ePSXe-mod-logo

ePSXe mod MOD APK (License, Cheats, BIOS) v2.0.15

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ePSXe mod
Phiên bản 2.0.15
Tính năng MOD License, Cheats, BIOS
Kích thước 12.0 MB
Yêu cầu Android 2.3
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành epsxe software s.l.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (12.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • License, Cheats, BIOS

ePSXe mod là một trình giả lập Playstation trên hệ điều hành Android. Đây là ứng dụng được phát hành bởi nhà sản xuất Epsxe Software cho các thiết bị smartphone. Ứng dụng trên giúp cho người dùng có thể trải nghiệm tất cả các tựa game hấp dẫn với một tốc độ nhanh và mượt mà trên thiết bị của bạn. Đặc biệt đây chính là ứng dụng dành cho những người yêu thích và đam mê về thể loại game Playstation. Tính tới thời điểm hiện tại đã có tới hơn một triệu lượt tải xuống ứng dụng này trên kho dữ liệu CH play.

ePSXe-mod-1

Giới thiệu về ứng dụng ePSXe mod

Hiện nay ePSXe mod là ứng dụng trình giả lập cho tất cả các thiết bị di động trên hệ điều hành android chơi được những game thuộc dòng PS1 một cách nhanh chóng và mượt mà. Ứng dụng này còn giúp cho người chơi được trải nghiệm đồ họa và màu sắc vô cùng ấn tượng trên các thiết bị, cho phép nhiều người chơi game cùng một lúc. Với công cụ phím ảo trên địa thoại, đây được coi là một trong những điểm mạnh giúp cho người chơi có thêm rất nhiều lợi thế và hứng khởi khi tham gia chơi game.

Với những người chơi yêu thích dòng game cổ điển truyền thống PS1 thì đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Chúng giúp cho người chơi thỏa thích chơi game PS1 ngay trên chính điện thoại của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng giả lập ePSXe mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng ePSXe mod có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Ứng dụng sử dụng được cho rất nhiều thiết bị di động dù là cấu hình thấp

Sử dụng ePSXe mod, người dùng có thể sử dụng ứng dụng cho thiết bị của mình dù là máy có cấu hình thấp. Ứng dụng không có yêu cầu quá cao trong vấn đề thông số kỹ thuật như cấu hình máy mà hỗ trợ cho cà những máy có cấu hình cao và cấu hình thấp.

Theo đó người chơi khi tham gia game sẽ không gặp khó khăn gì mà được sử dụng một cách mượt mà, không gặp sự cố trục trặc nào trong quá trình chơi game.

ePSXe-mod-2

Giao diện màn hình giả lập đơn giản và dễ áp dụng

Giao diện của ứng dụng trình giả lập ePSXe mod được thiết kế sử dụng cho nhiều người dùng ở những lứa tuổi khác nhau. Do đó chúng có thiết kế vô cùng dễ hiểu và trực quan cũng như không gặp bất cứ vấn đề khó khăn nào trong các thao tác thực hiện. 

Trong ứng dụng trình giả lập này, người dùng sẽ được sử dụng tất cả những công cụ khác nhau để cùng được hỗ trợ trong quá trình chơi game. Với điểm mạnh tương thích với phần lớn các dòng máy thiết bị nên người chơi sẽ có được rất nhiều những trải nghiệm đáng nhớ khi tham game game và sử dụng ứng dụng.

Nhiều người cùng kết nối tham gia chơi game

Ứng dụng ePSXe mod có được điểm mạnh rất lớn đó chính là chơi được với nhiều người chơi khác nhau. Người chơi được tương tác, so tài với những đối thủ khác của mình để được kết nối trên khắp thế giới. Điều đó giúp cho người chơi tận hưởng cảm giác cùng những kỷ niệm chơi game từ lúc nhỏ vô cùng đẹp đẽ và thú vị.

ePSXe-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng giả lập ePSXe mod

  • ePSXe mod có cần truy cập internet để tải không?

Ứng dụng ePSXe mod cần có mạng internet để chơi tất cả những game PS1 cổ điển.

  • ePSXe mod có link tải an toàn không?

Ứng dụng ePSXe mod được đội ngũ nhân viên kiểm tra trước khi update nên người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của link tải.

  • Tải ứng dụng ePSXe mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng ePSXe mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Stardew Save Editor, ClassicBoy Pro, AetherSX2

Cách tải ứng dụng ePSXe mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng ePSXe mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại cuối bài viết để người dùng sử dụng và tham gia chơi game cổ điển PS1 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (12.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)