các ứng dụng khác thông qua việc nhắn tin như: Zalo, Line, Messenger hay Instagram. Tính năng này giúp việc share emoji đến người thân, bạn bè để mọi người cùng giải trí trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn

Chia sẻ các bước tải ứng dụng Emojimix Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android

Với Emojimix người dùng có thể sáng tạo nên biểu tượng, nhãn dán thú vị mang phong cách riêng của mình. Nhanh tay tải ngay ứng dụng này về điện thoại di động với các bước hướng dẫn chi tiết, cụ thể như sau:

Chia sẻ các bước tải Emojimix Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android
Chia sẻ các bước tải Emojimix Apk cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android
  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập đường link download ứng dụng Emojimix APK cho điện thoại iOS, Android chất lượng để đảm bảo an toàn, tránh virus xâm nhập vào thiết bị di động của bạn.
  • Bước 2: Click chọn “Tải xuống Apk” rồi chờ đợi ít phút để hệ thống xác nhận yêu cầu và bắt đầu quá trình cài đặt app.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, người dùng hãy nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình giao diện để trải nghiệm mọi tính năng đặc sắc hoàn toàn miễn phí nhé!

Lời kết

Ứng dụng Emojimix sở hữu hệ thống tính năng độc đáo hỗ trợ người dùng  có được những biểu tượng cảm xúc thú vị mang đậm phong cách riêng. Hy vọng thông tin bài viết vừa cung cấp có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ này cũng như cách tải Emojimix APK cho điện thoại di động chạy hệ điều hành iOS, Android. Nhanh tay truy cập chuyên trang Trùm Game Mod nếu muốn cập nhật, khám phá nhiều phần mềm hữu ích khác trên mobile như: GunPow – Bắn Gà Teen PK, Ninja Rebirth – Monster Legend,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (332.6 kB )
5/5 (1 đánh giá)