logo epic conquest 2 Epic Conquest 2

Epic Conquest 2 MOD APK (Menu, Free Shopping, One Hit) v1.7b

Modded by Trần Minh Trường
Tên Epic Conquest 2
Phiên bản 1.7b
Tính năng MOD Menu, Free Shopping, One Hit
Kích thước 212M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gaco Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)
  • Menu
  • Free Shopping
  • One Hit
  • Premium Pass
  • Bất Tử
Tải xuống (212M)

Epic Conquest 2 MOD APK (Menu, Free Shopping, One Hit) là một game nhập vai đình đám ngay từ những ngày đầu ra mắt với số lượt tải về cực lớn, được phát hành bởi Gaco Games. Với phiên bản MOD của Trùm Game MOD, bạn sẽ xủ lý được vấn đề tài chính để cải thiện nhân vật của bạn một cách gấp rút hơn.

Tải Game Epic Conquest 2 MOD APK

Giới thiệu Epic Conquest 2

Sau thành công từ Epic Conquest, nhóm bốn nhà phát hành với niềm yêu thích trò chơi RPG không ngừng đem đến phần thứ hai, Epic Conquest 2. Bản kế nhiệm này có đủ những chức năng từ trò chơi thời gian trước. Tuy vậy, nó đã được thêm vào các chức năng mới, với thông tin có bề sâu, phá cách hơn và rất đáng để chờ mong.

Tiến hành quá trình giải cứu thế giới

Epic Conquest 2 tạo nên thời đại vào giai đoạn u tối của thế giới. Những loài vật xuất hiện ở khắp mọi chốn. Chúng là nguyên nhân tại nên những sự bạo động, làm cho người dân phải sống trong âu lo. Và trong vai trò là một hiệp sĩ, bạn có sứ mệnh đánh đuổi những con quái vật này trở lại địa ngục, gửi trở lại sự thái bình cho thế giới.

Bạn sẽ khởi đầu với một trong ba nhân vật mà trò chơi phân phối sẵn. Vào lúc thứ nhất, khả năng làm việc của họ có ít đặc biệt lắm, nên bạn không còn phải ngại ngần khi xác nhận lựa chọn.

Ngoài ra, trong chuyến đi dài và đầy nguy hiểm này, bạn cũng sẽ tiếp xúc những chiến hữu mới, họ sẽ trợ giúp bạn xử lý mọi việc, thắng những quân thù mạnh mẽ.

Tải Game Epic Conquest 2 MOD APK

Tham gia những cuộc chiến gay cấn

Trong Epic Conquest 2, chuỗi hệ thống được xây dựng một cách chỉn chu, mang khuynh hướng của những rò chơi RPG tối tân. Mỗi nhân vật thuộc các lớp không giống nhau sẽ có kiểu dáng đấu tranh và loạt khả năng riêng. Đương nhiên, chúng không trang bị sẵn từ thuở ban đầu. Bạn buộc phải thực hiện nhiệm vụ từ các NPC, đấu tranh với quái vật để nhận được kinh nghiệm và lên mức. Chúng sẽ được mở khoá trong thời gian tới.

Đương nhiên, lúc nhân vật tiến triển, chuỗi trò chơi cũng sẽ đưa ra các công việc phải làm thêm nhiều trở ngại. Chúng ta sẽ phải đương đầu với rất nhiều quái vật trong trận chiến đấu, kể cả là các con trùm rất mạnh mẽ. Chuỗi khả năng của nhân vật phụt rợ cho anh ấy vô số, gồm tốc độ đấu tranh, sức sát thương và bảo vệ. Bạn có thể bố trí các năng lực vào những khu vực tương xứng ở góc bên trái màn hình.

Khả năng trong Epic Conquest 2 khá đặc sắc và bắt mắt. Lúc các nhân vật dùng, các tia sáng đa sắc màu được làm ra. Đương nhiên, có cả những vụ nổ. cháy. sấm sét hoặc taà đạo để khiến trận đánh trở nên tàn khốc hơn.

Tải Game Epic Conquest 2 MOD APK

Trang bị và nâng cấp

Về chủ đạo, các trò chơi RPG đều có tính năng chỉnh trang, nhằm giúp tăng các chỉ số thể chất cho nhân vật và nhiều năng lượng của anh ấy. Epic Conquest 2 cũng thế. Bạn có khả năng nâng cấp các trang thiết bị cho nhân vật để tăng năng suât đấu tranh. Điều đó thực sự cần kíp để khiến bạn vượt xa các thách thức của NPC.

Các loại chuẩn bị chính gồm vài loại vũ khí, áo giáp và đồ ngoại trang khác. Mỗi loại tiêu biển về một trong những thuộc tính như STR, INT, AGI, DEX và VIT. Do đó, bạn có khả năng dễ dàng phát triển và chọn lựa lối chơi cho chính mình.

Nội dung trong Epic Conquest 2

So sánh với Epic Conquest, bản thứ 2 trong loạt series này đã thăng thêm thông tin. Bạn có khả năng trò chuyện với các NPC tại một số nơi trên thế giới. Mỗi chúng ta đều có những câu chuyện riêng tư để rêu rao. Và ngoài ra, Epic Conquest 2 còn có vô vàn đoạn cắt cảnh siêu nhộn nhịp và thích mắt. Nếu bạn là một người hâm mộ Anime, bạn sẽ không dễ bỏ qua được đâu nhé.

Tải Game Epic Conquest 2 MOD APK

Hơn nữa, chuỗi bản đồ của Epic Conquest 2 cũng đã được phát triển. Bạn có khả năng mạo hiểm qua những thảo nguyên, đỉnh núi, cánh rừng và làng mạc. Mỗi chỗ đều có những quang cảnh đẹp tuyệt vời để bạn hưởng thụ sau trận chiến đấu.

Dùng vật phẩm để hồi phục mana, sức khỏe

Vũ khí và kỹ năng của nhân vật nhiều lúc là chưa đủ để thuận theo một trận chiến đấu. Ngoài ra, lượng Mana sẽ giới hạn sức đấu tranh của anh ấy, khiến anh ấy phải đợi để bình phục và không ngừng làm các khả năng. Và đây là khoảng thời gian anh ấy cần đến những vật phẩm phục hồi thể trạng. Mana, tăng sức mạnh hoặc bảo vệ. Chúng được khôn khéo sắp đặt ở chính giữa màn hình. Bạn chỉ cần nhận để dùng.

Tải game Epic Conquest 2 MOD APK cho Android miễn phí

Ngày nay, Epic Conquest 2 đang được ra mắt bản dùng thử. Gaco Games dự kiến sẽ giới thiệu trò chơi này trong khoảng thời gian ngắn tới, lúc các lỗi nhỏ được cải thiện và trò chơi hoạt động ổn định hơn. Tải về máy bản Epic Conquest 2 MOD APK của Trùm Game Mod ở link dưới nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (212M)
5/5 (1 đánh giá)