EPIK-logo

EPIK APK v3.5.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên EPIK
Phiên bản 3.5.8
Tính năng MOD
Kích thước 136.9 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SNOW Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Ba, 2023 (12 tháng ago)
Tải xuống (136.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

EPIK là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng trong thời gian gần đây. Sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ có được bộ công cụ chỉnh sửa ảnh như những người thợ chuyên nghiệp. Nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của mình.

Giới thiệu về ứng dụng chỉnh sửa ảnh EPIK

EPIK là ứng dụng giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa được những bức ảnh của mình trở nên đẹp và sống động hơn rất nhiều so với bản gốc. Sử dụng ứng dụng, người dùng nhanh chóng thay đổi nước ảnh cùng những tính năng khác. Nhờ đó người dùng sẽ được sở hữu tác phẩm nghệ thuật cực kỳ xuất sắc không kém gì những người thợ chuyên nghiệp khác.

EPIK-1

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh EPIK có gì hấp dẫn?

Ứng dụng EPIK có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Chỉnh sửa

EPIK với tính năng nổi bật đầu tiên chính là khả năng chỉnh sửa cực kỳ chuyên nghiệp. Tất cả các màu sắc người dùng cần đều có tại ứng dụng và đa dạng hóa để người dùng lựa chọn cho bức ảnh yêu thích của mình. Hàng loạt các tính năng như màu sắc, đường cong, tối nền, grain, lux để có mặt tại ứng dụng. 

Bên cạnh đó người dùng có thể dễ dàng thay đổi được phối nền phía sau hình ảnh của mình như cắt, xoay, trên dưới, phối cảnh, trái phải hoặc theo những cách mà mình mong muốn để mang tới một diện mạo mới cho tác phẩm của mình.

EPIK-2

Chân dung

Người chơi có thể sử dụng những cách khác nhau để thay đổi ảnh chân dung cho bản thân mình. Với hàng loạt những tính năng quan trọng giúp cho hình ảnh của người trong bức ảnh được trở nên xinh đẹp và lung linh hơn bao giờ hết.

Người dùng lựa chọn những tính năng như chỉnh mặt tự nhiên, làm đẹp, cọ trang điểm, mắt trong veo, mịn da, chỉnh sửa tự nhiên…Rất nhiều tính năng đó đều giúp cho khuôn mặt của người trong ảnh được nổi bật một cách cực kỳ tự nhiên và chuyên nghiệp. Đây chính là tính năng nổi bật mà những ứng dụng ra đời trước đó vẫn chưa đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của người dùng.

Trang trí

Bên cạnh được chỉnh sửa gốc ảnh thì người dùng cũng có thể trang trí thêm những hình vẽ sticker hoặc template đơn giản. Trong kho ứng dụng có rất nhiều hình ảnh với các chủ đề trang trí khác nhau khá đặc sắc. Người dùng trực tiếp vào mục ứng dụng và chọn được những tấm hình trang trí phù hợp nhất với nội dung bức ảnh và thêm vào trong bức ảnh của mình. Ngay lập tức, bức ảnh của bạn sẽ càng thêm sinh động lên so với bức ảnh cũ.

Ảnh ghép

Cuối cùng, người dùng được nhận thêm tính năng Premium. Đây là tính năng cao cấp nhất trong ứng dụng và giúp cho người chơi có được thêm những bức ảnh hoàn hảo. Nhờ đó người dùng có thể chỉnh ảnh, nâng cao hoặc ảnh ghép giúp cho chất lượng bức ảnh được hoàn thiện nhất.

EPIK-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh EPIK

  • EPIK dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng với các thao tác cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.

  •  EPIK tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng EPIK an toàn với tất cả các thiết bị di động với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  • Tải ứng dụng EPIK ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng EPIK miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh hay tương tự khác như: KineMaster Pro, Remini, PicsArt

Cách tải ứng dụng EPIK cho Android, IOS

Link tải ứng dụng EPIK miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người sử dụng có được những bức ảnh tuyệt vời.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (136.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)