EndCycle VS

EndCycle VS MOD APK (Mở khóa Fullgame) v1.6

Modded by Trần Minh Trường
Tên EndCycle VS
Phiên bản 1.6
Tính năng MOD Mở khóa Fullgame
Kích thước 157MB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 12B3 Games
Genre , ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)

Tính năng MOD

EndCycle VS V1:

  • Mở khóa Fullgame
Tải xuống (157MB)

EndCycle VS là thể loại game đấu đối kháng với độ khó tăng dần qua các cấp. Vậy cách chơi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về EndCycle VS trong bài viết dưới đây nhé!

EndCycle VS

Giới thiệu chung về EndCycle VS

Người chơi cần phải sử dụng kỹ năng và chiến thuật tốt để có thể sắp xếp đội hình chiến đấu.

Game tạo ra cả chế độ chơi đơn và chơi nhiều người cho bạn tha hồ lựa chọn. Ở mỗi chế độ chơi bạn lựa chọn sẽ có các thử thách và nhiệm vụ khác nhau. Lối chơi trong game cũng sẽ biến chuyển rất nhiều qua mỗi màn chơi. 

Tính năng của EndCycle VS

EndCycle VS

Chơi chéo giữa các thiết bị 

Điểm đặc biệt của EndCycle VS là bạn có thể chơi chéo giữa Android và iOS. Chơi chéo giữa các thiết bị cho phép người dùng liên kết cùng bạn bè, người thân tham gia chiến đấu với nhau. 

Lựa chọn nhân vật trong game

​​EndCycle VS có hơn 10 nhân vật trong game để bạn tuỳ chỉnh lựa chọn. Từng nhân vật sẽ có những trang bị và những bộ kỹ năng riêng giúp người chơi có thể chiến đấu theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm qua tất cả các nhân vật để có thể chọn ra một nhân vật phù hợp nhất với mình.

Thay đổi chiến trường

 

Bạn có thể thay đổi chiến trường, địa điểm chiến đấu chiến đấu để tạo lợi thế cho bản thân. Mỗi một địa điểm sẽ có một dạng địa hình và vật phẩm riêng biệt.

Tải ngay EndCycle VS

EndCycle VS

Bạn có thể truy cập vào trang web trumgamemod.com để tải ngay EndCyc le VS và nhiều tựa game chiến thuật khác như:  Stick War: Legacy, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, …. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải ngay EndCycle VS: 

  • Bước 1: Mở trang web trumgamemod.com và tìm kiếm từ khoá “EndCycle VS”.
  • Bước 2: Bạn cần kiểm tra xem điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành nào và để chọn đường link phù hợp. Bạn có thể tải ứng dụng trên cả iOS và Android.
  • Bước 3: Sau đó điện thoại của bạn sẽ tự động được cập nhật app.
  • Bước 4: Kiểm tra và mở lại ứng dụng trên màn hình chính là hoàn tất.

FAQs – Những câu hỏi xoay quanh EndCycle VS

EndCycle VS

Tại sao đường link tải game không thể mở được?

Trên thị trường trôi nổi rất nhiều đường link trang web giả mạo Vì vậy muốn tải đường link an toàn hãy tải ở trumgamemod.com 

 Tại sao không tải được game cho điện thoại?

Ứng dụng không yêu cầu cấu hình điện thoại quá cao. Vì vậy bạn cần đảm bảo điện thoại còn đủ dung lượng để tải game để tải xuống thành công. 

Game có thể tải về Ipad không?

Hiện tại, EndCycle VS chưa hề có phiên bản dành cho iPad. Nếu muốn chơi bạn chỉ có thể tải trên điện thoại. Vì vậy, hãy sử dụng một chiếc điện thoại có cấu hình phù hợp và dung lượng vừa đủ để tải game nhé!

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ kiến thức về EndCycle VS. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nhận ra được những tính năng ưu việt của game này. Đừng ngần ngại mà hãy tải ngay EndCycle VS để trải nghiệm ngay nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (157MB)
5/5 (1 đánh giá)