EPIC Rush logo EPIC Rush

EPIC Rush APK v0.14.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên EPIC Rush
Phiên bản 0.14.0
Tính năng MOD
Kích thước 120MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành kikike corp.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (120MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Những game thủ lâu năm thường né tránh những tựa game có chế độ tự động chiến đấu vì cho rằng nó hạn chế cơ hội phát triển khả năng chiến đấu. Những người chơi mới có xu hướng thích các trò chơi tự động hơn vì chúng có vẻ dễ chơi hơn. Có một trò chơi nhập vai hành động nhỏ với tính năng tự động chơi nhưng vẫn cân bằng được hai yếu tố trên, để cả người chơi cũ và mới đều có thể tìm thấy sự phấn khích của riêng mình trong cùng một trò chơi. Giới thiệu EPIC Rush, một trò chơi di động kết hợp nhiều hình thức vào lối chơi.

EPIC Rush

Giới thiệu tựa game EPIC Rush APK

EPIC Rush diễn ra trong kỷ nguyên của các cuộc chiến tranh thế giới cổ đại. Nhiều năm trước, các anh hùng trên thế giới đã hợp lực để tiêu diệt quái vật, phong ấn thành công con quỷ vĩ đại để cứu hòa bình của nhân loại.

Dần dần, người ta quên đi những chiến công cũ, dám thách thức trời đất và chế giễu những người hy sinh bản thân vì hòa bình. Sống lâu trong bình yên đã khiến con người cảm thấy tĩnh lặng, không còn ý chí phấn đấu và rèn luyện hay chỉ là lòng biết ơn đối với quá khứ. Đúng lúc đó, con quái vật già sống lại. Không có vũ khí trong tay, không có ý chí, không có khả năng, người dân hiện tại đã hoàn toàn đầu hàng trước đại nạn này.

Điểm nổi bật trong EPIC Rush APK

Hợp nhất tăng sức mạnh

Điểm đặc biệt của EPIC Rush là tính năng merge giúp tăng sức mạnh. Hãy quên đi những cây kỹ năng phức tạp hoặc hệ thống nâng cấp cồng kềnh được tìm thấy trong game nhập vai chiến đấu. Trong EPIC Rush chỉ có một cách để tăng khả năng của anh hùng. Đó là hợp nhất với một anh hùng như bạn để tiến hóa thành một anh hùng mới lạ hơn, với sức mạnh chiến đấu, sức bền và khả năng miễn dịch cao hơn trước các cuộc tấn công.

Hành động là gì? Chạm vào màn hình, kéo các nhân vật giống nhau lại với nhau, chỉ có điều, bạn đã ngay lập tức có một anh hùng mới với nhiều tài năng hơn trước.

EPIC Rush 2 EPIC Rush

Trải nghiệm chiến lược mới lạ

Phần chiến lược trong game không quá phức tạp. Người chơi mới vẫn có thể theo dõi và chơi ổn định. Bởi vì nguyên tắc chiến lược ở đây dựa trên việc lựa chọn và phân bổ các vị trí. Tùy thuộc vào vị trí của kẻ thù, số lượng quái vật và sức mạnh của chúng, bạn sẽ có tùy chọn sắp xếp vị trí của riêng mình trên các ô vuông của chiến trường. Chiến thắng và thất bại cũng đến từ những chiến thuật sắp xếp này.

Chiến lược vị trí cũng là cách để bạn định hình phong cách chiến đấu của riêng mình. Dàn trải lực lượng của bạn xung quanh để ngăn chặn kẻ thù hoặc tập hợp tại một vị trí và chiến đấu hết mình trước khi chuyển sang nhóm quái vật tiếp theo. Hoặc sự kết hợp của cả tấn công và phòng thủ. Mỗi người chơi sẽ có sự lựa chọn riêng, tạo nên vô số chiến trường hấp dẫn khác nhau.

Bốn class với thế mạnh riêng

Trong cuộc chiến liên minh chống lại quái vật này, không chỉ nỗ lực của con người mà cả các chủng tộc còn lại trên thế giới cũng cần tập trung tất cả sức mạnh của mình. Bởi một khi thế giới bị hủy hoại, tất cả sẽ bị phá hủy. Là một nhà lãnh đạo chung, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là hiểu rõ từng chủng tộc, từ đó tận dụng thế mạnh và đặc điểm riêng của từng chủng tộc để đưa ra các chiến lược định vị khác nhau dẫn dắt bang hội đến chiến thắng. .

Con người với tuyên bố giữ tiền tuyến có sức mạnh của hàng rào ổn định và sức chịu đựng vượt trội của họ trong các trận chiến. Orc có sức mạnh tấn công phi thường và phước lành của tổ tiên. Đây sẽ là loài chuyên tung ra những đòn tấn công chí mạng chống lại lũ quái vật.

EPIC Rush 3 EPIC Rush

FAQs – Một số câu hỏi về EPIC Rush APK

Cấu hình của EPIC Rush APK yêu cầu là gì? 

  • Android 7.0

The EPIC Rush APK có lừa đảo không?

EPIC Rush APK không hề lừa đảo, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod.

Tải EPIC Rush APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải game EPIC Rush APK cho Android, IOS

Tải EPIC Rush APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược có chế độ tự động chiến đấu ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Road of Kings, Stick War: Legacy,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (120MB)
5/5 (1 đánh giá)