Era-of-Conquest-logo

Era of Conquest APK v1.21.36

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Era of Conquest
Phiên bản 1.21.36
Tính năng MOD
Kích thước 806.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 4399 Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (806.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Era of Conquest là một trong những game siêu hot với tất cả các game thủ yêu thích dòng game chiến lược. Sử dụng chiến thuật với các tiêu chí chính như khám phá, mở rộng, khai thác và triệt tiêu, game luôn giúp cho người chơi được sáng tạo nên nhiều cách, tạo ra nhiều phương pháp để giúp cho người chơi có thể xây dựng được một đất nước hùng mạnh và mở rộng thêm lãnh thổ. Với lối chơi cuốn hút cùng nhiều pha xử lý bất ngờ, game được rất nhiều người yêu thích và tham gia trải nghiệm.

Giới thiệu về game chiến thuật Era of Conquest

Era of Conquest là game có đầy đủ tất cả các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thế giới có tài chỉ huy như vua Alexander đại đế, vua Arthur của nước Anh, Napoleon hay Thành Cát Tư Hãn của Trung Quốc. Tất cả những nhân vật đó đều góp mặt trong trò chơi và người chơi sẽ chọn một trong số họ để cùng tham gia xây dựng tạo nên vương quốc của riêng mình.

Không chỉ có vậy mà game còn có thêm chiến thuật 4x được bổ sung thêm phần hồn của chiến thuật trong thời gian thực RTS khiến các nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn nhưng cũng thú vị hơn gấp nhiều lần.

Era-of-Conquest-3

Game chiến lược Era of Conquest có gì hấp dẫn?

Trò chơi Era of Conquest có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Văn minh đa dạng

Tham gia Era of Conquest, người chơi ngay khi bắt đầu tham gia game đã được lựa chọn để tham gia vào một trong những nền văn minh lớn nhất trên thế giới như (Anh, Pháp, Đức, Ý,…). Sau đó người chơi sẽ bước chân vào con đường xây dựng lên một quốc gia với những điểm nổi trội so với đối thủ cả về kinh tế, văn hóa, quân sự. Việc trở thành người đứng đầu của một đội quân cho đất nước lớn không phải là việc dễ dàng, chưa kể tới việc còn có những người lãnh tụ khác cũng vô cùng tài giỏi đang ở ngay bên cạnh để cạnh tranh chức vị thủ lĩnh với người chơi.

Ngay từ khi bắt đầu game, người chơi đã được trải nghiệm cảm giác choáng ngợp khi bản đồ thế giới có diện tích lên tới 120km vuông vô cùng rộng lớn và có đội quân hùng hậu chiến đấu vô cùng dũng mãnh.

Era-of-Conquest-2

Chiến thuật thông minh

Trong game Era of Conquest, chiến thuật là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn tới quyết định thắng thua của toàn bộ người chơi. Để đạt được chiến thắng cuối cùng thì người chơi cần có song hành chiến thuật và kỹ năng. Tất cả đều được thực hiện một cách trực tiếp chứ không hề có thêm các yếu tố kinh tế, rót thêm nguồn tiền để đất nước phát triển mạnh hơn như những game khác.

Bắt đầu từ những bước đi đầu tiên, người chơi cần phải tính toán để cho đất nước của mình sẽ đi theo con đường phát triển nào có lợi nhất. Bạn cần phải thực hiện cùng lúc rất nhiều nhiệm vụ khác nhau như ổn định thành trì, bảo đảm kinh tế, giao thương thông thoáng, ổn định ngoại giao, xây dựng quân đội,…

Một điểm đặc biệt thêm ở trong game đó chính là người chơi có thể tìm cách chiêu mộ thêm những anh hùng và người tài ở đất nước để hỗ trợ mình đi khám phá thêm những vùng đất mới,. hoặc đôi khi sẽ cử họ để tìm kiếm kho tàng ẩn giấu hoặc chinh chiến nơi sa trường. Với mỗi nhân vật có đặc điểm và những điểm mạnh khác nhau nên người chơi cần phải có sự cân nhắc và đặt họ vào đúng với điểm mạnh của họ để có thể phát huy được sức mạnh tiềm tàng tốt nhất.

Era-of-Conquest-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Era of Conquest

  • Era of Conquest có chơi được trên PC không?

Để chơi được Era of Conquest thì người chơi sẽ sử dụng thêm trình giả lập là đã có thể tham gia chơi như trên thiết bị di động.

  • Era of Conquest có chơi offline được hay không?

Đây là game online chiến lược nên người chơi cần phải sử dụng mạng internet để có thể tham gia chơi.

  • Era of Conquest ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Era of Conquest miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược khác dành cho mọi người: Mafioso: Mafia PvP online, Homo Idlecus mod, Doomsday Angels

Cách tải game chiến lược Era of Conquest cho Android, IOS

Link tải game Era of Conquest miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết và người chơi sẽ được khám phá những vùng đất mới và tạo ra vương quốc của riêng minh.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (806.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)