Đánh giá nhanh Empire War: Age of hero - Tựa game chiến thuật đích thực

Empire War: Age of hero APK v11.722

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Empire War: Age of hero
Phiên bản 11.722
Tính năng MOD
Kích thước 87.6 MB
Yêu cầu Android 4.1+
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FT Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Empire War: Age of hero giúp bạn trở thành một vị Hoàng đế và xây dựng một đế chế của riêng mình. Thế giới rơi vào thế cực kỳ hỗn loạn. Các liên minh đang rục rịch đứng lên và có thể chiến tranh bất cứ lúc nào. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện tài năng của chính mình. Đến với game, dẫn dắt đội quân và đi chinh phạt muôn nơi. Giành lấy ngai vàng và trở thành một ông Vua vĩ đại nào.

Những thông tin chi tiết về Empire War: Age of hero bạn muốn biết
Những thông tin chi tiết về Empire War: Age of hero bạn muốn biết

Thông tin về Empire War: Age of hero

Empire War: Age of hero là tựa game chiến thuật được phát hành bởi FT Games vào năm 2015. Dù đã ra mắt một thời gian dài, nhưng tựa game này không hề lỗi thời. Ngược lại, sự thu hút của tựa game này càng ngày càng lớn.

Đến với Empire War: Age of hero, bạn sẽ được nhập vai thành một vị tướng thuộc thời Cổ đại. Tại đây, bạn sẽ trở thành người đứng đầu và dẫn quân đi dẹp loạn thế giới đang hỗn loạn. Nhiệm vụ của bạn là củng cố và xây dựng đế chế cho riêng mình. 

Chỉ huy đội quân chiếm lại vinh quang cho thành phố. Đồng thời tiêu diệt kẻ thù mở rộng đất đai, mở ra một nền văn minh mới. Đây chính là sứ mệnh mà một vị vua vĩ đại như bạn phải đảm nhận.

Cách chơi Empire War: Age of hero cơ bản nhất

Đầu tiên, bạn phải lựa chọn một vị tướng tài ba để có thể có những skill xuất sắc. Trở thành một vị tướng, bạn phải xây dựng căn cứ chiến đấu và xây dựng một đội quân hùng mạnh.

Thu thập các tài nguyên được hệ thống cung cấp để đổi lấy những vật phẩm cần thiết để hỗ trợ xây dựng đế chế của bạn. Hãy cố gắng xây dựng thật nhiều toà nhà, thành trì, vũ khí….

Một đội quân mạnh là một đội quân được trang bị về cả lượng và chất. Hãy đảm bảo quân đội của bạn có số lượng thật lớn. Và đừng quên huấn luyện ra những chỉ huy thật tài giỏi nhé.

Tấn công và giành được chiến thắng
Tấn công và giành được chiến thắng

Sau khi có cho mình một đội quân thì hãy đi chiến đấu cùng kẻ thù. Công và thủ theo kế hoạch đã định. Tiến công đến vùng đất của họ và giành chiến thắng. Sau khi đã chiếm được mảnh đất mới, bạn sẽ tiếp tục xây dựng và củng cố để giúp lãnh thổ mới phát triển hơn.  

Những tính năng vượt trội của Empire War: Age of hero

Empire War: Age of hero thu hút người chơi bởi những tính năng mới lạ. Các tính năng ngày càng được nhà phát hành cải thiện và nâng cấp hơn nữa.

Tạo liên minh vững mạnh

Tại Empire War: Age of hero, cho phép người chơi có thể liên minh với các vương quốc khác. Khi liên minh với nhau, các bên sẽ tôn trọng lãnh thổ của nhau. Tính năng này cho phép người chơi có thể kết nối với bạn bè và mọi người chơi trên thế giới. Các nước liên minh có thể giúp đỡ nhau trao đổi tài nguyên, hợp tác chiến lược chống kẻ thù chung,…

Chinh phục vương quốc mới

Empire War: Age of hero có rất nhiều vương quốc khác nhau. Mỗi một vùng đất đều có những người đứng đầu và có hệ thống quân đội riêng. Vì vậy, khi tham gia game, anh em sẽ được tham gia giao tranh. Đụng độ nhau và chiếm lĩnh vùng lãnh thổ này. Hãy sử dụng chiến thuật tài tình và đầu óc nhanh nhạy của mình để đưa Vương quốc mình trở thành hùng mạnh nhất. 

Đồ hoạ 3D tuyệt đẹp

Nhà phát hành Empire War: Age of hero rất chú trọng đến đồ hoạ của game. Tất cả đồ hoạ được mô phỏng trên bối cảnh thời Hy Lạp cổ đại. Từng nhân vật, bối cảnh, giao diện, vũ khí,… tất cả đều được thiết kế rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Game cũng liên tục được cập nhật đồ hoạ mới cho hợp với thị hiếu người chơi.

Hướng dẫn tải Empire War: Age of hero tại Trumgamemod

Nếu có đam mê với những tựa game chiến thuật. Empire War: Age of hero chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tải ngay theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của Trumgamemod.
  • Bước 2: Nhập “Empire War: Age of hero” lên thanh công cụ để tìm kiếm game.
  • Bước 3: Tải game về máy bằng cách nhấn nút “Download”.
  • Bước 4: Hoàn tất quá trình tải về và tham gia chơi ngay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng game giải dố như The Past Within, Charlotte’s Table
Hướng dẫn tải Empire War: Age of hero cực chi tiết
Hướng dẫn tải Empire War: Age of hero cực chi tiết

Những câu hỏi có liên quan đến Empire War: Age of hero

Dù là một tựa game gần gũi với anh em. Nhưng nhà phát hành vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến Empire War: Age of hero.

Chơi Empire War: Age of hero có nhanh tiêu thụ pin không?

Là một tựa game chiến thuật với các thao tác nhiều. Đồ hoạ sử dụng cũng ở mức chất lượng cao. Vì vậy, việc tiêu thụ pin nhanh là điều không thể tránh khỏi.

Chơi Empire War: Age of hero có cần sử dụng internet không?

Nhà phát hành game đã cho phép người chơi có thể chơi cả chế độ ngoại tuyến lẫn trực tuyến. Vì vậy, muốn chơi Empire War: Age of hero, anh em có thể chơi ở mọi lúc mọi nơi.

Tải Empire War: Age of hero tại Trumgamemod có những ưu điểm gì?

Khi tải game tại Trumgamemod anh em sẽ được cung cấp rất nhiều tiện ích mà không phải ở đâu cũng có như: Tải game miễn phí, game vô hạn tiền, chặn quảng cáo,…

Lời kết

Sử dụng trí thông minh và khả năng lãnh đạo tài tình của mình để tham gia Empire War: Age of hero. Anh em hãy nhanh tay tải game tại Trumgamemod, xây dựng một đế chế thật hùng mạnh thôi nào. Chúc anh em luôn may mắn và giành nhiều thắng lợi cho vương quốc của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (87.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)