logo epic battle simulator 2 Epic Battle Simulator 2

Epic Battle Simulator 2 MOD APK (Full Gems, Vô Hạn Tiền) v1.6.45

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Epic Battle Simulator 2
Phiên bản 1.6.45
Tính năng MOD Full Gems, Vô Hạn Tiền
Kích thước 64M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Chiến Lược
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rappid Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Sáu, 2023 (1 tuần ago)
Tải xuống (64M)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Epic Battle Simulator 2 MOD APK (Full Gems, Vô Hạn Tiền) đến từ nhà phát hành Rappid Studios, là phiên bản cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản gốc trước đó. Vậy phiên bản MOD APK này có gì khác biệt?

epic battle simulator 2 mod apk Epic Battle Simulator 2

Giới thiệu Epic Battle Simulator 2

Lối chơi

Về căn bản, Ultimate Epic Battle Simulator 2 có phong cách chơi không khác gì lần đầu. Chúng ta sẽ đặt mua ngàn quân lính ở một bên, về sau gửi tấn công hàng ngàn quân dân ơ rbeen kia chiến trường. Đó là những gì xảy ra trong toàn bộ trò chơi.

Nhưng thật ra, trước thời điểm đi vào một trận đấu có quy mô lớn và cao trào, bạn nên rèn luyện để hiểu thêm về quá trình thực hiện và ghi nhận kinh nghiệm. Cấp độ (Level) – chế độ chính của trò chơi là nơi truyệt vời để làm chuyện này. Bạn khởi đầu với những trận đấu nhỏ, đơn độc, chỉ có vài quân. Tiếp theo, lực lượng được tăng tên, các chiến binh vừa được mở khoá, giới hạn cũng được nâng lên và là thời điểm gay cấn của Ultimate Epic Battle Simulator 2 được đẩy lên tột bậc.

Tải game Epic Battle Simulator 2 MOD APK

Về phần kiểm soát, Ultimate Epic Battle Simulator 2 Hack có một nền tảng giải pháp khá đơn giản. Bạn lựa chọn đơn vị quân tương xứng ở Menu trên màn hình, tiếp theo chấm vào các ô trên chiến trường để đặt họ xuống. Nếu bạn muốn lấy lại, hãy di dời họ qua một vị trí khác, bạn chỉ cần chấm vào họ một lần nữa. Lúc sắp cài xong, bạn chạm vào biểu tượng mũi tên để trận đấu được bắt đầu.

Lúc trận đánh xảy ra, bạn tưởng chừng như chẳng thể can dự được nữa. Điều duy nhất mà bạn cần làm là đi xung quanh trên chiến trường qua nút ảo D-Pad. Camera ở góc nhìn thứ ba, và bạn có khả năng di chuyển xa, gần, dâng cao,  xuống thấp  đến bất kỳ chỗ nào.

Tải game Epic Battle Simulator 2 MOD APK

Chiến thuật là yếu tố quan trọng được ưu tiên

Đây không phải là trò chơi chỉ chứa đựng giá trị về phương diện chiến lược. Nó mang giá trị giả trí của loại hình sandbox, lúc các đối tượng được xây dựng hình ảnh và khởi chạy theo xu hướng rất vui tươi. Nhưng thật ra, nếu bạn muốn giành thắng lợi nhiều hơn trong Ultimate Epic Battle Simulator 2, bạn nên xây dựng các chiến lược chơi tốt. Chủ đầu tư đã cải tiến trò chơi ở góc độ này, đồng ý cho bạn tạo nên các chương trình riêng của bản thân. Tuy nhiên để có thể thực hiện được điều đó, bạn hãy tìm hiểu rõ phẩm chất của những đơn vị quân có trong game.

Kế hoạch cũng có liên quan đến chuyện dàn dựng đội hình. Đối với những đơn vị binh sĩ có thể di chuyển nhanh chóng hoặc tấn công từ xa, bạn cần xếp họ ở đằng sau. Những đơn vị quân di chuyển chậm hoặc chỉ có thể tấn công ở nơi gần nên được để tại ranh giới giữa hai đội quân.

Chiến lược là một định nghĩa trừu tượng và khó có thể đưa ra lời khuyên rằng bạn nên sử dụng chiến lược như nào là hiệu quả nhất. Điều này sẽ phụ thuộc vào cách mà bạn suy ngẫm.

Kho tàng đơn vị quân cho bạn lựa chọn để phù hợp với chiến lược

Epic Battle Simulator 2 Hack Kim Cương có một bộ sưu tập cực kỳ phong phú. Tổng quát có sáu loại quân: ranged, heav, melee, epic, cavalry và special. Mỗi loại có tới hàng chục đơn vị quân hiện có mà bạn có thể dùng.

Tải game Epic Battle Simulator 2 MOD APK

Mỗi đơn vị quân có thu thập chỉ số tương xứng, gồm có: tiến độ đánh, độ chuẩn xác, tấn công, khả năng đồng đội, tốc độ di chuyển và sức lực. Nếu bạn muốn xem cụ thể, bạn hãy nhấn đúp vào họ để kiểm tra.

Bạn cần phải mất tiền để tập hợp một đơn vị quân. Cũng có nghĩa là, lúc đi vào trận đấu, trò chơi sẽ cho bạn một khoản nhất định. Chúng ta sẽ dùng lượng tiền này để mua quân. Với một nghìn xu sẽ mua được 10 Guard, với 1 Guard tương đương 100, Berserker tương đương 120, Camel tương đương 120, Cannon tương đương 300 hay Archer tương đương cho một đơn vị.

Cuối cùng là chức năng cải tiến. Chức năng này hỗ trợ các đơn vị quân hiện có phát huy điểm thu thập và kết quả đấu tranh. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra khoản tiền phải trả cho cải tiến và những đơn vị quân khả dụng trong mục Upgrade Troops tại màn hình chính.

Chế độ chơi vô cùng lôi cuốn

Nếu bạn muốn được trải nghiệm tốt hơn, bạn có khả năng chơi chế độ Online PvP hoặc Epic Levels. Trong đó, bạn nên tạo một người dùng với nicknam, username và password tương xứng để chuỗi gắn xác minh danh tính và ghép bạn với vài người khác. Chế độ này cũng mang lại tương đối nhiều tiền thưởng lúc bạn đạt các mốc thành tựu của Ultimate Epic Battle Simulator 2.

Chế độ Epic Levels sẽ được mở khoá lúc bạn vượt qua cấp 50. Ở đây, quy mô trận đấu là lớn nhất – nơi chúng ta sẽ phải đương đầu với những vĩ đại, hầu nhu hiếm khi nào bại trận. Chế độ này khó và không thể có chỗ cho các sai lầm. Nếu bạn là người có ít trải nghiệm thực tế và không có một chương trình chi tiết, chúng ta sẽ bị thổi bay khỏi chiến trường cực kỳ nhanh.

Tải game Epic Battle Simulator 2 MOD APK

Quy mô cực khủng của các trận đấu

Trên thực tế trải nghiệm của người chơi, Epic Battle Simulator 2 đã được tối ưu hoá tối đa, đem đến càm giác chơi vô cùng mượt mà. Những cơ quan không chỉ là con người gồm cả các con vật như khủng long, voi, rồng… Điều đó khiến cho phần 2 trở nên phong phú hơn rất nhiều so với bản gốc.

Đồ họa 3D cực bắt mắt

Epic Battle Simulator 2 có khả năng không phải là một trò chơi phỏng chiếu có đồ hoạ tốt, tuy nhiên nó được điều chỉnh hợp lý để khởi chạy được trên các máy có hệ điều hành Android có cấu hình tầm trung. Đối tượng và thời đại được mài giũa tổng quát, nhiều hiệu ứng và chuyển động được xử lý mượt hơn.

Tải game Epic Battle Simulator 2 MOD APK cho Android miễn phí

Ultimate Epic Battle Simulator 2 là bản cải tiến đáng mong đợi nếu bạn đã từng thử nghiệm phần đầu. Đây là chỗ mà bạn có khả năng lột tả được toàn thể suy nghĩ, quản lý binh sĩ và chiến lược sáng tạo. Kẻ địch rất nhiều và hung hãn, hãy tìm cách để xử lý thật nhanh nhé. Đừng quên tải game về máy bằng đường link phía dưới bài viết phiên bản Ultimate epic battle simulator 2 MOD APK của Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (64M)
4.2/5 (4 votes)