Endless-Nightmare-5-Curse-logo

Endless Nightmare 5: Curse APK v1.1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Endless Nightmare 5: Curse
Phiên bản 1.1.1
Tính năng MOD
Kích thước 519.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (519.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Endless Nightmare 5: Curse là game kinh dị kết hợp với yếu tố sinh tồn dành cho tất cả người chơi trong quá trình tham gia chơi game hiện nay. Trò chơi được thực hiện nhằm mục đích cho tất cả người chơi cùng tham gia chiến đấu trong giây phút thú vị nhất và thực hiện nhằm giúp cho tất cả người chơi cùng có thể trải qua sinh tồn cũng như sống sót thoát khỏi địa điểm đáng sợ này.

Giới thiệu về game kinh dị thú vị Endless Nightmare 5: Curse

Endless Nightmare 5: Curse là game kinh dị với những tình tiết vô cùng hay dành cho những người chơi yêu thích thể loại game này. Tham gia vào trò chơi, bạn hoàn toàn sẽ nhận được những đặc điểm thú vị nhất của dòng game này khi được trải nghiệm với vô cùng điều rùng rợn. Bên cạnh đó người chơi cũng bị cuốn vào theo cốt truyện với những hình ảnh đáng sợ và buộc phải đi tìm lời giải đáp để cứu được người em gái của mình.

Endless-Nightmare-5-Curse-2

Game kinh dị Endless Nightmare 5: Curse có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Endless Nightmare 5: Curse có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Endless Nightmare 5: Curse, người chơi bắt đầu tham gia vào trò chơi kinh dị với bối cảnh đặc biệt hấp dẫn này. Bối cảnh chính trong game nằm trong một ngôi làng vô cùng hoang vắng với vô số các linh hồn ma quỷ cực kỳ đáng sợ. Hình ảnh chính trong game được hiện lên một cách hiu quạnh và mang âm thanh xào xạc gây ám ảnh.

Tại ngôi làng kỳ lạ đó, bạn chính là người đạo sĩ đang tu hành và bước chân trên con đường đi tìm người em gái cũng như những thành viên trong ngôi làng đó đang bị mất tích một cách vô cùng bí ẩn. Những điều tiếp theo sẽ càng khiến cho người chơi cần phải thực hiện lại những suy nghĩ của mình và tham gia vào quá trình đi tìm câu trả lời cho những đáp án bí mật.

Endless-Nightmare-5-Curse-1

Lối chơi

Đến với game, người chơi sẽ bắt đầu khám phá những điều bí mật được bị che phủ và cần mạnh mẽ để đi tìm ra những lời giải đáp thực sự cho tất cả các sự việc đang diễn ra. Đầu tiên để có thể chiến đấu với ma quỷ thì bạn cần có một thanh kiếm khiến cho người chơi trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó bạn sẽ bắt đầu học thêm về các kỹ năng quan trọng khác như chế tạo thuốc giải, kỹ năng vẽ bùa để đối phó với đám quỷ đang lộng hành. Tuy nhiên càng ở những màn chơi phía sau thì lũ quỷ sẽ càng đáng sợ và có sức chiến đấu mạnh hơn rất nhiều. Chính vì thế người chơi cũng cần nhanh chóng thu thập tất cả những vật tư để hỗ trợ thăng cấp cho thanh kiếm và tu vi của mình thì mới có được nhiều cơ hội đạt được chiến thắng.

Kẻ thù

Đến với game, kẻ thù của người chơi vô cùng đa dạng với nhiều loại ma quỷ hoàn toàn khác nhau. Mỗi loại sẽ mang những đặc điểm và khả năng chiến đấu khác nhau. Chính vì thế nên người chơi cần phải thực hiện hết khả năng của mình và thăng cấp liên tục thì mới có cơ hội đạt được chiến thắng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Endless Nightmare 5: Curse

  • Game Endless Nightmare 5: Curse có chơi được trên PC không?

Game Endless Nightmare 5: Curse có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Endless Nightmare 5: Curse ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Endless Nightmare 5: Curse miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game kinh dị tương tự khác như Office Grudge, Another Shadow, Siren Head Scary Game Forrest

  • Tải game Endless Nightmare 5: Curse có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Endless Nightmare 5: Curse được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game kinh dị Endless Nightmare 5: Curse cho Android, IOS

Link tải game Endless Nightmare 5: Curse miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game kinh dị được chúng tôi đăng tại bài viết để người chơi được khám phá trò chơi với lối chiến đấu vô cùng gay cấn và kịch tính này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (519.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)