Enhance-it-logo

Enhance it APK v3.4.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Enhance it
Phiên bản 3.4.3
Tính năng MOD
Kích thước 42.2 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành reAImagine
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (42.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Enhance it là một trong những ứng dụng cần thiết và hữu dụng dành cho điện thoại di động ngày nay, Với một số tính năng tuyệt vời, ứng dụng được áp dụng và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng này qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Giới thiệu về ứng dụng chỉnh ảnh Enhance it

Hiện nay Enhance it là ứng dụng được tích hợp trí tuệ Al với các tính năng năng chỉnh sửa tất cả những khuyết điểm trong ảnh và cải thiện chất lượng của chúng một cách nhanh chóng. Tất cả những công cụ trong Al đều sẽ được tích hợp trong ứng dụng này và giúp cho người dùng xử lý được rất nhiều lỗi và vấn đề cần phải khắc phục. Nhờ đó những bức ảnh của bạn sẽ trở nên rõ ràng và đẹp nhưng những bức ảnh được chỉnh sửa và chụp bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Enhance-it-1

Ứng dụng chỉnh ảnh Enhance it có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Enhance it có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Chỉnh sửa lại những bức ảnh cũ và nâng cao chất lượng ảnh

Khi sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ nhận được bức ảnh mới sau khi chỉnh sửa một số những khuyết điểm như cũ hỏng, nước ảnh tối,…để bức ảnh mới của người dùng trở nên đẹp và sáng hơn rất nhiều.

Khắc phục và thay đổi những bức ảnh bị mờ

Hiện nay Enhance it cũng giúp cho người dùng chỉnh là những bức ảnh khi chụp bị rung tay thành ra bị mờ. Chúng sẽ được sửa và thay đổi, tạo nên những bức ảnh rõ ràng và vô cùng sắc nét.

Enhance-it-2

Khôi phục được những bức ảnh đen trắng xưa cũ

Ứng dụng Enhance it giúp cho người dùng thay đổi được chất lượng của những bức ảnh trở nên chất lượng với những tông màu chuẩn nét hơn những ảnh cũ rất nhiều.

Ảnh đen trắng là một trong những loại ảnh khá khó để khôi phục. Chính bởi vậy, chỉ có ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp mới có khả năng giúp cho những bức ảnh đen trắng đó được phục chế và thay đổi. 

Cách sử dụng ứng dụng đơn giản và có hướng dẫn cụ thể

Ứng dụng Enhance it hỗ trợ cho tất cả người dùng ở nhiều lứa tuổi khác nhau nên rất dễ để sử dụng và có hướng dẫn tiếng việt cụ thể giúp cho người dùng sử dụng được ứng dụng trên một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tùy chỉnh được độ sáng của từng bức ảnh

Với những ứng dụng tân tiến và hiện đại, người dùng không còn lo lắng mỗi khi chụp ảnh trong điều kiện thời tiết không thuận lợi sẽ khiến cho bức ảnh trở nên ảm đạm và tối màu. Chúng sẽ được chỉnh sáng một cách nhanh chóng giúp cho nước ảnh trở nên sáng và trong hơn rất nhiều, hoàn toàn mất đi dáng vẻ tối tăm ban đầu.

Enhance-it-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa Enhance it

  • Enhance it dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh được sử dụng cho tất cả những người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau đều có thể tham gia và sử dụng.

  • Enhance it link tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Enhance it an toàn với tất cả các thiết bị di động với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  1. Tải ứng dụng Enhance it ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Enhance it miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Netflix, AndWobble, Voila Al Artsit

Cách tải ứng dụng Enhance it cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Enhance it miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại cuối bài viết để người dùng sử dụng và chỉnh sửa được những bức ảnh ưng ý theo đúng ý muốn của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (42.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)