Engine Fever ASMR logo Engine Fever ASMR

Engine Fever ASMR APK v1.0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Engine Fever ASMR
Phiên bản 1.0.6
Tính năng MOD
Kích thước 58MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HuayiGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (58MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Engine Fever ASMR là một trò chơi thông thường liên quan đến động cơ. Tựa game này đem đến nhiều màn chơi thú vị để bạn đưa ra những phán đoán và tính toán chính xác. Cùng tham gia vào trò chơi để vượt qua mọi thử thách ngay bạn nhé!

Engine Fever ASMR

Giới thiệu về tựa game Engine Fever ASMR APK

Engine Fever ASMR là tựa game đến từ nhà phát hành HuayiGames Ltd. Đó là một trò chơi hoàn toàn mới chỉ mới vài tháng tuổi. Phát hành vào ngày 17/10/2022 và nhận được khá nhiều đánh giá tốt. Đã có hàng ngàn lượt tải xuống và trải nghiệm cho trò chơi này.

Đây là một trò chơi thuộc thể loại thông thường và lấy pistons làm ý tưởng của trò chơi. Một trò chơi cung cấp thông tin phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi, nhưng tôi nghĩ cần phải từ 12 tuổi trở lên để chơi trò chơi này. Bởi trò chơi này cần phải tính toán để có thể mang lại khả năng nhanh hơn khi quyết định bổ sung piston.

Engine Fever ASMR 2 Engine Fever ASMR

Nâng cấp liên tục

Mặc dù chỉ mới được phát hành cách đây không lâu nhưng các trò chơi vẫn nhận được phản hồi và có những nâng cấp liên tục. Mới nhất là Tháng 16/12/2022 một phiên bản mới nhất đã được cập nhật. Sau hai tháng, các phiên bản tiếp tục được nâng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Nỗ lực làm tốt hơn mỗi ngày của trò chơi đã cho thấy sự tập trung của nhà phát hành HuayiGames Ltd. Họ luôn cố gắng tạo ra những gì tốt nhất cho các cầu thủ.

Làm chủ piston 

Khi đến với trò chơi bạn sẽ được nâng cấp động cơ để có tốc độ nhanh nhất. Điều này khiến bạn cần cân nhắc thật kỹ khi quyết định bổ sung hoặc nâng cấp piston ở bất kỳ vị trí nào. Điều này cũng làm ảnh hưởng tới kết quả của bạn. Tốc độ càng nhanh, bạn càng có thể giành được nhiều phần thưởng và vượt qua màn chơi một cách dễ dàng.

Sau khi có kết quả tốt, bạn cũng có thể nhận được tiền thưởng và nâng cấp thêm nhiều piston. Càng nhiều nâng cấp và số lượng, động cơ của bạn sẽ càng mạnh. Nó cũng giúp bạn mang lại một kết quả thực sự nhanh chóng.

Đồ họa đơn giản 

Trò chơi này không quá cầu kỳ về đồ họa. Nhà sản xuất lấy màu sắc bình thường và cơ bản để đại diện cho nội dung trò chơi. Thiết kế giao diện rõ ràng không gây khó khăn cho người chơi trong việc học hỏi. Các thông tin được hiển thị đầy đủ ngay trên màn hình. Nhìn chung là một thiết kế tốt cho một trò chơi thông thường như thế này.

Engine Fever ASMR 3 Engine Fever ASMR

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Engine Fever ASMR APK

Sử dụng tệp Engine Fever ASMR APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Engine Fever ASMR APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể sử dụng Engine Fever ASMR APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có nếu bạn sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại phần Tải xuống. 

Engine Fever ASMR APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải nó về thiết bị của mình ngay tại đây mà không bị tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của ứng dụng này ngay tại trang web của chúng tôi.

Trò chơi Engine Fever ASMR có cần internet để sử dụng không?

Không cần bạn nhé. Đây là một điều khá thú vị đối với một trò chơi casual như thế này. Vì vậy, bất kể bạn làm ở đâu hay làm gì, miễn là điện thoại của bạn được sạc đầy, bạn có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào.

Sử dụng Engine Fever ASMR có bị quấy rầy bởi nội dung bất hợp pháp không?

Bạn có thể yên tâm sử dụng nó. Đây là một trò chơi an toàn cho cả thiết bị và người dùng. Không có nội dung lừa đảo hoặc độc hại cho người dùng.

Tải Engine Fever ASMR APK cho Android, IOS

Tải Engine Fever ASMR APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Cow Evolution Idle Merge Game, Lucky Slots Real Money Spin,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (58MB)
5/5 (1 đánh giá)