Entropy 2099 logo Entropy 2099

Entropy 2099 APK v0.9.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Entropy 2099
Phiên bản 0.9.3
Tính năng MOD
Kích thước 871MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Puzala
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (871MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Entropy 2099 APK là tựa game kể về Grod – một loài đáng sợ cổ đại được đánh thức bởi sự nóng lên toàn cầu, quét qua toàn cầu chỉ trong vài năm. Cuộc tấn công không ngừng nghỉ của họ đã gây ra sự suy giảm dân số mạnh mẽ và các quốc gia tan rã, xã hội loài người đang trên bờ vực sụp đổ. Những người sống sót đã phải rút lui về các vùng cao, những vùng đất từng mạnh mẽ trở thành sa mạc, “Đất chết” độc hại có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, nhân loại đang phải đối mặt với mối nguy hiểm lớn nhất từ trước đến nay. Hãy thử tải về và trải nghiệm ngay xem sao nhé!

Entropy 2099

Giới thiệu tựa game Entropy 2099 APK

Để đòi lại nhà, “Chiến dịch trở về” do công ty công nghệ cao “World Tree” Corporation khởi xướng đã được phát động vào năm 2095. Được trang bị các thiết bị lọc đất mới được phát triển, “Những người trở về” bắt đầu đi vào các khu vực Đất chết đầy rẫy các Grods, và bạn là một trong số đó.

Trái đất xinh đẹp một thời giờ đây đã trở thành một nơi hoàn toàn khác: đất chết ăn mòn cao, Grod khát máu, Quân đoàn Sám hối bí ẩn, nguy hiểm rình rập khắp nơi! Là một trong những chỉ huy của Returners, công việc của bạn là nhanh chóng xây dựng căn cứ, chiêu mộ đối tác, thành lập một đội quân cơ giới, tìm kiếm đồng minh và khám phá sự thật đằng sau thảm họa. Lòng dũng cảm và trí tuệ của bạn là hy vọng duy nhất của thế giới sụp đổ này!

Điểm nổi bật trong game Entropy 2099 APK

Thanh lọc & xây dựng lại ngôi nhà

Grod đang đến! Quái vật đã được đánh thức! Ngôi nhà của chúng ta đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất từ trước đến nay. Nhưng bạn, với tư cách là một trong những nhà lãnh đạo Returner phải giữ bình tĩnh và sử dụng các công nghệ tiên tiến và chiến lược tốt để sống sót sau thảm họa! Sống sót trong môi trường khắc nghiệt này, thanh lọc những vùng đất bị ô nhiễm bằng các thiết bị thích hợp và xây dựng lại ngôi nhà của bạn!

Entropy 2099 2 Entropy 2099

Áo giáp sức mạnh & máy bay

Áo giáp và phương tiện sức mạnh là vũ khí tốt nhất chống lại bầy Grods và các thế lực thù địch, trong khi máy bay có thể mang lại sự tàn phá cho chúng từ trên cao! Hoàn toàn tùy thuộc vào bạn để kết hợp các loại vũ khí khác nhau với chiến thuật được tối ưu hóa và trở thành anh hùng!

Hệ thống vũ khí

Xe bọc thép Hoovering, droid chiến đấu… Kho vũ khí của bạn chứa đầy các loại vũ khí công nghệ cao khác nhau cho bạn lựa chọn. Anh hùng chiến tranh! Khi câu chuyện sử thi của riêng bạn mở ra, bạn sẽ gặp nhiều anh hùng khác nhau và biết câu chuyện của họ, hoặc thậm chí chiêu mộ họ vào đội của bạn và chiến đấu cạnh nhau!

Chế độ RTS

Chiến đấu nhiều người chơi thời gian thực! Chiến đấu chống lại các Liên minh khác để giành lãnh thổ và tài nguyên hạn chế trên bản đồ khu vực rộng lớn.Bạn sẽ luôn cần đồng minh để sống sót qua ngày tận thế. Tham gia một Liên minh, chiến đấu cùng với các đồng minh của bạn và chiến đấu vì danh dự của Liên minh của bạn!

Nói chuyện với người chơi từ các quốc gia khác! Hệ thống dịch thuật thời gian thực mạnh mẽ giúp bạn nói chuyện với hàng triệu người chơi từ các quốc gia khác nhau và thậm chí phù hợp với họ. Đây sẽ là một thế giới hoàn toàn mới và khác biệt, và bạn sẽ có cơ hội thiết lập một trật tự mới cho nó! Bắt đầu xây dựng chiến lược và viết huyền thoại của riêng bạn!

Entropy 2099 3 Entropy 2099

Cách tải Entropy 2099 APK cho IOS & Android.

Nhắc đến website cung cấp link tải về uy tín nhất cho các ứng dụng, game hiện nay thì không thể không nhắc đến Trùm game Mod. Một website luôn trang bị đầy đủ các liên kết ứng dụng từ game đến game học tập, giải trí… Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy Entropy 2099 APK tại Trùm game Mod. Dưới đây là các bước để tải xuống ứng dụng cho iOS và Android:

Bước 1: Truy cập website Trùm game Mod và tìm kiếm từ khóa Entropy 2099

Bước 2: Nhấp vào tải xuống cho iOS / tải xuống cho Android.

Bước 3: Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp mới tải xuống và sau đó mở ứng dụng. Trong ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp sử dụng mà không phải đăng ký hoặc đăng nhập. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký/đăng nhập để sử dụng.

FAQs – Một số câu hỏi về game Entropy 2099 APK

Entropy 2099 APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ thay đổi và update thêm một số tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Entropy 2099 APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu bạn đang sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp sẵn cho bạn ở phần Download. Mời bạn kéo xuống dưới để tham khảo. 

Tải Entropy 2099 APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về ngay tại trang web Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần click vào nút Download là có thể tải về được ngay.

Tải Entropy 2099 APK cho Android, iOS

Tải Entropy 2099 APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến thuật có lối chơi độc đáo ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Magic Battle Arena mod, Iron Marines Invasion RTS Game mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (871MB)
5/5 (1 đánh giá)