Erase-girl-logo

Erase girl APK v1.1.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Erase girl
Phiên bản 1.1.6
Tính năng MOD
Kích thước 73.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành YZ-Game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (73.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Erase girl là game giải trí cực kỳ vui nhộn kết hợp với phán đoán tư duy được khá nhiều người yêu thích hiện nay. Trò chơi hiện nay được rất nhiều người yêu thích và ăn khách trên thị trường với nhiều lượt tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí đầy thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Erase girl

Erase girl là game giải trí kết hợp giải đố thử thách người chơi thông qua nhiều tình huống thú vị trong cuộc sống của một cô gái. Tham gia game, người chơi sẽ tìm cách giúp đỡ cô gái khi cô bị rơi vào hoàn cảnh khó khăn, nhờ đó thử sức khả năng phán đoán và giải quyết tình huống của bạn.

Erase-girl-3

Game giải trí Erase girl có gì hấp dẫn?

Trò chơi Erase girl có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Tham gia game Erase girl người chơi được tham gia một trò chơi với lối chơi đơn giản và thú vị. Ở mỗi màn chơi, người chơi sẽ gặp một tình huống trong bối cảnh khác nhau ví dụ như một cô gái bị trói, cô gái gặp phải nguy hiểm…Nhiệm vụ của người chơi chính là phán đoán tình huống như thế nào và lựa chọn ra được đáp án chính xác nhất để có thể giúp đỡ cô gái đó thoát khỏi nguy hiểm. 

Với mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng từ hệ thống như đồng xu hoặc những vật phẩm đặc biệt.

Bên cạnh đó người chơi có thể sử dụng tiền và vật phẩm đó để mua trang phục và biến đổi ngoại hình cho cô gái. Thậm chí bạn cũng có thể thay đổi và trang trí căn phòng cho cô gái ấy. Càng về những màn sau thì độ khó của game càng cao và người chơi cần phải phán đoán tình huống cho thật kỹ lưỡng và chuẩn xác.

Erase-girl-2

Cấp độ

Tham gia Erase girl người chơi được chơi tới 104 cấp độ với độ khó nâng lên cao dần. Đây chính là một trong những game giải trí thú vị mang tới cho người chơi rất nhiều niềm vui nhờ vào lối chơi đơn đơn giản và cốt truyện thú vị.

Giải quyết được những câu đố phức tạp và tìm ra được những đáp án đúng mà chỉ có những người chơi thông minh và tư duy nhạy bén mới có thể vượt qua được. Với hàng trăm kịch bản, hàng trăm câu chuyện xung quanh cuộc sống sẽ giúp cho người chơi có được những thay đổi và niềm vui cho riêng mình.

Nội dung

Để có được sự hấp dẫn thì game cũng cần có nội dung phong phú và sinh động. Trong trò chơi xuất hiện rất nhiều câu chuyện về tình yêu, hành động, công việc…

Người chơi sẽ cùng nhau trải qua nhiều câu chuyện khác nhau cùng những nhân vật khác nhau. Chính vì vậy, giải quyết những tình huống trong game cũng giống như chính trong cuộc sống hằng ngày của mình.

Erase-girl-1

Xóa bỏ nguy hiểm

Trong game đôi khi xuất hiện những tình huống bất ngờ nguy hiểm và người chơi cần phải xóa bỏ một số sinh vật thì mới có thể giữ được an toàn của cô gái. Ví dụ như trong nhà bất ngờ xuất hiện con nhện nguy hiểm thì việc mà người chơi cần làm đó là xóa bỏ đi mạng nhện khiến cho con nhện bị rơi xuống. Từ đó an toàn của cô gái sẽ được bảo đảm hơn.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Erase girl

  • Erase girl có chơi được trên PC không?

Game Erase girl có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Erase girl ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Erase girl miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí hay ho khác như Gangster Theft Crime Simulator, Crafts Master: Craft and Build, Project V

Cách tải game giải trí Erase girl cho Android, IOS

Link tải game Erase girl miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Erase girl được đặt ở trong bài viết và người chơi sẽ cùng tham gia và giúp đỡ cho cô gái khi cô gặp phải những khó khăn và đang đi tìm sự giúp đỡ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)